Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

J-law & Kirio (22)

J-law & Kirio (22)

By: J’Law & Kirio

Edit: Fox

Xiahe’s stt

 

Nhiều người chụp ảnh [giật mình] chẳng nhẽ đây là ta kiếp trước [26.09.2011] (các nàng nhìn ra lão gia chưa *che miệng cười*=]])

@全球流行风尚: Nếu như ngươi chỉ có năm viên tử đạn…đối mặt với tình huống như vậy ngươi làm sao sử dụng?? (đông như vậy, sát khí đằng đằng,nếu  là ta sẽ…tẩu vi thượng sách a =))=)))

Các học sinh hiểu rõ vì đâu các ngươi dù sao cũng vì tình cảm Hạ Lạc giao trái tim tan vỡ nhưng lại luôn bị hai bên khinh thường sao? 1. bất đồng thế giới, vấn đề lớn trong mắt các ngươi thì chỉ là chuyện vặt vãnh trong mắt họ, những rắc rối của bọn họ, trong cuộc sống sinh hoạt của ngươi cũng sẽ không xuất hiện. 2. Hai người tham vọng cực lớn căn bản không theo đuổi những điều tầm thường còn chỉ sợ đối với ngươi đều vô vị. 3. Đây là 2 người cực kỳ tự tin , đều thanh cao tự cho bản thân nghiễm khoát vô biên khỏi thị tràng, ngươi lo lắng ai sẽ vứt bỏ ai nhưng không cảm ơn ngươi, ngươi vẫn còn hận ngươi [28.09.2011] (cái này mơ mơ , ko rõ ý đồ của lão lắm =,=|||)

Năm 2007 ta bị bạn bè kéo đến câu lạc bộ nam sắc lớn nhất Bắc Kinh lúc đó, lý do của hắn là dùng tiền để ta biết được tư vị được người khác phục vụ cùng với tự mình phao hoàn toàn bất đồng, ngươi xem. Sau khi ngồi vào hơn mười một nam sinh được sắp xếp tiến vào mặc cho khách nhận lựa chọn, sau đó khách nhân ôm chọn hàng với đủ loại hành động dâm tục, trong đó bao gồm cả những nam ca sĩ từng một thời thành công trong thế giới âm nhạc, trông thấy ta ngẩn người, liền gọi ta: “Ngươi không chơi đùa a? Mất không tiền” ta để cho nam kỹ bên cạnh ta mặc sức ca hát không cần để ý đến ta, ngồi yên một đêm [30.09.2011] (là giữ trinh tiết để dành cho vợ iu đó mà, ko ham mê tửu sắc thế là tốt đấy lão gia :”>~)

Tiếp điều trên: Nhìn trên lô ghế những năm, sáu tên hình dáng bình thường bẩn thỉu bỉ ổi không chịu được, ta trong đầu chỉ nghĩ đến 2 chữ, buồn nôn. Lúc này một nam kỹ được chọn tự mang theo rượu vào phòng đối ta nói: “Có thể mời ngươi một chén không” Ta hỏi “Vì sao?” Hắn nói “Ta kính trọng ngươi đã cho loại người như chúng ta nơi để làm…” Ta cụng ly sau đó gật đầu đáp lại cảm ơn: “ Aiz, kỳ thật ta cái gì cũng chưa làm qua” Đêm đó, cảm thán thế giới này có bao nhiêu mệt mỏi cùng mỉa mai. [30.09.2011]

Chúng ta thường nói tiêu chuẩn một nam nhân tốt bao gồm học thức, phẩm cách, tính hài hước…v…v…Mà ta cho rằng có điều còn hơn những thứ này, chính là hào phóng. Cái gì được gọi là hào phóng? Chính là tục ngữ nói có bỏ tiền ra xài được hay không.Namnhân bủn xỉn mà đẹp trai ở chung ba ngày ngươi đã muốn đuổi hắn! Ngươi biết…[30.08.2011]

Đêm quốc khánh. điên lên dành 2 tiếng rưỡi đồng hồ lên xe bus, tản mạn không mục đích. Đi ngang qua rất nhiều khu phố lớn,  một số kiến trúc đã đổi mới bề ngoài, một số hoàn toàn như chưa từng tồn tại…Tối nay giăng đèn kết hoa, ta cố gắng không nghĩ đến tại Bắc Kinh phiêu bạt, đây mười bốn năm may mắn cùng bất hạnh, người tuổi đã cao chung quy vẫn là thích tức cảnh sinh tình sau đó mắt phiếm lệ quang. Mà ta nói rồi ta đời này mà khóc nhất định là ngày đưa tang cha ta, trước ngày đó ta sẽ không đau khổ nữa, sẽ không vì người khác….đáng giá mà khóc [02.10.2011] (chả biết 2 vợ chồng lục đục gì mà lão gia lang thang ngoài đường tới hơn 2 tiếng đồng hô, hảo đáng thương a, đọc cái này mà xót xa hết cả *chấm chấm*~ có chú ý ko, cái áo lão đang mặc=]])

