Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

Kim bài đả thủ- Chương 22

22.

Edit: Fox

 

Sau lần đó, Phòng Vũ giống như buông xuống gánh nặng, thường xuyên cùng Dương Lỗi tiến hành loại trò chơi tình ái bắt chước thật này.

 

Có lẽ bọn họ lúc ấy vẫn mơ hồ, tuy rằng không có thân thể giao hợp, nhưng đây cũng mang tính rất chân thật. Chẳng qua mặc kệ là Phòng Vũ hay Dương Lỗi, cũng không ngẫm lại nhiều như vậy. Có lẽ trong tiềm thức bọn họ đều biết, suy nghĩ nhiều, nghiêm túc suy nghĩ, sẽ không có biện pháp nào để tiếp tục ‘chơi đùa’ nữa .

 

Trừ bỏ không có sáp nhập cùng giao hợp, những điều nên làm bọn họ cơ bản đều làm.

 

Dương Lỗi càng ngày càng quen thuộc thân thể Phòng Vũ, hắn biết làm thế nào để có thể mang đến khoái cảm cho Phòng Vũ, như thế nào nhanh nhất trêu chọc gợi lên dục vọng của Phòng Vũ, khiến y không thể khống chế được.

 

Phòng Vũ cũng trầm luân . Không nhiều nam nhân trẻ tuổi có thể chống lại khoái cảm sinh lý này.

 

Theo số lần chơi đùa tăng lên, do dự cùng mâu thuẫn của Phòng Vũ càng ngày càng ít, thậm chí bắt đầu chủ động. Sự ăn ý của hai người trong chuyện này, cũng dần dần gia tăng.

 

Khi Dương Lỗi lần đầu tiên đem thứ kia của Phòng Vũ ngậm vào miệng, ấy thế mà không có một chút cảm giác kháng cự. Hắn đã sớm muốn giống như trong video vì Phòng Vũ làm như vậy, trước kia hắn sợ dọa Phòng Vũ, hiện tại hắn không chút do dự.

Phòng Vũ giật mình nâng nửa thân trên lên.

 

“…… Chết tiệt ! cậu…… Đừng nghịch như vậy, bẩn !”

 

Phòng Vũ muốn đẩy Dương Lỗi ra, Dương Lỗi không để ý tới, ngậm lấy của Phòng Vũ liền bắt đầu cao thấp phun ra nuốt vào. Tay Phòng Vũ đẩy Dương Lỗi hai cái, rốt cuộc không đẩy nữa.

 

“…… !” Phòng Vũ ngửa cổ, hô hấp đột nhiên ồ ồ, ngực kịch liệt phập phồng.

 

Trước kia Phòng Vũ không phải chưa từng lên giường cùng nữ nhân, nhưng chưa từng có nữ nhân nào vì y làm như vậy. Trong phim sex, y cũng từng nhìn thấy cách làm này, nhưng bạn gái lên giường cùng y hơn phân nửa thẹn thùng không làm, y biết săn sóc nên cũng sẽ không để nữ nhân tới làm. Cho nên Phòng Vũ là lần đầu tiên thể nghiệm tư vị được khẩu giao, loại tư vị được toàn tâm toàn ý phục vụ này, Phòng Vũ chưa từng nhận được từ trên người bất cứ cô bạn gái nào.

 

Khoái cảm hoàn toàn bất đồng, xa lạ, mới mẻ, kích thích, bởi vì mới mẻ mà càng thêm kích thích. Tay Phòng Vũ từ trên vai Dương Lỗi chuyển qua tóc Dương Lỗi, y nắm lấy tóc Dương Lỗi, nhắm chặt hai mắt, hưởng thụ, trầm mê, không tự chủ được đĩnh động về phía trước……

 

Cùng bạn gái trên giường, Phòng Vũ đều phải bận tâm cảm thụ của đối phương, an ủi nàng, săn sóc nàng, không thể quá thô lỗ cũng không thể tùy tâm sở dục, không chút nào khống chế, có đôi khi còn phải kìm nén chính mình, phải biết tiết chế.

