Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

Kim bài đả thủ- Chương 12

Chương 12

Edit: Fox

 

Nhưng tâm tư hắn từ đầu đến cuối chưa từng đặt vào cuốn băng

 

Trong đầu Dương Lỗi có chút rối loạn, trong một thoáng vừa rồi Hoa Miêu thổ lộ với Phòng Vũ , trong một thoáng Hoa Miêu chỉ vào hắn nói với Phòng Vũ “Tâm tư của hắn đối với anh cũng không đứng đắn!”……

 

Bản thân Dương Lỗi cũng không biết làm sao, hắn nhìn chằm chằm bóng người đánh tới đánh lui trong cuốn phim chưởng Hồng Kông, đầu óc lại thủy chung không bình tĩnh được.

 

Hành động của Hoa Miêu khiến hắn lần đầu tiên chứng kiến giữa những người cùng giới trừ bỏ huynh đệ, bạn bè, địch nhân, còn có thứ khác.

 

Trong thời kỳ thiếu thốn thông tin này, con đường để người ta thu thập tin tức vẫn còn hữu hạn, cho dù có đồng □□ tồn tại cũng sẽ che giấu (□□ là của tác giá nhé, ở đây là nói người đồng tính), quang minh chính đại giống như Hoa Miêu lại rất ít, Dương Lỗi càng khó tiếp cận những hiểu biết về mấy thứ kiểu như này, cho nên thời điểm hắn tận mắt nhìn thấy, hắn quả thực bị đả kích mạnh. Hắn lần đầu tiên có khái niệm chính xác rõ ràng, nam nhân với nam nhân cũng có thể sinh ra tình yêu.

 

Vào những năm này, vừa mới trải qua gia đoạn yêu đương mang tính chất kín đáo, quy củ của những năm bảy mươi tám mươi, tư tưởng quan niệm của mọi người bắt đầu cởi mở hơn, điện ảnh trong TV đều bắt chước phim ngoại quốc, phân nửa là có dũng khí, phân nửa là nói lên câu “Tôi yêu em” lạ lẫm mà đại bộ phận người Trung Quốc thời ấy đều không thế thốt ra lời, hơn nữa rất lưu hành, dường như trong phim đều phải cho vào một câu này mới có khả năng ăn khách, đều phải làm sao cho nhân vật chính nói ra cùng ca ngợi hai chữ “Tình yêu” này . Cho nên Hoa Miêu hiển nhiên cũng chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi trào lưu này, vừa thổ lộ liền nói “Em yêu anh”, khiến chữ “Yêu” này cứ thế trần trụi biểu hiện trước mặt Dương Lỗi .

 

Dương Lỗi hoang mang .

 

Dương Lỗi hoang mang là có nguyên nhân .

 

Dương Lỗi từng quen vài bạn gái. Hơn nữa, cũng từng qua đêm cùng vài cô.

 

Nhưng Dương Lỗi thủy chung đối với mấy chuyện “Cua gái” này không phải quá hứng thú. So với bọn Lý Tam, Xuyên Tử thích thú mỗi ngày chạy tới cửa trường trung học, chờ đợi để bắt chuyện với các nữ sinh xinh đẹp, Dương Lỗi cảm thấy thoải mái tung hoành đánh một trận còn thích hơn.

 

Con gái xinh đẹp hắn cũng thích, cũng ưa chọc các nàng, nhìn các nàng khanh khách cười, thời điểm có cô gái thổ lộ với hắn, Dương Lỗi cũng có cảm giác rất thành tựu.

 

Nhưng hắn vẫn cảm thấy ở cùng một chỗ với con gái cũng chả có ý nghĩa cho lắm, con gái rất phiền toái, hắn không thích các nàng làm nũng, làm dáng, quấn quít lấy hắn muốn hắn chiều chuộng, hắn càng thích cùng một đám các huynh đệ sảng khoái đùa giỡn hơn.

 

Dương Lỗi mỗi một lần quen bạn gái đều rất tuyệt, hơn nữa rất phóng khoáng, ở trên giường Dương Lỗi cũng xuất sắc giống như những lúc đánh nhau vậy (Fox: *lau mồ hôi), nhưng về sau Dương Lỗi luôn cảm thấy quá trình này, tựa như chẳng liên quan gì đến tình cảm cả, hắn chưa từng chân chính dấn sâu vào bất cứ cuộc tình nào.