Vì sao bất chấp người ở độ tuổi nào, những tiểu lưu manh trong vườn trường (campus) có thể trốn học nhất, đánh lộn, làm điều ác đều là đối tượng trọng điểm khiêu dâm cho con đường tình yêu của các nữ sinh? Lời lẽ thô tục cùng thói côn đồ của bọn họ có mị lực như vậy?Mị lực như vậy đem những nam sinh phẩm học đa tài quăng ra ngoài chợ [04.10.2011] (ta thấy lão Hạ a~ lão ko thấy mình thô bỉ, dùng từ ko kiểng nể ai như vậy mà vẫn có hàng đống fangirl lao vào sao [hãn])

Rất nhiều người không hiểu bản thân đã ác ngôn vu khống hãm hại ta, tại sao lại vào sổ đen của ta? Bởi vì từ khi trọng tâm câu chuyện thảo luận về cuộc sống/giải trí/nhân tính/xã hội…v…v…của ta những kẻ hèn này mặt gà cùng vịt để lại những lời như: “Chúc ngươi cùng Lạc Lạc thiên trường địa cửu/ van cầu ngươi cùng Lạc Lạc nhất định phải ra sức hạnh phúc” Người như thế châm chọc ta đã sớm chịu đủ rồi, loại chúc phúc này với ta mà nói là một loại nhục nhã vô cùng, mà đối mặt với hảo ý của ngươi, ta lại không thể mắng chửi ngươi, chỉ có thể yên lặng tống vào sổ đen [05.10.2011] (*cười té ghế*~*nghĩ nghĩ* [hãn] mong lão ko vào nhà ta, vào đây mà đọc đc mấy cái bài viết trong này chắc ta ko chỉ bị vào sổ đen ko đâu *lau mồ hôi* =,=|||)

Kỳ thật ta vô cùng hoài niệm thời kỳ dùng blog, bởi vì ta cũng vào sáu năm trước thông qua hình thức này được người biết đến, sau đó thời đại internet  thay đổi bắt đầu, tình trạng nhanh ngắn gọn khai thông, thay thế cho văn chương văn nghệ sâu lắng, ta cũng dần dần không còn thao thao bất tuyệt, lắng đọng vượt quá 140 chữ e rằng sau này đều phải bán cho nhà xuất bản cùng công ty đĩa hát. Nhưng ta đặc biệt muốn biết ngày nay còn có người kiên trì viết blog sao [07.10.2011] (giờ lão Hạ ko viết nhiều nữa, có weibo rồi những bài cảm xúc dài trước kia đều không còn, ta có chút hoài niệm, muốn lão lâu lâu viết ra mấy bài cảm nghĩ, ngẫu hứng cũng được, lão viết hay, ko viết cũng thật phí đi ~~)

.

Lou lou’s stt

Sau một hồi chiến tranh thịnh đại, nhất định nghênh đón hòa bình mà trước nay chưa từng có. Chính là sau một lần thất bại thê thảm, tất nhiên chôn giấu một hồi thành công vĩ đại. Mỗi sự kiện sự vật tại cội nguồn của nó đều mở ra một vòng quay tròn vĩnh viễn không ngừng [25.09.2011]

Một lần nữa kết cấu cuốn tiểu thuyết mới đang được tiến hành, ba vạn chữ trước khi hoàn thành toàn bộ phế bỏ. Sáng tác nếu ngay từ đầu không hợp khẩu khí, như vậy cho dù kiên trì viết xong, cũng vẫn như cũ là khối bã đậu phế thải nát vụn. Cho nên sáng tác chỉ có thể để tâm, nhập tâm, tùy tâm. Đề thêm đợt ký thụ  lần thứ năm <Tinh linh ca> sẽ quyết định ngày 15/10, Nam Kinh. Bắt đầu sang năm, đem xuất bản cuốn trường thiên tiểu thuyết đầu tay [26.09.2011] (đùa chứ, Tinh linh ca ta còn chưa được sờ đến a T^T)

Nghe tin một người bằng hữu tự sát, đến nay ta vẫn tin tưởng, mỗi người trong lòng đều cất giấu hắc ám, ngay cả bên ngoài dương quang ấm áp. Hắc ám vẫn luôn luôn ở nơi đó, chỉ là có vài người lựa chọn quên đi nó, có vài người lựa chọn nhìn thẳng vào mà thôi [26.09.2011]

Ngày đó ngươi hỏi ta, có hay không có chút cảm động, kỳ thật ta đều nhanh đã khóc. [27.09.2011]