 

Thế nhưng, cùng Dương Lỗi chơi loại trò chơi này, hai nam nhân trêu đùa, cũng vô cùng thống khoái lâm li, không hề cố kỵ , không cần khắc chế, cũng không cần ngụy trang, chỉ có nguyên vẹn hưởng thụ thuần túy, đều rõ ràng như thế nào mới khiến nhau thống khoái nhất, tận hứng nhất……

 

Dương Lỗi một bên dùng miệng lưỡi phục vụ Phòng Vũ, một bên nâng mắt quan sát biểu tình của Phòng Vũ, biểu tình Phòng Vũ từ kinh ngạc đến trầm mê, chính là kích thích lớn nhất với Dương Lỗi. Hắn cảm giác thứ của Phòng Vũ trong miệng hắn trướng lớn hơn, tay đang túm lấy tóc hắn càng siết chặt, Dương Lỗi càng thêm ra sức mút vào, phun ra nuốt vào, hắn thậm chí muốn cứ như vậy trực tiếp mút lấy Phòng Vũ, trực tiếp đưa y lên thiên đường……

 

Tại thời điểm cuối cùng, Phòng Vũ đẩy mạnh Dương Lỗi.

 

Nhiệt dịch cực nóng phun ra, bắn lên mặt Dương Lỗi……

 

“…… Mẹ nó !” Phòng Vũ từ trong dư vị phục hồi lại tinh thần, trở mình đứng dậy lấy giấy vệ sinh đặt trên tủ đầu giường, lau mặt cho Dương Lỗi.

 

“Cậu sao không tránh ra hả?” Phòng Vũ vô cùng xấu hổ.

 

“Anh bắn thật nhiều.” Dương Lỗi không chút nào để ý, lau lau tinh dịch nồng đặc trên mặt, cười xấu xa.“Rất sướng đi?”

 

“…… Điên với cậu.” Phòng Vũ nói, theo bản năng nhìn về phía dưới Dương Lỗi, nơi đó của Dương Lỗi vẫn đang giương cao, chưa được giải phóng.

 

Phòng Vũ trầm mặc do dự một chút, động thân thể.

 

Dương Lỗi nhìn ra Phòng Vũ cũng muốn hồi báo hắn, đè Phòng Vũ lại.

 

“Không cần.”

 

Dương Lỗi biết Phòng Vũ vẫn chưa tiếp thụ được việc vì người khác mà làm chuyện này. Hắn không muốn Phòng Vũ khó xử, hắn vì Phòng Vũ làm đây là cam tâm tình nguyện, chỉ thầm muốn y vui vẻ, không mong được hồi báo.

 

“Tôi đây là lần đầu tiên làm, không có kinh nghiệm, lần sau khẳng định làm càng tốt hơn.” Dương Lỗi dựa vào trên vai Phòng Vũ, ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói, bàn tay đi xuống tự an ủi chính mình.

 

Phòng Vũ ôm hắn, bàn tay đưa qua, giúp Dương Lỗi ‘an ủi’.

 

Y vuốt ve thật sự chuyên chú, dùng hết những phương pháp y biết, lúc nhanh lúc chậm, khi lỏng khi chặt, khi thì dùng lòng bàn tay mang theo vết chai ma sát thứ của Dương Lỗi, lấy lòng hắn……

 

Thời điểm Phòng Vũ làm như vậy, rất trầm mặc, chuyên chú.

 

Y biết, Dương Lỗi vừa rồi là toàn tâm toàn ý vì y, không cầu hồi báo.

 

Trong lòng y có gì đó xẹt qua, phức tạp, mà chính bản thân Phòng Vũ cũng nói không rõ……

 

Dương Lỗi được Phòng Vũ dụng tâm an ủi, Phòng Vũ tuy rằng không nói bất cứ điều gì, Dương Lỗi lại cảm giác được, Phòng Vũ cũng giống như mình vừa rồi vì y làm, là toàn tâm toàn ý đối hắn.

 

Dương Lỗi thở hổn hển, tựa vào lồng ngực Phòng Vũ, mặc cho Phòng Vũ ôm hắn, vì hắn hoạt động. Khoái cảm như thủy triều vọt tới, so với khoái cảm càng mãnh liệt hơn, là tình cảm nội tâm ……

 

Dương Lỗi cả người co rút, phóng ra.

 

Phòng Vũ lau cho hắn, Dương Lỗi bình ổn hơn, thân thể hai người giãn ra, tựa lưng vào thành giường, một trận trầm mặc.

 

Trong dư vị kích tình qua đi, có gì đó lưu lại giữa hai người, vô thanh bắt đầu khởi động. Đến tột cùng là cái gì, ai cũng nói không rõ.

 

“Phòng Vũ, tôi dường như đã…… Nghiện .”

