Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

Hạ Hà & Lạc Lạc (24)

Hạ & Lạc  (24)

Edit: Fox & Meow bà bà

By: Hạ Hà & Lạc Lạc

Hạ Hà

Ảnh lưu niệm chụp ngoài cửa sổ trong nhà Hạ đại thúc (14/10/2011) Bắc King trời mùa thu mát mẻ, hắn đã không còn xanh tươi nữa, nguyện ông trời ban thưởng hắn cùng với tuổi tác sự sáng suốt tương xứng, liền năm tháng không hối hận [15/10/2011] (nhân gia thấy ảnh vẫn còn …man lắm, lại hoài niệm tuổi tác =]])

Tống đan đan: Có thể hay không không đẹp trai sẽ chết?? Không đẹp trai có thể không chết??? Suất tử !(đẹp trai chết mất =))=))~)

 Hạ Hà rep: Các hủ nữ, có đan đan nữ vương cầm lái cho các người, các người sẽ tự tin gấp trăm lần hướng đường lớn mà chạy đi! Hủ quốc muôn năm (ôi má ơi, chết cười, thúc thấy được khen dz là đổi thái độ ngay kìa :”>~)

Ta thích nghe những lời này, ta người đây biển hiệu tinh thần không lớn bao quần áo cũng không nhỏ, những năm qua chỉ sợ dân mạng tài ba thu chụp, ta cố không dám ngồi xe bus cùng xe điện ngầm, ngày nào đó tháng bảy xe ta đến hạn đi từ công viên Triều Dương đi ra một tiếng không đánh nổi xe. Các bằng hữu đều ngồi  xe bus đi, ta chết sống không ngồi mà đi bộ tới cửa Sùng Văn ! Đằng đẵng 16 trạm địa! Về đến nhà trời đã tối rồi, ngươi nói nếu như mọi người đều giống ngươi như vậy thành thực ta đều không phải cũng có thể hô hấp chút bầu không khí trong lành, sống lâu vài năm [15/10/2011] (uhm…cái stt lão Hạ đang nói đến đã bị xóa rồi nên ta ko rõ tình hình là sao, nghe bảo chiều ngày hôm đấy có người thấy lão đại cùng  Lạc ở cùng một chỗ, sau đó lão đại tự đáp lại người khác thảo luận việc đi mua quần áo cho Lạc hay đại loại thế :”>~)

Mỗi khi ta nói kiếp này không cần tiểu hài tử thì, luôn có người chịu ưu sầu lo ta tuổi già sẽ có ai phụng dưỡng? Xin hỏi cha mẹ hiện nay còn có mấy người trông cậy vào con mình phụng dưỡng? Ai mà không ôm tâm tình không dưỡng hài tử  lão tức vạn hạnh, huống chi vài năm sau hài tử này của chúng ta, mệnh hảo thì hắn phụng dưỡng ngươi, mệnh bất hảo thì ngươi phụng dưỡng hắn. Muốn như vậy không thực sự xem ngươi là không thích hài tử, ta không thích hài tử, không vì sao cả. Chỉ là thật tâm không muốn, cùng tính hướng không có quan hệ [16.10.2011]

Cuốn sách đầu tiên của ta cũng có thể là một quyển sau cùng <Tái kiến, tiền bán sinh> (Tạm biêt, nửa đời đã qua) năm 2012 trong vòng nửa năm sẽ được tung ra trến đấtHong Kongcùng Đài Loan *chém* [16.10.2011]

Tiểu thư Chung Lị Dương nói không sai, nếu như không có Hạ Hà, Mạch Lạc Lạc tuyệt đối lấy ngươi làm vợ cũng cùng ngươi sinh một oa hài tử, yêu ngươi đến sông cạn đá mòn. Miễn là Hạ Hà chết, gay trên đời đều sẽ kim bồn tẩy cúc về nhà hầu hạ nàng dâu, ngươi mau đại biểu cho ánh trăng đem Hạ Hà này hại nước hại dân gì đó tiêu diệt đi [18.10.2011]

 Đại ái a MINHO rep: nàng nói ngươi là sai. Nhưng nàng có ngôn luận tự do. Giống như ngươi cũng có. Nhưng ngươi là một người có tiếng như vậy công bố liệu có từng suy xét qua nàng.

Hạ Hà rep: ta bị trăm vạn kẻ không não cố tình chửi bới n năm, ta nói rồi ủy khuất sao? ta chụp hình được dán hơn một nghìn vạn lần có người nghiệm chứng  qua ta đồng ý sao? Lên mạng chính là như vậy, ngươi tiếp nhận chịu đựng những điều trên, chịu không được thì tắt. Ai là người nổi tiếng thì có thể cho ngươi phí công mắng chửi mà không đáp trả miệng ngươi, ta thật thất lễ. [18.10.2011] (tranh cãi với lão Hạ chỉ thiệt về mình thôi, càng cãi nộ khí càng công tâm, lão đại mà mở miệng chửi thì…..*lau mồ hôi*)

Bị mắng chửi đúng là khâu quan trọng trên mạng Internet, không nên cứ luôn có ý đồ xóa bỏ chỉ trích , như vậy trò chơi này cũng tùy theo đó mà tẻ nhạt vô vị. Ngươi có khả năng bén nhọn có thể đáp trả, ngươi có sự độ lượng rộng rãi có thể coi thường không đếm xỉa. Đừng hỏi ta vì sao sự độ lượng của “Thiên vương thiên hậu” mỗi ngày đều có, mà ta khi có khi không? Ta nếu chụp một quảng cáo thì kiếm được mấy trăm vạn trong ngày, ngươi mỗi ngày chửi phần mộ tổ tiên ta cũng đối với ngươi cười, không tin ngươi cho ta một cái thử xem, ngươi sẽ thấy ta kế tiếp mỗi ngày làm sao cấp bánh phở chúc tết [18.10.2011]

Hạ đại thúc cũng coi như càng già càng cay, sức ăn không giảm so với thời tráng niên. Người khác một phần ăn không xong, hắn gần đây ăn hai chén đệm lại đệm nữa. Nhưng muốn vượt qua tuổi mười tám huy hoàng tại Thiên Tân trốn không nghe thấy độc một người căn 120 cái nhân bánh sủi cảo? E rằng Đông Sơn nan tái khởi [lệ] [18.10.2011] ([hãn] ăn nhiều quá ko tốt…ko tốt đâu…sao lão Hạ ăn nhiều mà ko bị béo nhỉ *chớp*)

Ý các dâm nữ nghe hay, ngươi hoàn toàn có quyền hoài nghi Lạc Lạc khi còn trẻ bị ta lừa thành gay bằng không hiện tại hắn chính là lão công của các ngươi, xin mời thu thập bằng chứng, sắp xếp tài liệu đến tòa án khởi tố ta, người không đem ta tống vào ngục giam thì ta cả đời cướp đoạt nam nhân với ngươi, nghẹn chết các ngươi, tổ chức một liên minh oán phụ trên đường biểu tình hô lớn “Đả đảo đại biến thái Hạ Hà! Đấu đổ đấu thối hắn! Đem các bạn trai của hắn đều giao ra đây cho đám phụ nữ lao động chúng ta phân chia”, chúc người tống ta đi gặp hồng đậu đại ca [19.10.2011] (dạo này nhiều người nói lão ghê, thấy stt lão toàn nói mỉa nói kháy, hảo hay a *lôi lạc rang ra ăn xem trò hay* =]]]]~)

Ta là một người đối với ngươi nếu bất mãn một ngày mắng chửi đến tám lần, đối với ngươi có thiện cảm sắp chết chưa hẳn đã nói. Ta có thể đêm khuya đi lại từng góc trong thành phố ngươi có thể xuất hiện để tìm kiếm ngươi, sau khi tìm được lập tức làm bộ đi ngang qua nơi đấy quay đầu liền đi. Thà rằng cho ngươi hiểu lầm cũng không thể để ngươi cho rằng ta rất quan tâm đến ngươi, không muốn tự tôn bị bại bởi người khác [19.10.2011] (ôi đúng là cái người khẩu xà tâm phật, cái thứ tự tôn kia có giữ lại được tình yêu ko, lão Hạ, nếu là người ngươi quan tâm thì nên giữ lại bằng bất cứ giá nào mới đúng *thở dài*)

.