@Chu Hi Luân: Gặp lại bạn học chung 3 năm đại học, nhìn hắn nay một đường gian khổ cùng thay đổi, không khỏi ngưỡng mộ. Đổi lấy thành tích hôm nay là bao nhiêu ngày ngày đêm đêm riêng biệt mà mọi người chưa từng được biết. Hôm nay nhận được tuy nhiều, nhưng không nên lo lắng mất đi. Chỉ vì trời xanh và bạn thân sẽ vì ngươi một đường che chở. [21.09.2011] (còn có fangirl chúng ta nữa, sẽ luôn ủng hộ Lạc a T^T)

Ngày đó ghé qua ngôi trường đã từng học, bên trong bộ dáng đã hoàn toàn thay đổi. Ta vẫn như cũ nhớ rõ khoảng thời gian học tập không mấy vui vẻ, chẳng qua rất nhiều chuyện cũ cũng đã bị thời gian mài mòn, có thể đạm nhiên tiếp nhận. Lại đi qua nhà sách, cửa hàng, cà phê bar. Chúng đều từng làm bạn với ta gần 4 năm. Hiện tại cuộc sống quá hạnh phúc, những thứ được xem là bất hạnh trong quá khứ, cuối cùng cũng kỳ lạ hóa trở thành hạnh phúc [29.09.2011]

Ngươi có quyền lựa chọn coi thường. Nhưng chân chính coi thường, đều không phải dùng con mắt cự tuyệt để nhìn, mà là tâm buông tha cùng quên sạch. Chân chính coi thường là sau một cái mỉm cười, vĩnh viễn không biểu tình [29.09.2011] (oa, đáng sợ a, ta ko muốn bị Lạc coi thường á, lão Hạ cẩn thận =,=|||)

Lại một câu truyện đẹp, đều đã có kết quả. Lại những tổn thương đau nhức, đều đã sắp khép lại. Lại mùa đông lạnh, cuối cùng đều sẽ nghênh đón mùa xuân ấm áp. Lại những đêm tối sâu thẳm, cũng nhất định gặp phải ánh mặt trời. Mà lần nữa những sinh mệnh bướng bỉnh, mềm dai, chỉ cần tâm sinh ra từ bỏ, hết thảy đều sẽ không còn tồn tại. Cái chết là một con dấu, mà sinh mệnh cho phép. Nếu có ngày mai, toàn bộ đau đớn cùng vui sướng đều sẽ thành quá khứ, cũng sẽ lặp lại [30.09.2011]

Sau này ta cảm thấy, hai người cùng một chỗ, nếu không có nhân sinh quan giống nhau là chuyện tình có bao  nhiêu đang sợ. Điều này có nghĩa sở hữu vẻ ngoài tương điệp (~chồng chất lên nhau), kỳ thật chẳng qua là năm bè bảy mảng (chia rẽ, ko đoàn kết). Các ngươi cuối cùng sẽ ở hai đường chéo giao nhau tại điểm gốc, dần tiến dần xa. [01.10.2011] (phát này làm ta đau tim chết ngất luôn mất, ứng với stt 02.10 của lão tôm nữa, giận dỗi gì nhau đến tận giờ hả giời~ ;A;~)

 

Chuyện xưa theo gió….http://t.cn/h9rjX [03.10.2011] (các nàng có thế vào  ĐÂY (giọng nữ) hoặc  ĐÂY (giọng nam) để nghe =]]~)

 

Trước đây cảm thấy bản thân khi còn nhỏ, hướng ba mẹ đưa tay đòi tiền là chuyện hiển nhiên, hiện tại đã thành một chuyện sỉ nhục . Ta cảm thấy, người lớn lên đặc thù rõ ràng nhất đó là, hiểu được nên cùng người nào làm bạn, với người nào kinh nhi viễn chi (tôn kính mà ko thể gần gũi), còn có thể nhận rõ lý trí thỏa mãn, có lý tưởng trọng yếu hơn cần phải hoàn thành, cũng thay đổi thực tiễn. Tính cách của ta không cho phép bản thân lãng phí một phút giây nào. Ngu ngốc hao tổn hết thời gian đều không đúng. Mà là tình cảm mãnh liệt của sinh mệnh. Đây có bao nhiêu đáng sợ [04.10.2011]

Ta căm ghét nhất một chuyện, chính là bị chụp ảnh.Còn lại nosic ái gì cũng tốt, ta cũng chẳng hề hưởng thụ cái gì mà tư tưởng hư vinh cùng cảm giác thỏa mãn dưới ống kính của người khác…Trời biết ta phiền chán nhất chính là hai cái này…Còn có, ta thực sự là một người đặc biệt xấu, không quan tâm ngươi có bao nhiêu yêu ta, chí ít ngươi chụp ảnh ta, ta sẽ không yêu ngươi . Cảm ơn [04.10.2011] (*lau mồ hôi* má ơi, tiểu mỹ nhân bạo phát a [hãn]~Lạc hiếm khi nổi giận, một khi đã bùng lên rồi thì…….)