 

Dương Lỗi nhìn trần nhà, lầm bầm lầu bầu tự nói.

 

“Ừ.”

 

Phòng Vũ cúi đầu ừ một tiếng……

 

Hoa Miêu đã xảy ra chuyện.

 

Thời điểm Hoa Miêu ở Giang Bắc trông coi sảnh vui chơi giải trí, đã xảy ra xung đột với một thế lực khác cùng địa phương. Thế lực kia vốn chính là đối thủ một mất một còn của Hoa Miêu, chỉ là thủ hạ của Hoa Miêu cao tay, sau lại thành người của La Cửu, đối phương không dám tùy tiện trêu chọc. Nhưng thủ hạ của Hoa Miêu cũng từng kết thù với kẻ địch, ngày đó sau khi sinh ra tranh chấp song phương ra tay quá nặng, thủ hạ Hoa Miêu bị chém, Hoa Miêu cũng nổi trận lôi đình, cùng đối phương đánh một trận , đối phương ghi hận trong lòng, đêm đó Hoa Miêu đang trên đường về nhà thì đã bị người lén tấn công, bị đâm ba đao rất sâu. Nghe nói lúc ấy Hoa Miêu tự mình chạy tới bệnh viện, toàn thân toàn máu là máu, bác sĩ cũng không dám tin tưởng hắn đã trúng ba đao nặng như vậy cư nhiên còn có thể tự mình đến bệnh viện, người thường sớm đã nằm bẹp, có thể thấy được Hoa Miêu tuy rằng ẻo lả, cũng là hảo hán.

 

Thời điểm Phòng Vũ chạy tới bệnh viện, Hoa Miêu đang trong trạng thái hôn mê, bị đưa vào phòng cấp cứu. May mắn ba đao này chỉ có một đao tương đối hung hiểm, mạng Hoa Miêu cứng rắn, lấy lại được.

Hết chương 22

.

Advertisements

8 responses

 1. *lượn lờ **lượn lờ*
  *bỏ tem vào túi*
  *lượn lờ **lượn lờ*

  05.03.2013 lúc 21:16

  • dạo này có vẻ vật vờ dữ =]]

   06.03.2013 lúc 09:31

   • sắp thành vô gia cư rồi, e bỏ nhà đi lâu lắm rồi. =)))))))))))

    06.03.2013 lúc 10:26

   • sang nhà tỷ ở luôn đi, đừng đi với zai lại khổ ra, về FA với tỷ đi =)))))

    06.03.2013 lúc 14:11

   • =)))))))))))))))
    Đừng có mà dụ dỗ trẻ con nhá. Đi tù mọt gông đó nha.
    =))))))))))))))))

    06.03.2013 lúc 16:50

 2. shisheiran

  Lâu lắm mới có H nóng bỏng và đầy cảm xúc thế này, gần đây ta không hiểu mình bị làm sao hay không gặp truyện hay hay sao ấy, mấy bộ đang theo thì y như thanh thủy văn, mấy bộ có H thì đọc chả có cảm xúc mấy…. cứ lo mình bị chai….
  Hôm nay đọc được đoạn này a, tuy không phải từ A đến Z, nhưng thật sự nóng bỏng a (*tuôn máu mũi*)

  07.03.2013 lúc 21:24

  • có nhiều cảnh chỉ là H nhẹ, hoặc đụng chạm, nhưng như thế ta cảm giác càng thêm sức nóng, kiểu dây dưa như xa như gần, vừa muốn xông lên căn nuốt lại phải kìm nén dục vọng ý =))
   cơ mà chương này so với mấy chương sau nữa thì chưa thấm vào đâu a *nhấp trà*

   08.03.2013 lúc 10:29

   • shisheiran

    Thật ra ta thấy không nhiều tác giả viết đam mỹ hay là viết H hay đâu, trước giờ mấy đoạn H hay chỉ đếm được trên đầu ngón tay thôi, ta thích H của Triệt Dạ Lưu Hương, bộ Tuyệt Kiếm Lộng Phong của Ma Yên, Ràng Buộc của Ninh Mông Hỏa Diệm với mới đây là bộ Sử tiền nam thê hàm ngư phiên thân ký của Đại Thúc Vô Lương…. H hay và chất lượng tìm không dễ nha, bộ này cũng vô danh sách của ta rồi đó

    08.03.2013 lúc 12:36

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s