Lạc Lạc

Lời nói khó nghe, tuổi tác đã định trước ta giả bộ đáng yêu thì buồn nôn, nhưng vốn liếng tình yêu đều là 16,17 tuổi. 20 tuổi, nét mũm mĩm trẻ con trên mặt thối lui, đường nét dài ra. Đây đồng nghĩa với sự trưởng thành không thể trốn tránh, không dài ra được ngược lại là loại không bình thường. Sang năm cuốn trường thiên tiểu thuyết đầu tiên, hay chính là một cột mốc trọng yếu trên con đường trưởng thành của ta, mà <Tinh linh ca> đại biểu cho sự kết thúc của thời niên thiếu. Lắng đọng mấy tháng, đổi lại ta càng trưởng thành hơn vận sức chờ phát động. Loại trạng thái này thật tốt, mọi người nói sao? [15.10.2011]

Ta đều có cảm giác không nhận ra chính mình nữa, con đường rời xa mọi người càng ngày càng xa a [lệ]!Bạn bè vậy mà nói ta đây là ở trên đài đui mù nghèo khổ chứ [tức giận]. Nam Kinh truyền thông sẽ gặp lại một số thành phần. http://t.cn/asKpux[16.10.2011]

Hạ Hà rep: Áo da ta tặng được ngươi sử dụng tốt lắm, vĩnh viễn ủng hộ ngươi. [16.10.2011] (vĩnh viễn, là vĩnh viễn nha T^T)

Vương đậu_Isabella: Từ một thiếu niên mơ mộng, mảnh mai, không rành thế sự,  lột xác thành một nam nhân dựa vào chính mình khởi động nhất phiến thiên. (đại loại giống như tự bắt đầu cuộc đời sau này)

Mạch Lạc Lạc rep : Ta trước cũng không mơ mộng, nũng nịu, rành thế sự, chẳng qua hiện tại từ chối sắm vai tất cả. Đủ loại kiên cường bất khuất còn muốn nỗ hết sức lực.

Ông trời đối với mỗi người đều là công bằng, nhưng người đối bản thân chính là bất công, tựa như cá cùng bàn chân gấu không thể có đủ cả hai, ngươi tất phải lựa chọn kết quả sau khi xảy ra, là người, ngươi đều bình đẳng. Mấu chốt vấn đề là quý trọng thời cơ, tận dụng thời cơ. Mất đi có khi là cả một đời [18.10.2011]

Trước đây bạn bè vài lần mời ta đến Thượng Hải chơi, ta đều cự tuyệt. Không thích Thượng Hải, cảm thấy nó quá nhiều cao ốc san sát nhau, có một loại áp bức. Nguyên nhân ký thụ lần đầu tiên đến đây, hôm qua lại tới đây cùng hansey nói chuyện thiết kế tiểu thuyết trường thiên. Ta bỗng nhiên phát hiện, đi qua nhiều thành phố phồn hoa như vậy, Thương Hải đúng là nơi ta thích nhất. Xe taxi phục vụ thái độ phi thường tốt, không gian tầng lầu cao vút có khác là các nhà hàng cũng quán bar tư tưởng cực kỳ phong phú cất giấu chốn bồng lai. Thượng Hải nhịp điệu phân minh, thực sự rất thoải mái [18.10.2011]

Về lời đồn nhảm. Ta hiện tại cuối cùng có thể hiểu rõ một chút, tất cả bình luận thị phi, đều là  do hiểu biết chủ quan của người khác mà nảy sinh, gieo rắc xuất hiện, ngươi vô pháp ngăn chặn. Cực lực ngăn chặn kết quả sản sinh, thường so với chờ đợi nó bất cứ lúc nào đều có thể tự động tiêu tán càng không có tác dụng. Dửng dưng đi. Thời gian sẽ làm chân tướng được vạch trần, cũng khiến cho lời nói dối bị lật tẩy [19.10.2011] (*mắt long lanh* hảo bình tĩnh, hảo phong cách *bắn tim* =]])

Lại đủ loại tình cảm rắc rối, ta bản thân da gà cũng nổi cả lên. Ngươi người ngoài nhìn đến, vĩnh viễn cách một đạo bình phong, mông lung mờ ảo, không thật không gần. Cuộc sống mới là chân thực nhất, tàn khốc nhất. Bất luận mai mối nào, bao gồm cả mạng Internet, tựa như một thế giới dưới đáy biển, nếu như ngươi lún sâu vào trong đó nhất định sẽ hít thở không thông mà chết. Thứ nào là thứ ngươi nên hoàn thành, điều nào cho ngươi nhàn tản đến vô sự chơi đùa, đây ngươi phải hiểu rõ. [19.10.2011]

Tình yêu hoàn chỉnh, đều không phải ngươi yêu ta yêu đến rối tinh rối mù, cũng không phải ta yêu ngươi yêu đến khăng khăng một lòng. Tình yêu chân chính, là hai ngươi trong lúc dây dưa, lòng vẫn như cũ bảo tồn một mảnh thiên không độc nhất thân thuộc. Yêu, là bí mật nho nhỏ duy nhất trong lòng ta. [19.10.2011] (*ôm tim xúc động* ta liệu có nên tiếp tục ảo tưởng nữa không *rưng rưng*)

Tình yêu khiến cho người ta trưởng thành. Lúc yêu nhau, chúng ta đều tựa như trẻ nhỏ. Chia tay rồi, từng kỉ niệm ngọt ngào cùng thống khổ âm ỉ không thôi lại khiến con người ta học trở thành người lớn. [20.10.2011] (hự, xuyên tâm T^T)

________

Có nhiều câu ẩn ý sâu xa quá, nhiều cái làm trái tim yếu đúi của ta lại mơ mộng mà yy, ảo tưởng, tại thật tâm vẫn luôn mong 2 người bên nhau mà……..;A;

*gạt lệ* *vắt khăn* dù sao vẫn nên điểm qua chút không khí đợt Ký thụ Nam Kinh lần này nhá, sr vì cập nhật muộn màng =]]~ Lạc đợt này hảo suất, hảo man, trưởng thành hơn nhiều lắm *lăn lộn* mà chắc mọi người cũng đã nhìn ra “cái- cần – chú – ý” rồi nhỉ  =)) (đống ảnh này cảm ơn Meow bà đã đi khắp nơi thu thập về *đè ra hun* =))

Hiện trường ký thụ:

http://t.cn/asKpux

http://t.cn/asKV7L

http://www.tudou.com/programs/view/KMux8jloMLA/

http://www.tudou.com/programs/view/l1JZNFwAE8A/

http://www.tudou.com/programs/view/CUnBEzflPss/

http://www.tudou.com/programs/view/jhFJMQqraDU/

http://www.tudou.com/programs/view/ypcTcOBz4Hg/

http://www.tudou.com/programs/view/HML8WvmSomc/ (hahah, lạc bán manh đáng xấu hổ (╭ ̄3 ̄)╭❤~)

_____

fan bên đấy rất dễ thương nga, chôm vài cái từ bên nhà Meow bà bà qua đây, hảo đáng yêu á, ta cũng muốn hòa mình vào trong này dú dật *uốn éo*

-Hiện trường ký thụ ở Nam Kinh 

俄姷-抑郁症: [haha] [haha] Xem chúng ta có giống đại đội dân cứu tế không ~ [yêu ngươi] đang chờ đợi lạc lạc…

-jessica小木偶: giữa chừng, lạc lạc hướng ta cười khẽ, ta có thể cảm nhận được nội tâm của đứa nhỏ này thật ấm áp. Hắn chính là cần thời gian để lớn dần, rồi có một ngày hắn cũng sẽ trở thành một người giống như Hạ hà, khi đó hắn sẽ nhận ra, sống ở trong mộng, thật là khó. Hơn nữa, khi yêu nhau phải biết quý trọng, về sau không yêu nhau nữa nên trân trọng. Nói trắng ra, bất quá chính là thiếu hình bóng của một kẻ bầu bạn, hoặc là thay đổi một người mà thiên trường địa cửu. Cuộc sống, vẫn sẽ tiếp tục.