Chụp đi, chụp đi. Người còn sống không phải để cho người ta chụp hay sao. Nếu một người chân thật chỉ dựa vào khuôn mặt để sống sót, cũng là một loại bi ai. Tựa như ngươi nỗ lực rất lâu, muốn làm ra một mô hình máy bay, nhưng kẻ khác chỉ nhìn ngươi kiểm tra có hay không được 100 điểm. Kết quả hoàn toàn bị xem nhẹ. Ai…thực sự là bi ai…Sau này sẽ cố gắng giảm bớt hoạt động tuyên truyền. Ta thật là một người thường, tất cả mọi người là bạn bè. Đừng như vậy, ta chịu không nổi. Tại đây cảm tạ [04.10.2011] (ta thực muốn chạy qua đó ôm Lạc thật chặt *gặm khăn*)

Nam Kinh ký thụ, nhà xuất bản cùng nhà sách đặc biệt coi trọng. Ngoại trừ hoạt động ký thụ buổi chiều ra, buổi sáng còn phải sắp xếp gặp mặt truyền thông, tại cửa hiệu ký thụ mới Kiều Bắc, chủ yếu là lo sân khấu lớn trên quảng trường , có thể từ trước đến nay mọi người cùng nhau hoạt động, mà không khỏi lưu luyến hình thức ký thụ truyền thống, cửa hiệu cũ của nhà sách lớn Nam Kinh sân bãi quá nhỏ, vô pháp thực hiện. Lần ký thụ này, phi thường khẩn trương, bởi là lần đầu tiên ký thụ ngoài trời

@Hạ Hà bản ghi nhớ : Mạch Lạc Lạc : <Tinh linh ca> ký thụ lưu động toàn quốc, “trạm thứ năm- Nam Kinh-  nhà sách lớn”. Ngày 15 tháng 10 năm 2011, buổi chiều 14.00-16.00, tại Phố Khẩu (Pukou) Nam Kinh khu Kiều bắc đường 48 quảng trường Hoằng Dương nhà sách lớn, tổ chức sân khấu ngoài trời. Hoan nghênh mọi người đến [05.10.2011] (mấy cái địa danh hem có chắc lắm =,=|||)

Được rồi được rồi…đây vốn là nhàn rỗi tán chuyện nhàn rỗi lắm mồm…đều do ta, nhất thời xúc động, gây nên hiểu lầm lớn ~ tự phát một cái bạt tai~ phiêu đi [05.10.2011] (bão đấy, cát đấy, gió thổi ầm ầm, hảo đáng sợ >.<)

Kế hoạch tiến hành tăng cân đã kéo dài được nửa tháng, mỗi ngày sáng sớm phải đánh một quả trứng, thêm một muôi nước ép cà chua, lại dùng nước sôi hòa vào thành nửa chín uống hết. Ta từ trước đến nay không quen ăn nửa sống thứ gì đó không quen, liền ngay cả rau cũng nấu đến chín nhừ. Ta nghĩ, nếu qua vài ngày nữa không có hiệu quả, ta phải trộn vào chất kích thích, biến trở thành một gã mập mạp to lớn, sau đó lại từ từ giảm từng chút một [07.10.2011] (*chấm chấm*~ cuối cùng Lạc cũng có ý muốn tăng cân rồi, gầy quá ta cũng xót lắm, dù Lạc có béo mập ta nghĩ chắc chắn dễ thương a *tưởng tượng* ~ hảo ngoạn á *véo véo* ~=]]~)

.

_____

các vị bằng hữu, ta đang phân vân có nên…giải nghệ hay ko a, già rồi, sức yếu, tim chịu ko nổi đả kích, có khi nên về hưu sớm bảo toàn tính mạng, chứ ko cứ cái đà hết vạn tiễn xuyên tim, lại đến bão cát mù mịt thế này, quả thật là đột tử lúc nào ko biết á *lau mồ hôi* *uốn uốn éo éo* 

p/s1: đã lược bớt kha khá stt ko liên quan, chậc, ta theo ko kịp tốc độ của lão Hạ, ngày có khi phải đến dần chục cái stt quá *kiệt sức* mà lần này Lạc bạo phát nên cũng ra mặt nhiều hơn trước 1 ít á =]]. Còn cuộc chiến giữa Hạ Hà và lão Trư mặt đầy ngấn, thỉnh qua nhà   Meow bà bà hóng hớt nhá =))~

_________________

.