 

Hắn cũng muốn cùng bạn gái nói nhiều chuyện, nhưng cơ hồ mỗi cô bạn gái sau cùng đều sẽ hỏi hắn: Anh rốt cuộc có thích em hay không, có thích em không?

 

Dương Lỗi dỗ dành bạn gái nói, thích, có, yêu. Đôi khi bị hỏi đến phiền, hắn sẽ không nói gì.

 

Trong lòng hắn cảm thấy, dường như hắn chưa từng yêu thực sự.

 

Lý Tam từng nói, đấy là bởi vì hắn quá phong lưu.

 

Nhưng thời điểm Dương Lỗi ở cùng một chỗ với bạn gái đang quen, cũng rất ít khi liếc mắt nhìn những cô gái khác. Nhưng hắn cũng rất ít khi nhìn chính bạn gái mình. Dương Lỗi có đôi lúc cảm thấy bản thân có vấn đề.

 

Thế nhưng vào những lúc xem tranh ảnh khiêu dâm, Dương Lỗi lại không giống bọn Lý Tam, Xuyên Tử, chưa đến vài giờ đã chịu không được, liền kích động đến hết nhịn nổi hướng WC chạy, Dương Lỗi tuy rằng cũng có xúc động, nhưng thứ xúc động cũng không phải đặc biệt mạnh mẽ lắm.

 

So sánh qua lại, Dương Lỗi càng hâm mộ cùng sùng bái sức mạnh nam tính hơn.

 

Hắn luôn dễ dàng bị thứ gì đó đẹp đẽ nam tính hấp dẫn, tỷ như vóc dáng kiện mỹ của mấy nam người mẫu trên tạp chí ngoại quốc, cánh tay rắn chắc tràn ngập sức mạnh, còn có dáng người khỏe đẹp đầy mồ hôi của các vận động viên trên sân vận động.

 

Hắn hâm mộ và hướng tới tình nghĩa, nghĩa khí, tâm huyết, giữa những nam nhân, đây mới là điều khiến hắn nhiệt huyết sôi trào .

 

Khi hắn đang trong thời kỳ trưởng thành, còn mơ hồ có chút xúc động cùng khát vọng, nhưng lúc đấy Dương Lỗi còn quá nhỏ, hắn chưa chân chính hiểu được.

 

Tóm lại Dương Lỗi ao ước bản thân cũng có thể trở nên kiện mỹ, dương cương, đầy huyết khí nam nhân, có được sức mạnh cùng thế lực cường liệt.

 

Trong lòng hắn có một loại dã tính cùng xâm lược trời sinh, đây là nguyên nhân trước kia hắn cảm thấy hắn đối với chuyện nam nữ không quá hứng thú . Nam nhân phải làm chuyện lớn, không phải chuyện nữ nhi tình trường, chí của hắn không đặt ở đấy.

 

Dương Lỗi không muốn nghĩ nữa, hắn cần dời đi lực chú ý. Hắn tắt bộ phim Hongkong không chút thú vị đi, chạy xuống giường tìm kiếm băng video, muốn đổi kích thích .

 

Nơi ở của nam nhân độc thân không thể thiếu phim ‘đen’, Phòng Vũ cũng không ngoại lệ. Mấy huynh đệ của y cũng sẽ mang mấy thứ này đến đây, người cầm người xem đều thực tùy ý. Dương Lỗi tìm được mấy cuốn băng không bìa, tùy tay cầm lên một cuốn phía trên.

 

Hắn không biết đó là cuốn Hoa Miêu mang đến cho Phòng Vũ , Phòng Vũ vẫn chưa xem.

 

Dương Lỗi đem băng video bỏ vào trong đầu máy.

 

Hình ảnh hiện lên, một nam nhân nằm trên giường, chỉ quấn quanh một cái khăn tắm, chờ nữ nhân trong phòng tắm tắm rửa .

 

Dương Lỗi cũng không chút để ý chờ, nhưng trong phòng tắm lại đi ra một nam nhân.

 

Dương Lỗi cứ nghĩ đây là loại mấy nam đại chiến một nữ nhân, cũng không để ý, thế nhưng nam nhân vừa từ phòng tắm đi ra hiện đang trèo lên giường, nam nhân trên giường nghênh đón, ôm chầm lấy hắn, hai người miệng đối miệng hôn môi .