-pinkparadise:和 @请叫我_阿瑶 去了 đây là kí thụ của @麦洛洛 , lần đầu tiên nhìn thấy chân nhân ~~ so với ảnh chụp còn thanh tú xinh đẹp ấm áp hơn nữa ~~ lộ ra khí chất văn nhã ~~~ hơn nữa tính cách cũng siêu cấp nice ~~~ đủ thứ kích động ~~~~ thừa dịp còn trẻ làm chuyện mình thích đi ~~~ [con thỏ][con thỏ]

-严菡-Yvonne:@麦洛洛 ngẩng đầu lên đi mà? Lạc lạc ~~~ thật sự rất thích

-có chỉnh một chút, Lạc lạc thật là cool. Cho tới bây giờ không nghĩ có thể dùng chữ “ngầu” để miêu tả lạc lạc, nguyên lai đứa bé năm đó đã muốn trưởng thành. Gởi bản sao @麦洛洛

-Lúc còn ở bên ngoài chờ, có một dì đi ngang qua, nhìn quyển sách trên tay chúng ta xem xét, khó hiểu hỏi, người viết sách bao nhiêu tuổi rồi a? Có người nói cho nàng biết, lạc lạc sinh năm 92 đó dì a. Dì liền kinh hãi, đứa nhỏ nhỏ như vậy, hiểu được tình yêu là gì sao? Bạn gái bị hỏi cười cười, đại khái nàng cũng không biết, tình yêu của lạc lạc là thật khắc sâu vẫn là nông cạn. Lạc lạc nói, yêu chính là ảo ảnh, dục mới là chân thật. Lạc lạc cũng nói, ít ra lúc đang yêu, hắn cái gì cũng không kiềm giữ.

-Tình yêu của Hạ hà có lẽ càng thiên về dục vọng cùng xúc cảm mãnh liệt, mà tình yêu của lạc lạc lại vẫn tràn ngập ảo tưởng thuần khiết cùng trông mong. Điều này có lẽ chính là quan điểm bất đồng về yêu của hai người họ, yêu của Hạ hà chính là “chiếm hữu”, yêu của lạc lạc chính là “nắm lấy”. Bất luận là thế nào, Hạ hà đều nên cảm tạ lạc lạc. Lạc lạc cùng với những người yêu trước kia của hắn không giống, không có gì ngoài niềm vui của thân thể, cũng không có sự thuần khiết ngây ngô như hắn. Chỉ mong Mạch lạc lạc còn có thể quay lại làm Dương Áo của trước kia. (Meow bà: đứa nhỏ, ngươi lại YY, haha, chuyện đã qua là không nên hối hận, không nên luyến tiếc, đứa nhỏ cần phải trưởng thành đâu. Giữ lấy hay không giữ lấy, nó chính là một phần của “yêu”, không thể miễn cưỡng. (Ta lại lý sự) YY YY YY ~~ Fox: YY thành căn bệnh nan y khó chữa rồi =,=|||)

-Ngươi xem. Hắn quay đầu lại. Lạc lạc ~ [thẹn thùng]

-Có người nói, Mạch lạc lạc ngươi giả cái gì thanh cao, không có Hạ hà, người nào sẽ biết đến ngươi. Xem qua, cười cười. Ngươi trộm nghĩ khẩu khí bại hoại hổn hển của người nó, bất quá là bởi vì mình không có ái nhân có thể dựa vào hỗ trợ mà đi đố kỵ. Hắn là một kẻ luôn phấn đấu không ngừng khiến người người tôn trọng, ít nhất đừng đi hoài nghi hắn vẫn luôn đơn thuần đến cực điểm như thuở ban đầu. Lạc lạc là một đứa nhỏ đĩnh khí phách, sắc mặt hoàn toàn nhìn không ra một điểm thương cảm. Giống như vầng thái dương, thật ấm áp. (Meow bà: Ta vỗ tay, chính là như vậy, một người càng có thể bình tĩnh, càng có thể cười cho qua chuyện, chính là kẻ đã trải qua thật nhiều đau thương mà học được kinh nghiệm dày dặn đâu. Dựa vào người để hỗ trợ không có cái gì sai nha, hắn có phấn đấu, có nỗ lực, mượn thế lực của người khác mà làm nên chính mình, là chuyện một kẻ hiểu biết nên làm)

-Lạc lạc thoạt nhìn so với tưởng tượng còn nhiều nam tính, nhưng cười rộ lên lại xinh đẹp cực kỳ. Hôm nay mới nghe nói hắn cùng hạ hà mấy ngày trước chia tay. Bọn họ nói lạc lạc gầy đi rất nhiều, nhưng ta cảm thấy hắn cũng không đến nỗi suy sụp. Bởi vì Hạ hà thật đã là cáo thành tinh, bởi vì lạc lạc vẫn sống ở trong mộng, cho nên hai người chung quy là không thể đi đến cùng một cái điểm dừng. Nói đến đâu, lạc lạc còn là một đứa nhỏ, vẫn cần thời gian để lớn lên. Chính là kẻ từng đem hắn rước về nhà, đã không muốn chờ đợi.

–留一个故事给自己: gần gũi nhìn lạc lạc. Nhìn thật tốt. Lúc hắn ngẩng đầu mỉm cười ánh mắt thật sáng. Cố lên cố lên [nha]

 -Mấy chục giây trước cửa thang máy. Ta gặp được lạc lạc người thật việc thật  nha. [cười trộm] tầm vóc không tính là rất cao nhưng người phi thường gầy, thực ngại ngùng. @ 近期不想理人的愤懑蓝 @ 糖果 k_Engrave

Fox chen chân: Nghe những lời trên xong hảo cảm động, Lạc Lạc cố lên, ta cũng sẽ luôn ủng hộ ngươi, đứa nhỏ đáng yêu này, lớn rồi chắc chắn phải hạnh phúc nhé *rưng rưng* (sao giống mẹ tiễn con gái đi lấy chồng vậy nè =,=|||)

________

khụ…dù trễ mất 1 à không gần 2 ngày nhưng vẫn chúc các nàng 20.10 vui vẻ, chúc cho tập đoàn biến thái của chúng ta ngày càng hùng mạnh…*tung bông* ~^o^~ *múa may quay cuồng*

quà đính kèm lần này nhé~ dù chắc mọi người đều thấy rồi *e thẹn*…………*tung tăng đi hứng máu* =]]

(ảnh này đẹp quá, iu <3)

(ôi!mái đầu xoăn=]]]=]]])

Advertisements

100 responses

 1. o ko ai tem, ta tem, con that sieng nang =)) =))

  22.10.2011 lúc 00:26

 2. cái bị xoá, nếu ta nhớ không lầm là, “ai nha, hôm nay trên đường gặp Hạ hà, người thật nhìn thật đẹp a” đại loại, còn cái có mặt con bé ở dưới đại loại là “nếu lạc lạc không gặp hạ hà hắn có phải hay không cũng sẽ cưới vợ sinh con phụng sự tổ tiên, ngươi nói có phải hay không”, hình như là vậy, hahah.

  22.10.2011 lúc 00:54

  • lão Hạ được khen đẹp trai là phấn khởi hẳn lên bà bà nhỉ =))))))
   cơ mà dù biết tính lão có vay có trả, bị nói là sẽ nói trả lại gấp bội mà vẫn có khối người lao đầu vào mới lạ chứ ~ hảo dũng cảm [hãn]

   22.10.2011 lúc 01:18

   • này gọi là hưng phấn tự ngược a =]] =]] =]] hoặc là mấy bé quá ngây thơ, hị hị. Hai người này nhìn thế chứ ta thấy cũng chịu chơi lắm a, điển hình là suốt ngày “tự kỷ” với nhan sắc của bản thân [hừ, tự kỷ cái mốc ta á [phát điên]] ai mà ko khoái mình được khen đẹp, hahah.

    Ps: 20/10 là ngày gì vậy á? #___# ta cần phổ cập kiến thức T ^ T [lệ]

    22.10.2011 lúc 03:58

   • mà ta thề là lạc muốn trả thù hủ nữ nhóm =]]=]] ngày trước còn khơi mào hy vọng ngày sau đã đem nguyên chậu nước đá tạt vào mặt chúng ta, ai da, cảm lạnh, hắt xì =]]=]]=]]=]] nên tốt nhất là ko hy vọng cho tới khi thấy được việc nó rành rành trước mắt. Hy vọng xẹp lép.

    22.10.2011 lúc 04:01

   • hai con người tự sướng vs nhau =)) =))
    chờ đợi đi
    thiên đường rất nhanh sẽ xuất hiện
    *lăn lăn*

    22.10.2011 lúc 10:39

   • @bà bà: 20.10 là ngày quốc tế phụ nữ á, mấy ngày đấy ở trường ta con trai tặng con gái hoa với quà ầm ầm, mà ta chỉ mong ai đó tặng “Tinh linh ca” hoặc mang Lạc về cho ta là ta cảm động vô bờ bến rồi *ham hố*
    Lạc rõ là đang trả thù a *run run cảm lạnh* *xịt mũi* *chùi vô áo bà bà*…..