[08.10.2011]

Hạ Hà: Vị nào nhà còn chỗ trống, bằng hữu nào có con nhỏ sẽ nguyện ý thu lưu đám thú bông lớn bé mà lạc lạc đã tích góp từng chút từng chút một không? Bọn thú bông này có con là lạc mua lúc trước, cũng có con do người hâm mộ tặng cho. Hiện giờ Lạc đã trưởng thành, hạ đã già nua, vì thế chúng ta hy vọng có thể tìm được mái nhà ấm áp cho bọn nhỏ này. Những ai có lòng nhắn lại, đêm mai ta sẽ rà soát xem vị nào thích hợp thì gọi điện liên lạc, phí chuyển phát nhanh từ ta trả, hy vọng ngươi có thể hảo hảo chiếu cố bọn chúng [bắt tay][08.09.2011] (cảm giác vừa hoài niệm, vừa bình lặng, mà buồn. thêm cả mất mát~ ta cũng muốn có, chỉ 1 con thôi cũng được á T^T)

Lạc Lạc: Chúng tôi đã yên bình chia tay. Nền móng tình yêu của đôi bên đã không còn khả năng để tiếp tục sinh hoạt thêm nữa. Sau này sẽ chuyên tâm viết văn. Từ đây một lần tuyên bố, những lời đồn vô căn cứ được lưu truyền cũng khiến nó theo thời gian tự động tiêu tán, có lý tưởng đang chờ ta đến hoàn thành. Cám ơn mấy năm nay đã làm bạn cùng chiếu cố, đây cũng là kết cục tốt nhất, chí ít hai bên đều thanh toàn cho đối phương. Cảm ơn [08.10.2011]

___

Dù đã chuẩn bị tinh thần rồi, dù thấy mấy ngày nay rục rịch…ừ….nhưng nghe đến cái tin này, đọc những dòng này, cái cách lão gia gửi đi mấy con thú bông của Lạc, cách Lạc dứt khoát nói ra 2 từ kia vẫn làm ta đau a T___T~ đừng ai hỏi ta tại sao? từ lúc nào? mà đi đến kết quả này, nếu theo dõi từ đầu, cùng ta theo 2 vợ chồng đến tận giờ sẽ phần nào hiểu được lý do. Và cũng đừng hỏi lần này là chia tay thật hay giả, hay như mấy lần trước, họ nói lời chia tay rồi sẽ quay lại….ta thật sự không biết, điều này do chính bản thân họ tự quyết. Hiện tại chẳng biết có nên nói, thời gian qua rồi sẽ thay đổi ko. Ta vẫn sẽ ở bên dõi theo cuộc đời của họ, thế thôi……buồn …………

168 responses

 1. k có a
  ta đag rất ngoan nhé, nhưg gv nhắc đến vấn đề ta đag xì chét nên tự niên đứg dậy p/ư a
  tại 2 con ng kia lm ta xi` chet’ chứ hem có fải tại ta nha 😦

  P/s: dạo này lúc nào cũg thấy bực mìh
  bực thế chứ lại >”<

  11.10.2011 lúc 22:59

  • bình tĩnh bình tĩnh á *quạt quạt*
   tức giận quá chóng già a =))

   12.10.2011 lúc 01:01

 2. ta đang tự hỏi, nếu mấy hình của lão là tự chụp ,thế sao giống hình người khác chụp cho mình quá, vì hình tự chụp(tự sướng) khác lắm,bị giới hạn khoảng cách và ko gian, trong khi khi ta nguyên cứu mấy tấm hình của lão, công nhận, góc máy rất đẹp, ko giống hình tự chụp, nếu lão tự chỉnh góc máy hẹn h để chụp…thì ta nói…lão này khả năng tư sướng nhìu hơn đám chị em…~_~

  12.10.2011 lúc 10:00

  • hahah nhiều nhiếp ảnh gia vẫn tự chụp như thế được mà nàng, nghề của người ta mà lị [nháy mắt]

   12.10.2011 lúc 19:05

  • đúng đó, lão Hạ là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà, chuyện này với lão có gì khó, lão công nhận tự sướng thật, nhưng chụp ảnh cũng là cái tài của lão á =]]

   14.10.2011 lúc 03:06

   • giờ này con vẫn còn cú sao =)) =))

    14.10.2011 lúc 03:32

   • con sắp thành cú gật gù rồi, chìm trong đống comt của 2 vợ chồng kia mà vừa cười vừa mếu =))

    14.10.2011 lúc 03:55

   • comm gì a?

    14.10.2011 lúc 03:56

   • nhầm, đống stt chứ, tại đang rep comt trong nhà loạn quá =))=))=))
    dạo con bị nhầm hoài..khụ..khụ…

    14.10.2011 lúc 04:06

   • coi bộ con sắp già hơn cả ta [cười trộm]

    ta thì dạo này đắm chìm với…. chòm sao mà quên sầu =]]=]]=]] ôi xử nữ và ma yết, thật đúng a =]]=]]

    vào wb chơi với ta cho vui a ;]]

    14.10.2011 lúc 04:08

   • chơi thế nào a *chớp* *lăn vào*
    con sắp đi ngụ *díp mắt*

    14.10.2011 lúc 04:20

   • hahah thì lên hú với ta cho vui, :]] wb nhiều cái hay mà, giống fb thôi ;]] [kéo kéo]