 

“…… Chết tiệt”

 

Dương Lỗi không nghĩ sẽ phải nhìn thấy một màn như vậy, cứng họng, màn ảnh kéo gần lại, hai nam nhân giống như một nam một nữ hôn nồng nhiệt, ngay cả đầu lưỡi quấn cùng một chỗ cũng đều thấy được.

 

Dương Lỗi chạy nhanh tới nhấn nút dừng, TV biến thành một màn xanh , Dương Lỗi vội vàng quay đầu liếc nhìn Phòng Vũ.

 

Phòng Vũ không tỉnh, ngủ thật sự trầm.

 

Dương Lỗi cầm điều khiển từ xa, lại là kinh ngạc ập đến, còn có chút tò mò chính hắn cũng không rõ ràng.

 

Hắn cảm thấy buổi tối này thực kỳ lạ, liên tục thấy nam nhân cùng nam nhân gì gì đó đó với nhau.

 

Có thể nam nhân đầy lòng hiểu kỳ, nhất là Dương Lỗi . Hắn lần đầu tiên thấy hai nam nhân “đao thật thương thật” (aka hàng thật giá thật) hôn môi, hắn không nghĩ ra được bọn họ kế tiếp sẽ làm như thế nào, hai người cùng giới tính có khả năng làm gì chứ?

 

Bị lòng hiếu kỳ lấn áp, Dương Lỗi nhịn không được lại mở băng lên .

 

Dương Lỗi xem đến cuối cùng. Sau khi xem xong, Dương Lỗi đi toilet, sau đó trở về tắt TV, nằm xuống.

 

Hắn nhắm mắt lại, nhưng trong đầu tất cả đều là mấy hình ảnh linh ta linh tinh .

 

Dương Lỗi mất ngủ.

 

Ban đêm ngày hôm đó, hắn thật vất vả mới ngủ được, lại mơ một giấc mơ.

 

Trong mơ, có hai người mơ hồ đang hôn môi, một là hắn, mà một người khác là Phòng Vũ……

 

Dương Lỗi bừng tỉnh . Hắn ngồi dậy, toàn thân đầy mồ hôi.

 

Bên cạnh Phòng Vũ trở mình, vẫn đang ngủ.

 

Dương Lỗi quay đầu, trong bóng đêm nhìn gương mặt Phòng Vũ, ngực không ngừng phập phồng.

 

Hắn nhìn hai má thanh tú của Phòng Vũ, cái mũi cao thẳng, hàng mi anh tuấn hơi hơi nhíu lại , gương mặt này giống y như trong mộng ……

 

Vào buổi sáng ngày hôm sau, Phòng Vũ phát hiện Dương Lỗi ngủ trong phòng nhỏ phía bắc.

 

“Tối hôm qua không phải cậu chen chúc vào chỗ tôi sao?”

 

Phòng Vũ buồn bực.

 

“Ừm…… Quá nóng . Không muốn chen với anh.” Dương Lỗi mắt không nhìn Phòng Vũ.

 

“Mau mau lăn về nhà đi !” Phòng Vũ nói đùa đạp cho Dương Lỗi một cước, đi đánh răng .

 

Dương Lỗi bỗng nhiên nhớ ra cái gì, vọt vào buồng ngủ của Phòng Vũ, luống cuống tay chân đem cái băng video kia nhét vào chỗ tối. 

 

Hết chương 12

Advertisements

4 responses

 1. Tem nhất nhân đến đây.kkk

  15.01.2013 lúc 20:58

 2. huou_89

  Chà, đấy, bạn Hoa Miêu đúng là công đầu khai sáng cho bạn Dương Lỗi, giờ đến cả cuốn băng cũng là của bạn. Hóa ra bạn Lỗi bạn ý cong sẵn rồi, truyện này có thể thêm thể loại “bẻ thẳng thành cong” nha.

  15.01.2013 lúc 21:18

 3. phương

  mình thích bạn Hoa Miêu nha!

  15.01.2013 lúc 23:21

 4. *giơ tay* mình cũng thik Hoa Miêu nha, rất tốt nha =]]

  17.01.2013 lúc 11:05

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s