    @ỉn chan: ta vẫn luôn chờ đợi a, bình tĩnh chờ đợi *nhấp trà*……1s sau……*hất bàn*……….
    ta thèm đọc yaoi, ỉn đâu ỉn đâu *lăn lộn*

    23.10.2011 lúc 00:26

 3. yunjae_suomikyoko_boojae

  aaaa lạc lạc hảo suất ah iêu thế *bấn loạn*
  Ta là ta tiếp tục mơ tưởng về v-c lạc lạc đây
  *bay~*

  22.10.2011 lúc 01:13

 4. “Áo da ta tặng được ngươi sử dụng tốt lắm, vĩnh viễn ủng hộ ngươi.”

  Còn gì ngọt ngào hơn? : )

  22.10.2011 lúc 07:47

 5. he0ngok@yahoo.com

  may ban oi cho minh hoi co trang noi vo chong lac lac chia tay roi la su that ak

  22.10.2011 lúc 08:14

  • bạn vào trang “J-law & Kirio” trong nhà mình sẽ thấy các bài viết liên quan..
   ko thì bạn có thể trực tiếp vào bài 22 này để biết tin á T^T
   https://luckfox412.wordpress.com/2011/10/07/j-law-%E2%99%A5-kirio-22/

   23.10.2011 lúc 00:29

 6. Ta vừa lên giường thì nàng tung hàng là sao *giãy giãy*
  Ta thực thích cái mớ ảnh ký thụ của Lạc a~ :x…Thực là manly, và cũng thực là xinh đẹp nga *nhào vào cọ cọ*
  Những stt về tình yêu của Lạc, thực khiến ta hổ thẹn. Bản thân đã mang tiếng già mà vẫn không suy nghĩ sâu sắc dc như em :(…Ta thật sự rất hổ thẹn a *che mặt*

  22.10.2011 lúc 13:22

  • hừm, ta có biết nàng lên giường lúc nào đâu mà….nhằm =))=))
   nàng ko cần hổ thẹn, ta cũng có được suy nghĩ thâm thúy như em đâu, là do Lạc là con người vô cùng nhạy cảm và sâu sắc đấy chứ….*hổ thẹn theo*

   23.10.2011 lúc 00:33

 7. taurus

  lạc lạc đúng là lâu ngày “cáo thành tinh” há há ủng hộ ca ca hết lòng
  mặc dù đau lòng nhưng có lẽ thế này tốt thì phải
  lão hạ hà lời lẽ cay nghiệt !! nhớ lạc lạc lắm rồi thi phải

  22.10.2011 lúc 13:58

 8. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.Em biết là em mất tem rồi :((

  Fox tỷ …tỷ ko tìm thấy em đúng ko ???? Sao tự dưng em thấy em đáng bị sét đánh thế này *đoàng đoàng*

  Mấy cái thúc nói thật thâm sâu … *vô tay*

  Lạc thì khỏi nói á. …ngày nào em cũng *hóng hóng hóng* *thở dài* Bảo bối càng ngày càng sâu sắc rồi … *ôm ôm*

  Áo da là em thik áo da :”> Thúc tặng Lạc nhé :”> Em thấy lần nào thúc sờ tai lít cho Lạc cũng đẹp hết …. Lần áo trắng đen và lần này *chắp tay nể phục*…chứ mấy cái lần :)) Ôi …Đáng yêu chết được ….

  Mấy cái ảnh mới của hai người làm nta chết sặc chết sụa …. *khụ khụ khụ*

  Em thích câu này “Tình yêu của Hạ hà có lẽ càng thiên về dục vọng cùng xúc cảm mãnh liệt, mà tình yêu của lạc lạc lại vẫn tràn ngập ảo tưởng thuần khiết cùng trông mong. Điều này có lẽ chính là quan điểm bất đồng về yêu của hai người họ, yêu của Hạ hà chính là “chiếm hữu”, yêu của lạc lạc chính là “nắm lấy”. Bất luận là thế nào, Hạ hà đều nên cảm tạ lạc lạc. Lạc lạc cùng với những người yêu trước kia của hắn không giống, không có gì ngoài niềm vui của thân thể, cũng không có sự thuần khiết ngây ngô như hắn. Chỉ mong Mạch lạc lạc còn có thể quay lại làm Dương Áo của trước kia. ”

  [ôm ôm]

  Yêu Fox tỷ lắm a …tiếp tục chăm chỉ nhá [hôn thắm thiết] [chạy ra xa] [quay đầu lại] [hôn gió ~~~]

  22.10.2011 lúc 19:12

  • chạy đi đâu *quăng dây* *kéo lại**treo lên*…………..*chọc chọc* =))=))
   uhm, ta cũng rất thích câu đấy, quả thật là đúng a *vỗ tay* các bạn bên đấy nói nhiều câu hay, họ hiểu rất rõ về Hạ Lạc từ đó có thể thấy được tình cảm chân thành của họ, ta tự hào vì nằm trong đội quân hùng hậu ủng hộ 2 bạn trẻ a *e lệ* =))=))
   tỷ định thông báo cho em dành tem mà…..ko kịp =,=|||
   p/s: lão Hạ rất có con mắt thẩm mĩ mà, người làm trong lĩnh vực nghệ thuật bao giờ nó cũng khác :”>~

   23.10.2011 lúc 00:45

   • hahah, ta sẽ thích câu ấy hơn nếu bạn ấy ko YY về tình yêu của họ. Ta cũng không nghĩ lạc nên quay về làm một đứa bé thuần khiết ngây thơ nữa. (người cố chấp =]]) Lạc vốn không như thế >____< (bây giờ lại đến lượt ta yy) =]]=]]=]] hì hì. Ừ nhưng đúng là lão Hạ phải cảm tạ lạc, ai, họ là nên trân trọng cảm tạ lẫn nhau, ha.

    Hừ hừ, lão vốn học thiết kế thời trang mà, ko lẽ lại ko thể phối đồ sao, hị hị.

    23.10.2011 lúc 01:28

   • @Anzu tỷ : cái này gọi là đa tài đó :”> Thúc giỏi từ đầu chí cuối mà :”> Giỏi cả phần mắng chửi :)) (em thik cái này nên nói thế :”> )

    Mấy cái các bạn ý nói cũng cảm động…Các bạn hầu như chỉ nói về Lạc thôi, cũng ko động chạm j đến Thúc lắm thì phải *ôm ôm*

    23.10.2011 lúc 12:06

   • Ai, được rồi, thật sự nàng ấy cũng không hẳn là YY quá xa, ta thừa nhận, hahah, chỉ là nhân gia không chịu chấp nhận thôi, hahhahahha [lì lợm]. Nhưng vẫn là, đã qua không quay đầu lại [làm mặt ngầu]

    23.10.2011 lúc 04:25

   • *cởi trói* Đừng chọc …buồn a :”> …*cười điên đảo*

    Họ là những người hướng theo Hạ Lạc bằng tất cảm cảm xúc và giác quan tỷ yêu a :”>

    Em biết tỷ dành tem cho em mà ko được :-< Em tự hận bản thân lắm *đạp vô đầu* (được sao ta??? ha ha ha)

    Thúc mà tỷ …thẩm mĩ thì no 1 rồi :)) =))

    23.10.2011 lúc 11:56

  • Cái com xớn xác *ta trà đạp lại ngươi * …ngươi com cái j mà ngươi cũng ko biết sao ???