    14.10.2011 lúc 11:19

 3. Em đúng là ko đủ tuổi thật a :”> Mới có 17 rưỡi a :”>

  Nhưng lỡ đọc một vài bộ rồi …em biết sao đây :(( Lỡ vướng bùn thì khó rút…như kiểu lỡ dính thuốc thì coi như nghiện hẳn ý … *cười thẹn*

  Đừng mắng em *che đầu*

  12.10.2011 lúc 18:57

 4. so vs ng` hơn mìh có 2t đã lấy ck
  trog khi bản thân 2 năm nay chưa có n/y
  ta đã tự thấy bản thân già lắm r =.=”
  có già thêm tí nữa chắc vẫn vậy thôi
  *tự kỉ cấp độ cao*

  p/s: chém nhảm suốt
  cho ta hỏi nàng ở trog HCM àk ;;)

  12.10.2011 lúc 21:20

  • nàng hỏi ta???? @@…ta lấy chồng bao giờ @@
   Ta giả sử là nàng hỏi ta nên ta trả lời là ta đúng là ở HCM =))

   12.10.2011 lúc 21:58

 5. ta là ta nói lạc lạc khả ái của ta cơ
  chứ nàg có lấy ck hay ở ế đến già ta cũg ứk qtâm =))
  ta địh năm sau vào đó thi ĐH
  nàg cho ta hỏi có HV QH Quốc tế cơ sở trg đó hk?
  ta k muốn lên hn học a~
  ta ghét bị quản nhắm >”<

  13.10.2011 lúc 21:56

  • *đạp* hứ, hận nàng…nàng định trù dập ta chứ ji`?? Ta biết mà, người đẹp thường bị ghét mà =))
   cơ mà Học viện ngoại giao chỉ có ở HN thôi nàng *thở dài*…nàng tìm trường nào khác ở HCM mà thi vào đi nàng, ta nuôi *cười nham hiểm* =))

   14.10.2011 lúc 02:04

   • @nàng fox: nàng nga~, ta vs nàng, một đứa không chồng, một đứa không ng` yêu, chính ra có thể tiến tới đó nga~ =))…nếu nàng ko ngại thân phận ta thấp hèn…ta nguyện ….vs nàng =))….Ta thề ta hứa không động vào nàng, chỉ là mỗi ngày chúng ta bắt ghế ra trước sân, ngẩn mặt lên trời, ngắm trăng và cùng nhau thở dài =))…Nàng có nguyện không??? *đỏ mặt* *chân chà chà*

    @nàng meow: thì xem như, lần này, nàng biết thêm ta là HCMer đi =))…coi như là thêm một đầu ngón chân vậy *cười tủm tỉm*…Mà dù sao đi nữa, ta vẫn là cảm thấy có ny thì sao chứ? Vẫn là mỹ nhân thì tốt hơn nga~ =))

    14.10.2011 lúc 12:00

   • nàng nguyện….cái gì với ta ?=))=))=)) cái điều kiện hấp dẫn lãng mạn thế kia khiến ta rung động không nỡ từ chối *đỏ mẹt* *chân đạp đạp*
    *bắc ghế ra sân* *ngồi xuống* *nhìn trời* ~…….chỗ ta mấy hôm nay mưa ko có trăng a, ngắm gì giờ nàng *chớp chớp* =]]

    p/s: có ny để phục vụ cho mình chuyên tâm YY mỹ nhân cũng hay a *gật gù*

    15.10.2011 lúc 01:25

   • Ta chỉ là nguyện …. với nàng =))….còn …. cái gì thì từ từ ta sẽ bổ sung =))…Chỉ cần nàng nguyện ý theo ta là dc :))

    Trời không trăng, không sao, ta sẽ lấy bút họa mỹ nhân [xong rồi vứt], và sau đó vác laptop ra chúng ta cùng ngắm =))

    15.10.2011 lúc 01:51

   • ta…ta …*ngượng ngùng* *chìa tay* ta nguyện ý theo nàng *đỏ mẹt*
    chúng ta nguyện làm hủ dù gian nan mấy cũng ko lìa cành…… mỹ nhân, sống đến đầu không đen, răng ko sâu…nhầm răng ngừng gặm *di di chân* =))))

    15.10.2011 lúc 02:04

  • người ta thân già rồi cũng đã có ny đâu *lườm lườm* tự dưng động vào nỗi đau chi ~ cơ mà độc thân để còn chuyên tâm theo mỹ nhân chứ lấy chồng sớm làm giề *múa* =)))))))

   @Jin + Kul: các nàng sao lại ở HCM nữa thế này *lau mồ hôi* số người ta quen ở HN đếm trên đầu ngón tay á =,=|||