   *đạp chết tội xớn xác*

   Lần sau á…đọc mà ko nghĩ thì ngươi đi chết đi a [hãn]

   *đạp thêm phát nữa*

   23.10.2011 lúc 22:10

   • không được ăn hiếp hạ hà tang nhà ta, không được ăn hiếp hạ hà tang nhà ta, không được ăn hiếp hạ hà tang nhà ta!!!!!!!!!!!!!!!! há há há há há ψ(`∇´)ψψ(`∇´)ψψ(`∇´)ψ

    23.10.2011 lúc 22:52

   • Em có ăn hiếp ai đâu =]]

    Em đang tự chửi rủa bản thân xớn xác đó chứ =]]

    24.10.2011 lúc 20:10

  • hừ hừ, nhân gia bất chấp, nhân gia bất chấp, YY vẫn là YY, hừ hừ hừ hừ >_____< ta khó chịu, ta khó chịu, hahahahhaha. Ta cũng hướng theo họ chứ bộ [chấm chấm] [lầm bầm][lầm bầm][lầm bầm] hừ hừ hừ hừ hừ hừ hừ (╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔)

   23.10.2011 lúc 22:50

   • bình tĩnh a, định lực bình tĩnh của người có thâm niên cao đâu hết rồi…ko được làm loạn trong nhà nhân gia nha *tay cáo đập đập bàn* (╬▔▽▔)
    …………………
    …………….crack…………..

    23.10.2011 lúc 23:57

   • tay cáo đập bàn không có si nhê a, ta tiếp tục đập phá =]]=]]=]]=]] Này gọi là Middle age crisis của người già cả a [dán mỏ nó lại] =]]=]]=]]=]]=]]

    24.10.2011 lúc 00:41

   • tỷ sao thế anzu ???? sao khó chịu a ???? ~~~~

    Lúc nào em chả biết tỷ phi thường hướng theo họ :”> *ôm ôm*

    24.10.2011 lúc 20:08

   • hừ hừ, ta gào rú là vì em đồng tình với bạn có cái comm mà em bẩu em thích ở phía trên. Rõ ràng là bạn ấy đang ăn hiếp thúc nhà ta, lại còn không phải là đang yy tình yêu của họ đổ thừa tại thúc nhà ta sao, hừ hừ (♯`∧´)(♯`∧´)(♯`∧´) Nhà mi đồng tình = nhà mi ăn hiếp thúc nhà ta フフンフーン・・・( ̄3 ̄)~♪ [bịt tai ko nghe]

    Người ta già cả rồi ương bướng cố chấp lắm, không thay đổi quan điểm đâu, ta bẩu đang ăn hiếp thì nghĩa là đang ăn hiếp, há há há há (¬_¬)シラ

    [lấy gậy chọc chọc mông nó] ((; =゚3゚=))~♪

    (Bớ lạc bảo, biến đâu mất rồi, hiện thân ra cho tỷ. Ngươi mà còn biến mất ngày nào tỷ còn lôi đống đàn em iu vấu ra hành hạ ngày đó =]]=]]=]]=]]) –> đây mới là nguyên nhân a, người ta bị ngứa =]]=]]=]]=]] [cưa cột nhà][cưa cột nhà] ψ(`∇´)ψ

    24.10.2011 lúc 21:45

   • Tỷ tỷ …Bình tĩnh … Em là em chỉ tán đồng với cách bạn ý nói Lạc là tình yêu j j đó …

    Ko thấy em chửi bới cái com đó của em soa ???

    ĐỌc thì đọc ko kĩ …đến cái tên Lạc ềnh ra đó, em còn đi tìm loạn *tự tát vô mặt*

    Tỷ à … đừng dỗi em :((

    24.10.2011 lúc 21:56

   • *đạp bà bà* ngứa chi mà cưa cột nhà con, sập nhà bi giờ *dán lại cột* (╬▔▽▔)

    @cánh cụt: bà bà là đang ngứa a ngáy vì mãi chưa thấy bảo xuất hiện a, thế nên e đừng lo, bà bà là 1 người rất ….uhm….bao dung …..độ lượng mà *chớp chớp* =]]=]]

    cái stt YY trên ý, ta thấy nói tình yêu của thúc thiên về dục vọng cùng xúc cảm mãnh liệt cũng đúng, cái này là khen mà nhỉ ^^~ lão Hạ ko hay mơ mộng, sống thực tế, với những người lão ko thích thì có ép cũng chả có nổi tý dục vọng nào. Ko biết trước đây lão có bao nhiêu cuộc tình, quá khứ vẫn chỉ là quá khứ , nhưng ta thấy với người lão thực lòng lại yêu rất mãnh liệt, rất thật tâm. Tình yêu của ta với 2 người cũng bắt đầu từ tình yêu chân thành đấy của lão. thế nên, dù ai có nói gì ta cũng bênh lão hết á *mặt hiên ngang bất khuất*.
    cơ mà nãy giờ tại sao chúng ta lại bàn cãi xoay vòng quanh cái stt ấy nhỉ ?? =.=|||

    25.10.2011 lúc 01:27

   • Anzu tỷ thiêng thật …vừa tức giận cái Lạc yêu xuất hiện luôn ♥

    Nhưng tại sao vậy …tại sao anh lại gầy đến thế :((

    Không thể chịu nổi …

    Em yêu cả Lạc và thúc … ♥ KO đứng ra bênh ai cụ thể vì với em họ đúng hết rồi … Có sai em cũng chả biết *thở dài*

    25.10.2011 lúc 20:27

   • anzumeow

    Hừ, ta ko biết, tự nhiên ta bị ngứa, nhìn vào càng ngứa. Khen cái gì mà khen a, rõ ràng đang yy ăn hiếp thúc. Ta quay lại làm người Bình tĩnh đây nên ta chả giải thích nữa. Nhân gia cãi bâu giờ a, chỉ là “ý kiến”, “ý kiến” a =]]=]]=]]

    [tiếp tục cưa cột nhà][cưa][cưa]

    25.10.2011 lúc 04:51

   • hahahah, ta cũng công nhận đó giờ mình thiêng lắm =]]=]]=]] vừa muốn sự sự sẽ nhảy ngay ra trước mắt =]]=]]=]] (hừ hừ, không thiêng người ta đi gọi hồn lạc về làm gì =]]=]] [bốp, láo lếu, rõ ràng là hưởng ứng thiên hạ, dép bay tới tấp][bỏ chạy)]

    Cụ thể là thế nên ta vẫn nói tốt nhất vây xem ko phán xét (¬_¬)シラ cứ thấy phán xét là ta ngứa, hị hị. [gãi gãi] lạc hiện hồn rồi, sư bà ko chấp trẻ nhỏ =]]=]]=]] [thiệt nhỏ mọn][tung tăng] =]]=]]=]]

    25.10.2011 lúc 20:47

   • Tỷ ko chấp trẻ nhỏ là được rồi …em hay làm người khác nổi giận vậy sao ???? *thở dài*

    Mừng sự trở về của Lạc … hình như đúng là đang ở Bắc kih hay sao ý tỷ à :”>

    Gầy qá …em thương tâm…nhưng được nhìn thấy Lạc là tốt rồi … ♥

    Tỷ đúng là hảo linh thiêng *vái vái*

    25.10.2011 lúc 20:51

 9. đã có tận 2 bài mới r sao *chớp chớp*
  ta iu nag` wa’ moahhhhhhhhhhhhhh
  lạc kìa lạc kìa
  lạc lạc của ta kìa *nước dãi chảy ròg ròg*

  Kul, cuối cùg nàg cũg chịu thừa nhận mìh già sao
  vài ngày k gặp có tiến bộ nha ;))

  p/s:ta thèm lạc a~

  22.10.2011 lúc 19:33

  • *thở dài* con người là phải biết chấp nhận điểm yếu của bản thân thì mới có thể tiến tới thành công được nàng à =))…Ta nhận ta già, nhưng ta ko nhận ta ế nga~…Già cũng có cái giá của nó a…Chỉ là không mắc thì rẻ thôi *mếu*
   Ta cũng hảo thích mớ ảnh ký thụ lần này…Đặc biệt thích cái ảnh cuối của Lạc….Còn quả ảnh cuối cùng, ta thực không quen =))…Lão bà nào thế kia :))

   22.10.2011 lúc 20:27

  • @kimeunjin: 2 bài của ta cách nhau ngàn dặm….ngày mà nàng *mếu máo* =,=||||
   *bê đĩa lạc rang lên* ~ ta mời nàng ăn lạc a *chớp chớp*
   *giấu tiểu mĩ nhân sau lưng tránh xa tầm tay ác ma*

   @Kul: lão bà tôm sông a *ôm bụng ngặt nghẽo* =)))))))))))))))))))

   khụ…làm người phải biết chấp nhận sự thật phũ phàng do thời gian ban tặng *nam mô*…keng….konggggg………….

   23.10.2011 lúc 00:50

   • [hãn] quả đầu đó của lục lục, mới đầu ta nhìn vào cười sặc a =]]=]]=]] ta nhịn ko được phải đi sửa lại =]]=]]=]] tặng con đây =]]=]]=]] luc lục lúc ấy mắt lé mắt mở ko thấy rõ “tác phẩm” của mình, thấy rồi bất động luôn a =]]=]]=]]

    Hừ hừ, chấp nhận, chấp nhận, chấp nhận, lẩm bẩm, lẩm bẩm, ta lại phát điên cái gì, hừ hừ ~~~(゚O゚)~~~(゚O゚)~~~(゚O゚)~~~(゚O゚)~~~(゚O゚)~~~(゚O゚) hừ hừ hừ hừ, cớ gì ta đi đến đâu cũng sẽ thấy người xát muối vào trái tim rỉ máu ư ư ư •(◐﹏◐)• lầm bầm lầm bầm [câm miệng] Nên chuyển qua làm hắc phấn đi thôi (⊙o⊙)(¬_¬)シラ(╬▔▽▔)☞ (╯-_-)╯╧╧☞ (╯-_-)╯╧╧ ai nha, ai nha, ai nha nha nha 〒▽〒〒▽〒〒▽〒〒▽〒

    23.10.2011 lúc 04:38

   • *lén lút chạy ra sau lưng* *giựt tay mỹ nhân**ù té chạy* =))

    cơ mà ta thực muốn thừa dịp một đêm nguyệt hắc phong cao, lẻn vào nhà thúc, cắt cái chỏm tóc ấy đi =))…Hảo muốn a~ :))

    *thở dài* con muốn được forever young thầy fox à :))…Thầy có kinh nào tụng xong trẻ hoài không, tụng cho con vài bản =))

    23.10.2011 lúc 12:43

   • @bà bà: con nhìn vào quả thật cười sái hàm ~ ôi thím Hạ Hà =))=))=)))))))))))

    bà bà cẩn thận lẩm bầm nhiều quá thành……..lầm cẩm à nha, làm người lớn tuổi nên có định lực cao…định lực cao… *tự kỷ ám thị cho mình* =..= …lẩm bẩm….

    @Kul: nam mô….con muốn young forever thì ta có cách…cơ mà cái này đòi hỏi con phải có tiềm năng mới thực hiện được….ta đã áp dụng thành công nên giờ mới “trẻ trung”, tu luyện thành….uhm…à….phật như thế này …….*keng*…………
    cách đó là *thì thầm* ……….đi ngắ, bắt dc về càng tốt thật nhiều mỹ nam, ở các hoàn cảnh khác nhau, mức độ càng cao thì trẻ càng lâu VD: trong nhà tắm, trong phòng tân hôn của đôi phu phu nào đó, tỷ như khách sạn, SM, toy *mắt sáng rỡ* …………..*nói dạt dào* *nói luyên thuyên* *chạm trúng mạch* ▔▽▔

    24.10.2011 lúc 00:10

   • Tỷ tỷ tuyên truyền H+ á :”>

    Hơ hớ hớ …làm thế trẻ ra được thật sao ??? ?*chớp chớp* *ghi chép* *lẻn lẻn bỏ chạy*

    24.10.2011 lúc 20:25

   • đâu có, ta đang truyền thụ phương pháp sống lâu, trẻ mãi ko già cho Kul mà *vuốt râu* =))=))

    25.10.2011 lúc 01:13

   • *chớp chớp* Thế nên em mới nói là có tốt thật ko để em học hỏi với ;))

    ÔI ~~~ Em cũng đang tiến gần đến cái tuổi phải suy nghĩ :((

    H đã nghĩ đủ chuyện linh tinh ngớ ngẩn rồi, sau lại nghĩ …yêu thằng nào ??? Lấy thằng nào ??? Bố mẹ chồng ra sao =]] =]] =]]

    25.10.2011 lúc 20:14

   • [hãn] ra là cánh cụt nó muốn “yêu” thật, ra ta ko có lớ rớ nói nhầm =]]=]]=]]

    25.10.2011 lúc 20:49

   • Em nói là em muốn được các tỷ yêu :)) Chứ mấy thằng dở hơi ất ơ thì ko cần đâu =]]

    Con trai bây h ,…ko đáng tin (Loại trừ các tình yêu …hí hí hí …mà các ty có lừa gạt người thì em cũng vẫn lao vào thôi :)))

    25.10.2011 lúc 20:53

   • Haiz, mới vài ngày ko vào, đã làm loạn là sao
    @cụt cánh: *nắm áo lôi ra* *sút vào mông*….con nít, đi chỗ khác chơi a~…Chuyện người lớn đang bàn, đừng sớ rớ vào…ngươi còn chưa đủ tuổi nếm mùi H nga~..

    @fox: thầy à, ta làm theo lời thầy, gom về một tá mỹ nhân…nhưng gom về làm gì hả thầy =))…Ta chính là…bất lực a [lệ]…Ta không thể làm gì khác với mỹ nhân ngoài việc ngày ngày bắt ghế ra ngồi đếm số thứ tự…Chính là đối với ta, mỹ nhân là để ngắm, để cưng chiều chứ không phải để chà đạp aaaaaaaaaaaa =))…Mà càng cưng chiều mỹ nhân, ta thấy thọ càng ngày càng giảm a~…*chống cằm suy nghĩ* Liệu, pháp của thầy có thực hiệu quả? Ta thực nghi ngờ a~ *nhướn mày*

    25.10.2011 lúc 23:02

   • @Kul : Ha ha ha :)) ĐÚNg là ta chưa đủ tuổi nếm H :”> *thẹn thùng* Nhưng có vẻ …ta suốt ngày đọc H rồi YY …vậy cũng quá đồi bại rồi :))

    Đừng xua ta a :-s Ta tủi thân là lặn đó :)) =))

    29.10.2011 lúc 21:37

   • @cánh cụt: ta thất em cũng rất có xu hướng muốn…”yêu” đó chứ *cười mỉm chi*
    dù sao các tỷ vẫn cưng chiều em mà, thương cho roi cho vọt á *cười ác ma* =]]]]]

    @Kul: thế nên cái này ta mới nói phải có tiềm năng *nhấp trà* ~ mĩ nhân bắt về ko ăn được thì làm cảnh à, mà càng ngắm ko dc sớ rớ vô thì bảo sao thọ nó lại ko giảm =))=))
    nàng sau này cứ thấy ở đâu có mĩ nhân, cứ lao vào sờ soạng, ăn đậu hủ cho ta, sau….muốn “làm gì thì làm” ~ phải tấn công dành chủ động mới tăng thọ dc chứ *nói hùng hồn* *phe phẩy quạt*

    26.10.2011 lúc 00:48

   • Em ko muốn yêu đâu :)) Yêu để rồi thảm thương thế kia thì ko bao h :))

    Mới cả căn bản kiếm đâu ra người yêu …Một là em xấu ko ai yêu (cả dung nhan lẫn nhân tính) =]] =]] =]]
    Hai là …Con trai…xung quanh em thực ko hứng thú …à cái anh mà em thik á :)) ĐIên rồi =)) KO muốn nghĩ đến nữa đâu …Bệnh tật lắm =)) Đám con trai thực rất đáng sợ a ~~~ *trốn tránh sau lưng các tỷ* *ôm chặt*

    Em biết các tỷ vẫn cưng em lắm mà …hị hị hị ♥

    30.10.2011 lúc 11:20

 10. đọc tới chỗ áo da là con zui rồi 😀 *cười cười * * quẹt nước mắt* mong sao cho 1 ngày tên tôm bít hối hận và mong mún quay lại vs mỹ nhân nhà ta haizzz !~~ tuy mỹ nhân của chúng ta có thể sẽ chịu nhìu đau khổ nhưng chắc ai cũng mún 2 ng đứng bên nhau chứ không fai mỗi người từ mỗi hướng khác nhau phải không sư bà ! *lệ lại rưng rưng*

  22.10.2011 lúc 22:01

  • Kun lần này ko giật được tem á *cười hô hố* ta trêu ngươi ngươi đó :))

   22.10.2011 lúc 22:46

  • @Kun: con đừng khóc nhiều quá, kẻo hỏng mất….khụ…nhan sắc…..
   uhm…tập trung làm mấy cái video cho quên sầu đi con *ôm ôm*

   @cánh cụt: đây có phải tình trạng ko có được thì đạp đổ ko *che miệng cười*
   tem lần này cả ở bên nhà bà bà mỗi cái thuộc về 2 lão bà tự sướng bọn ta rồi á =]]]