   14.10.2011 lúc 03:39

   • ta thì ngược lại, số người ta quen ở hcm đếm được trên đầu ngón tay á =]]=]]=]]

    hừ hừ, thân già có ny là không được chuyên tâm theo mỹ nhân sao [lườm lườm] [vung dao chặc ngang hông] =]]=]]=]]

    14.10.2011 lúc 03:42

   • *né dao* *phi thân lên cao* có ny thì số thời gian và tâm trí sẽ bị vơi bớt “chút ít” sao mà chuyên tâm với những nhân độc thân như con được *chấm chấm* *chớp chớp* =))=))

    14.10.2011 lúc 03:53

   • hừ thế con nói ta có xao lãng họ sao? =)) ta …bỏ mặt lão công của mình a =]]=]]=]]

    14.10.2011 lúc 03:55

   • =)) khổ thân lão công của bà bà, con nghĩ bà bà lôi được lão công vào con đường này làm …..hủ nam là vẹn cả đôi đường a *cười gian* =)))))))

    14.10.2011 lúc 04:08

   • thất bại rồi đâu T ^ T hahah

    14.10.2011 lúc 11:18

   • Em …có em ở HN :”> Sai tỷ nữa :”>

    15.10.2011 lúc 22:52

 6. Chia tay? thật sao? ta, chưa từng mong sẽ được nhìn thấy một tình yêu thiên trường địa cửu, chỉ mong một đời một kiếp. Vậy mà, chia tay rồi … .Chỉ mong rằng, quyết định đó, sẽ khiến họ được hạnh phúc.

  mấy hôm nay gặp quá nhiều chuyện không vui, muốn đổi tên, chuyển nhà để bắt đầu lại, vậy mà … *ôm chặt fox* *khóc òa* đau lòng quá fox ơi

  14.10.2011 lúc 11:15

  • *ôm chặt lại* *lau lau nước mắt* nàng đừng buồn quá a, thấy ava với tên mới là ta đã lạ rồi, dù gặp chuyện gì không vui cũng phấn chấn lên nhá, nàng đau lòng ta cũng đau lòng a *rưng rưng*

   15.10.2011 lúc 01:12

 7. @Kul: nàg có biết tự soi gươg mỗi ngày k thế ;;)
  k cần nàg dụ, chỉ cần là ng ta wen
  ta sẽ tự độg bám lấy
  ăn sạk của nàg, cho nàg khuyh ja bại sản thì thôy =))
  lúc đấy nàg hối hận k kịp đâu hớ hớ hớ

  @fox: ai bảo nàg có lão côg là k theo zai đc. ;))
  có lão côg để hầu hạ, còn bản thân toàn tâm toàn lực để tu luyện đam mỹ thần chưởng chứ
  chả phải tốt hơn 1 thân 1 mìh lo mọi ch sao =)) =))
  như thế dễ tẩu hỏa nhập ma lắm
  mà t/y của ta vs TG full of zai đẹp này còn nhiều lắm TT^TT

  ta ở quảng ninh áh, quyết chí vì sự nghiệp hủ nữ, vào HCM học
  chứ để bác ta fat’ hiện, e rằng thiên hạ sẽ mất đi 1 (đại)^n mĩ nhân mà thôy =))))))))))))))

  14.10.2011 lúc 18:38

 8. @fox: Nàng nghĩ sao nếu đột nhiên ta sợt tình nhân? or thê thiếp tân lang gì đó? =))

  14.10.2011 lúc 20:02

  • còn tùy vào tình nhân của nàng là ai a =]], chỉ cần bỏ trống vị trí chính thất là được rồi, hay ý nàng là rời bỏ cuộc sống độc thân tự do tự tại *mắt nhìn không thể tin được* *chớp*

   15.10.2011 lúc 01:10

 9. [Mà dù sao đi nữa, ta vẫn là cảm thấy có ny thì sao chứ? Vẫn là mỹ nhân thì tốt hơn nga~ =))]

  p/2 (for Kul): lời này chỉ có n~ kẻ đã, đang và sẽ chết già 1 mìh mới nói thôi á =)))))))))

  14.10.2011 lúc 21:37

  • mà mới thấy cái rep của bà kul bên trag kia
   có muốn đi tung của thật k
   ta bên cẩm phả, gần móg cái
   vượt biên dễ lắm
   cùg lắm thiếu tiền theo đuổi lạ lạc, ta bán nàg làm kĩ nam =))
   khj nào ta cướp đc. lạc lạc về, ta chuộc nàg ra

   p/s: hủ nam thật àk :”>
   nàg chết vs ta hè hè hè

   14.10.2011 lúc 21:47

   • Nàng à….comments của nàng, thật khiến ta thật tan nát a~ =))
    1. Lý tưởng sống vì mỹ nhân là của tất cả mọi người =))…Con người đều hướng về cái đẹp, nên k có gì sai trái =))…Vì thế, trong lòng ta, mỹ nhân vẫn trên hết =))…Có người yêu, sẽ không thể ngắm (thậm chí ăn đậu hủ) của Mỹ Nhân nga~ =))