   23.10.2011 lúc 00:58

   • Chính nó a :”> Chính là ko ăn được thì đạp đổ đó =]]

    Tại ai bảo Kun hồi trước giật tem ngay trên tay em :((((

    23.10.2011 lúc 12:01

 11. Tỷ ới tỷ ơi …bài “Ha do” là bài j á :”> Em thik bài đó ♥

  22.10.2011 lúc 22:45

  • ta nhớ ko lầm thì bài này tên “Vũ toái giang nam” của Hà Đồ á ~ ta rất thích nhạc của Hà Đồ ♥ *uốn éo*

   23.10.2011 lúc 01:01

   • Cảm ơn tỷ a :”>

    23.10.2011 lúc 12:04

 12. sai

  chài, ta bị tụt hậu aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  meow, nàng vẫn thick thú vs việc uốn éo sao
  *cười gian*

  23.10.2011 lúc 09:47

  • hahah, fox cục cưng ngày nào ko uốn éo sẽ ko là fox cục cưng nữa nga =]]=]]=]]

   23.10.2011 lúc 11:14

  • sai

   thật vậy sao
   hảo uốn éo cho ta coi đi fox cục cưng

   23.10.2011 lúc 19:46

   • *nhìn* đứng im*
    ai bảo ta làm ta lại ko làm dc á, hành động này mang tính nghệ thuật cao, ko thể tự biểu diễn lung tung được *lắc lắc ngón tay*
    *làm mặt nghiêm túc*
    *mông ngoáy ngoáy*
    ………..
    ….
    .
    .

    24.10.2011 lúc 00:16

 13. Tỷ ơi …em ko tìm được bài đó ,,,cái bài ko lời ý tỷ :”>

  23.10.2011 lúc 12:08

  • taurus

   tình hình là em cũng rất thich bài đó mà không tim được tỉ ơi
   em ngưỡng mộ fox lắm

   23.10.2011 lúc 16:20

  • hự, tỷ cũng………..quên mất tìm thấy nó ở đâu rồi, quên luôn tên tiếng Trung nữa *già rồi lẩm cẩm* *lẩm bẩm* =”=
   thôi ta đưa link down bài này cho cả 2 luôn
   http://www.mediafire.com/?1tmx972o7ha9h2q

   24.10.2011 lúc 00:18

   • *chạy đi rót rượu* *nâng li* *kính*

    Cảm ơn tỷ tỷ á :”>

    24.10.2011 lúc 20:27

 14. addiess

  e lại ghé đây
  cho e ôm cái *ôm ôm* *xoa xoa*
  cánh cụt dễ thương *sờ*

  23.10.2011 lúc 16:09

  • ừ, chào em ghé a *ôm ôm* ………….em đang xoa xoa đâu thế hử *mắt lườm lườm* *tay sờ sờ lại*=]]

   24.10.2011 lúc 00:20

 15. Ishitarido

  *chẹp chẹp* nhìn lạc lạc nhà ta lớn quá a~.đọc song ta cũng nghĩ thế lạc lạc nhà ta bị gay trước hay là sau khi gặp hạ thúc vậy a.muội đọc 1 bài của lạc lạc thì năm 16 tuổi thì được mẹ đưa đi gặp bác sĩ tâm lí a *hụ hụ* là sau khi yêu hạ thúc *…*

  23.10.2011 lúc 18:54

  • uhm…Lạc đã từng có khoảng thời gian trầm buồn như vậy…..chỉ nghe kể qua chứ chả rõ chi tiết tại sao và như thế nào =,=
   nhưng ta vẫn nghĩ việc Lạc là gay hay ko vốn ko phải do lão Hạ quyết định hay ảnh hưởng, cái này do chính bản thân Lạc tự quyết và tự thừa nhận xu hướng giới tính của mình đấy chứ

   24.10.2011 lúc 00:29

   • ta nghĩ lạc vì chuyện trong nhà mới trầm mặc thế, chả liên quan gì hạ thúc cả [tiếp tục ko định lực] =]]=]]=]]

    đúng á, chính lạc thích cong thì cong, thẳng thì thẳng nha, hahah. Ai cấm được lạc đâu. [huýt sáo]

    24.10.2011 lúc 00:45

   • Là sao là sao a ~~~~ *gào thét điên loạn*

    EM ko hiểu j hết a *chui vô góc nhà* *đếm kiến*

    24.10.2011 lúc 20:35

   • Gì a, gì a, bọn ta đang nói đến giả thuyết Lạc bị thúc biến thành gay và chuyện lạc từng có lần đi khám bác sĩ tâm lý lúc 16 tuổi, có thể là sau khi gặp thúc (sao ta nhớ trước 16 tuổi ta?!?) cho nên muội Ishi bảo có thể hai chuyện đó có liên quan, còn ta thì bảo là ko…

    ta thấy có gì không hiểu đâu a, đọc cho kĩ tí đi cánh cụt a =]]=]]=]]

    24.10.2011 lúc 21:15

   • à à à … Cái đó :”>

    Em lại xớn xác rồi :”>

    Em cũng biết vụ đó … Sao hồi trước em cũng nghĩ là do vụ Lạc gặp thúc nên đi khám á :”>

    Hồi đầu em cũng tưởng vậy mà ??? Rốt cuộc lại ko phải sao ?? ? *thở dài*

    24.10.2011 lúc 21:19

   • hừ hừ, nhà mi là đang ghẹo gan với ta phải ko cánh cụt, không yy nữa à nha (╬▔▽▔)(╬▔▽▔)(╬▔▽▔) không hề !!!!!!

    [vặn tay][kéo nó lên bàn][cầm dao chặt xương bò][bằm bằm bằm]

    24.10.2011 lúc 21:49

 16. nàng Fox cho ta hỏi , bài đầu tiên trong list nhạc của nàng là bài gì vậy?
  Ta nghe thấy thích quá
  Chúc nàng đầu tuần an lành *cười*

  24.10.2011 lúc 05:21

  • bài này tên : Vũ toái giang nam của Hà Đồ
   ta ko nhớ tên tiêng Trung của nó là gì nữa =.=
   nên cho nàng linkdown luôn, khỏi mất công tìm a : http://www.mediafire.com/?1tmx972o7ha9h2q
   chúc nàng ngày mới vui vẻ *ôm* =]]

   25.10.2011 lúc 01:15

 17. Ishitarido

  ukm.đúng vậy a.nhưng muội cứ thấy nghi làm sao ý *ngất ngưởng* *chu~ mi~ a~*

  24.10.2011 lúc 09:09

  • hahah, muội nghĩ nhiều. Lạc bảo không có như vậy yếu đuối dễ dàng nghe theo người khác dụ dỗ. Là quyết định của lạc bảo, lại dây dưa tận 4 năm, nếu đáng để hối hận để từ bỏ cũng không cần phải chờ lâu như vậy đâu, thân. Chẳng phải đây chính là lý do vì sao con bé mặt bư ở phía trên bị thúc quơ phải sao, hì hì [cười trộm]

   24.10.2011 lúc 14:04

 18. Đọc mấy câu cuối của Lạc.Ta lại thêm hi vọng.! haiiiiiiiiiiiiiiii
  Tâm trạng không vui mà đọc mấy dòng của lão Hạ là lại cười.
  Đọc mấy dòng của Lạc thì ngồi ngẩn ngơ nghĩ lung tung.
  Nàng nói ta có nên hy vọng?

  24.10.2011 lúc 15:39

  • cái này ta ko dám nói bừa, khéo lại gây nên án mạng a *lau mồ hôi* hi vọng quá đến khi thất vọng lại thành ngàn tiễn xuyên tâm a =.=||||
   tự nàng quyết định theo cảm giác của nàng thôi, ta thì hi vọng dù có le lói, chập chờn nhưng vẫn luôn tồn tại, ta ko nghĩ nó sẽ tắt đâu *cười* =]]

   25.10.2011 lúc 01:30

 19. sai

  meowwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwww
  taaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  muốnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
  nàngggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg
  uốnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
  éoooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
  chooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
  taaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  coiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

  ta muốn hảo hảo thưởng thức nghệ thuật chân chính từ nàng

  ps: thật muốn cãi lộn vs con tôm già ghê………………………………….cơ

  24.10.2011 lúc 23:26

  • ta uốn éo suốt bao lâu nay nàng xem chả chán lắm rồi còn giề, giờ còn đòi a *liếc liếc*
   khụ….nể tình nàng là bồ nhí của ta, ta cho nàng thưởng thức nghệ thuật *hất tóc*
   ….
   *lắc lắc*
   *uốnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
   éoooooooooooooooooooooooooooooooooooooo*
   ……………
   ….
   uốn mạnh đau lưng quá *mếu* ;A;

   25.10.2011 lúc 01:37

   • anzumeow

    Ai, già rồi đừng có bon chen với bọn trẻ nữa, có ngày đứt thành hai thiệt nha con :))

    25.10.2011 lúc 04:43

 20. Ishitarido

  ukm.tỷ tỷ nói đúng a *cười trộm* hạ thúc chửi cũng đúng đáng đời.mà hạ thúc ko gặp lạc lạc sớm và kết thành đôi thì nàng ta đâu biết được lạc lạc sớm như vậy mà còn đi nói những lời như thế a~. Haizz…,*tội lỗi tội lỗi*.

  24.10.2011 lúc 23:43

 21. taurus

  cả nhà cho em nhập hội với , em là vui buồn theo đôi này
  em hâm mộ fox lắm , mấy lần com mà hok thể post lên nổi vì mạng đơ
  cái đôi này cứ làm cho nguoi ta ngẩn ngơ suốt
  bao h mới vê đây

  25.10.2011 lúc 15:09

  • thoái mái nhập hội, vô tư xí xớn á =]]
   .
   .
   bao h mới về đây, cái từ “về” ta nghe ra cũng xa vời lắm T^T

   26.10.2011 lúc 01:12

 22. remje188

  e chỉ mới biết lão Hạ & Lac bảo gần đây thôi
  thế mà trúng cái ngày thúc đem gấu bông đi phân phối mới đau chứ
  *đập bàn đập ghế* *khóc ròng*
  ngày nào cũng ghé nhà fox tỷ tỷ vs meow bà bà đọc stt
  khổ sở lập cái acc bên weibo mà dùng gg dịch cũng chẳng hiểu mấy
  thiệt đúng càng lúc càng quý 2 con người này
  mặc dù ct rồi cũng cảm thấy xót xót *mếu*
  ~~~
  ahhh nghe thúc chửi không ngượng mà thấy đã tai kinh khủng *cười lăn lộn*
  mà Lạc càng lúc càng gầy là sao?T__T
  cái hình mới đăng trên weibo nhìn ngầu ko kém ảnh kí thụ hội *chao đảo*

  ~~~
  cho e làm quen mọi người nhá
  yahoo của fox là luckfox412 huh?
  e add rồi mà ko thấy tỷ onl T__T
  ai rảnh thì add nick e đi
  muốn có ng` để chia sẻ về cái đôi này chứ bạn e nó cứ bảo e là bệnh

  25.10.2011 lúc 23:08

  • theo dõi 2 người này thì có mà lúc khóc lúc cười thành chuyện thường xuyên rồi á =))))))
   cái ảnh đấy cũng là mới, ta thấy rồi, gầy vô đối *thở dài*
   ~~~
   nick của ta là: luckyfox412
   thường onl đêm nên thỉnh thoảng ban ngày mới lên onl thôi ^^
   ~~~
   đứa nào bảo nói về 2 tình yêu của ta là bệnh *nổi đóa* *hất bàn* *lăm le dép* ~ tình yêu vĩ đại của ta mà bảo bệnh à..hừ hừ (╬▔▽▔)

   26.10.2011 lúc 00:56

   • remje188

    bảo là bệnh như thế e mới tức chứ *xách dép chạy theo*
    nhưng bù lại chúng nó khen 2 người đẹp đôi ^^ [bây giờ thì hết đôi rồi :((~~]

    mà tỷ onl cái giờ nào thế?
    e thức đến 2-3h có thấy nick sáng đâu
    có khi e bị hoa mắt thấy sao mà ko thấy cáo cũng nên T_T :d

    26.10.2011 lúc 10:27

   • ta bao giờ xong hết việc trên wp, edit đc tàm tạm mới lên yh, cơ mà vẫn là ít khi lên lắm =]]
    p/s: sao ta lại ko thấy tên e trong list nữa rồi =,=

    26.10.2011 lúc 23:38

 23. ta k fải ác ma nha~~~
  cùg lắm thì cũg chỉ là sắc ma thôy
  ế có cái j` kìa *chỉ chỉ*
  *trah thủ giật lại lạc từ sau lưg fox*
  hờ hờ hờ

  p/s: ta là ta bị đau tay nhé, cũg chả biết tại sao tự nhiên lại thế
  có khi nào là tay fải quệt nước miếg nhiều wa’ khi ngắm lạc lạc k nhỉ 😦
  *tự kỉ*

  26.10.2011 lúc 01:23

 24. Nàng ơi .Thank vì nàng đã đưa tin tức về cặp đôi yêu quý của ta (í lộn của mọi người, giành của mình chắc các hủ nữ khác cho mình ăn dép quá). Ta đau lòng quá Lạc Lạc vì tình yêu mà trưởng thành hơn còn lão kia vì Lạc Lạc mà ngày càng cay cú với bọn hủ nữ chúng ta. Thật tội hủ nữ chúng ta. Ta không muốn hay người chia tay nhưng ta nghĩ người trong cuộc có bao nhiêu suy tư, băn khoăn, lo toan, lo lắng, bất an, hoài nghi,,,,(cùng nhiều thứ rối rắm khác mà ta và các nàng không hiểu) nên ta cũng đành chấp nhận chuyện họ chia tay cho dù lòng ta có bao nhiêu tiếc nuối cùng không cam tâm…..Cuối cùng ta vẫn hy vọng vợ chồng hai ẻm nghĩ thông suốt rằng nhân sinh có bao lâu đâu nên hãy trân trọn hiện tại dù có bao khó khăn cùng bất an.
  Nàng ơ, ta sẽ bám trụ ở đây lâu dài nếu nàng không đuổi.Thank nàng vì tất cả.
  P/S:Ôm hôn nàng thắm thiết!

  26.10.2011 lúc 20:31

  • nàng cứ bám ở đây đến lúc nào cũng dc á *giúp dựng lều tử tế* ta hoan nghênh bất cứ ai tham gia và đoàn quân Hạ Lạc này mà =)) =))
   Lạc trưởng thành hơn cũng ko phải quá xấu, đó là tất yêu sẽ xảy ra, chỉ mong quá trình trưởng thành đừng quá nhanh thôi, ta luôn nhớ Lạc những ngày nhí nhảnh, ngây thơ trước kia, lúc nào cũng cười thật tươi ý T^T
   *ôm hôn nàng thật chặt*

   26.10.2011 lúc 23:42

 25. michanguyen

  buon wa, “tinh linh anh” khong duoc dich ra tieng viet_ haizzzzzzzzzzzzzzzzzzz

  23.01.2012 lúc 17:33

  • Nếu mình không nhầm …bạn đang định nói đến [TINH LINH CA] ??? HÌnh như ko có được dịch ra tiếng việt đâu :-s Cái này nếu có bản raw may ra mấy tỷ tỷ ở đây còn giúp mọi người được ;))

   24.01.2012 lúc 01:10

 26. Blackangel

  Nhin lac lac om vay that la dau long!!!:(

  27.01.2012 lúc 02:10

 27. Cảm ơn nàng vì những lời nhắn nhủ gửi đến họ, đã nói hộ lòng ta
  Ta đã flw wp nàng rồi, mong là sau này chúng ta có dịp đàm đạo nhiều hơn, vì tình yêu chung to lớn của chúng ta

  12.06.2012 lúc 20:58

  • nếu có cơ hội, ta luôn sẵn sàng ^^~

   13.06.2012 lúc 01:52

 28. vậy chúng ta add fb vs yh nha
  fb của ta là Jae Ming
  còn yh là seasonsinthesun2007

  28.07.2012 lúc 22:10

  • ok,tên face của mình là Sai rin
   yh: luckyfox412
   vì mình rất ít onl, nên nếu hữu duyên gặp nhau onl, chúng mình cùng đàm đạo nhé ^^

   30.07.2012 lúc 23:31

 29. ken

  hix lạc lạc ốm quá ta mún lw nek ta tên ken yh changtraidonco_9x ai mun lw pm

  05.08.2012 lúc 08:49

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s