    2. Ta muốn đi Tung Của =)), nàng vác Lạc, ta vác Hạ nha~ =))..Cơ mà, ta biết cẩm phả vs móng cái ở đâu trên bản đồ VN, ta làm con nàng =))

    3. Ta, ko phải HỦ NAM =)). Nàng đã kêu ta là nàng, thì còn hủ nam cái nỗi gì…hủ nam, hình như là bé nào ấy tên kun kìa, ko phải ta =)). Cơ mà ta ủng hộ việc nàng bán ta vào làm kỹ nam =))…biết đâu ta sẽ thấy dc nhiều mỹ nhân nga~ =))…*dập đầu*…đội ơn nàng =))

    4. Có vẻ ta dụ sai người rồi thì phải *phủi phủi* coi như chưa nghe ta nói gì đi nga~ *quay đít* *ù té chạy*

    p/s: ta định comment bằng wordpress của ta, để khoe các nàng =))..nhưng mà ta thiệt là ngại *dúi dúi chân*…vì nó chả có cái qái gì trong đấy, trừ cái playlist và mấy cái hình lõa lồ =))

    14.10.2011 lúc 22:24

   • P/s 2: cơ mà ta thấy nàng hợp vs chữ thiên hạ đệ nhất tiểu (mỹ) nhân hơn =))

    14.10.2011 lúc 22:27

   • @kimeunjin: ta cũng đi Tung của cùng các nàng, hôm nay ký thụ rồi mau qua đó hóng a *gói ghém hành lý*.
    Kul là hủ nữ còn…..Kun là hủ nam á *cười lăn lộn* nhầm lẫn hết cả =))=))

    @Kul: với ta mỹ nhân cũng là nhất, sau đó đến tiền $-$ sau đó là cái gì ko quan tâm =))=)). Ta muốn xem “MẤY CÁI HÌNH LÕA LỒ” trong wp nhà nàng a *háo hức*

    p/s: 2 đại mỹ nhân của ta, ta sẽ bán các nàng vào kỹ viện,chắc chắn thu được giá cao, đủ tiền sang bên Tung của ăn chơi với mỹ nhân a *tung tăng*

    15.10.2011 lúc 01:19

 10. ta là đại mĩ nhân kiêm đại nhân nhé =)))))))
  muôn đời k giảm đc. cân nên có muốn lm tiêu nhân cũg k đc. đâu :))

  ầy thế nàg k fai? hủ nam thật àk 😦
  buồn ghê ghớm
  số ta sao đi đâu cũg toan gặp bầy vịt zời thế này >”<
  các mĩ nam t/y của ta ơi, come to me =.="

  p/s: ta xem quẻ cho nàg thấy dù nàg là hủ ham hay hủ nữ thì cũg vẫn chỉ có 1 chữ Ế thôy =)))))))
  "ế" gạk chân, in đậm, tô nghiêng nhá

  14.10.2011 lúc 23:19

 11. tại sao ta mới biết cặp đôi này vài ngày trước thì giờ đã chia tay?
  cuộc đời nhiều cái để thở dài quá…

  15.10.2011 lúc 01:26

 12. Tại sao ta vừa mới biết cặp đôi này vài ngày trc thì giờ đã chia tay?
  Cuộc đời thực nhiều cái để thở dài quá…

  15.10.2011 lúc 01:27

 13. @fox: nàg bán đi, ta k ý kiến
  dù sao cùg là hủ nữ ta cảh báo trc”
  ngay sau khi nàg bán ta chưa đầy 2 tiếg đồg hồ chủ độg chứa sẽ kéo ae theo, cầm dao rựa đủ thứ đòi giết nàg đấy =))
  can tội bán đứa vừa lười vừa chày bửa ;))

  16.10.2011 lúc 15:27

 14. Họ sẽ chia tay thật không?
  nghe đến đây tự nhiên mình muốn khóc quá ! huhu !
  Hix ! Sao có thể như vậy được chứ?

  04.11.2011 lúc 21:41

  • chuyện gì cũng có thể xảy ra, chúng ta cũng chả thể lường trước được, haizzz

   04.11.2011 lúc 23:10

 15. Gió hãy mang tình yêu của họ bay xa mãi!
  vượt lên tất cả !
  Chúc cho họ luôn luôn hạnh phúc!
  viboy1292@yahoo.com.vn

  04.11.2011 lúc 21:45

 16. hai anh quả thật rất biết giết người ko gươm đao
  ta khóc rồi đây
  : ((

  22.11.2011 lúc 23:50

 17. oi………..!
  bun waT~T
  ta khoc oi day, dung nhu the chu. huhu
  nang oi co j tki kap nhat lun nha. ta dang sot len xink xick oi
  thanhs nang nhiu

  11.03.2012 lúc 11:25

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s