Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

J’Law & Kirio (18)

(Quà trung thu nhé *lượn lượn*=]])

J’Law & Kirio (18)

By Kirio & J’Law

Edit: Fox& Meow bà bà

J’Law’s stt

Trong tâm ta yêu thương cha ta. Vì đã để cho ta rời khỏi một thứ gia đình hỗn loạn, 14 tuổi năm ấy, ông đem ta tống xuất đi học, từ đó về sau ta vài chục năm vẫn chưa quay về quê hương. Cha cảm thấy trong lòng mắc nợ hài tử từ nhỏ được nuông chiều, cũng không từ chối bất luận đòi hỏi nào của hài tử. Để cho ta ở Bắc King mua năm căn hộ sau đó bị ta nghiệp chướng này phá hỏng chẳng còn lại bao nhiêu. Vốn ông về hưu, mỗi tháng lại đi tới xí nghiệp làm phó quản đốc, bôn ba. Ông nói, ông muốn tích góp sau cùng một thùng vàng lưu cho hài tử. Nam nhân không đổi [06.09.2011] (*xúc động* sau có dịp sẽ post bài lão Hạ viết về cha của Meow bà lên mới dc =]])

Sắp tới ở địa điểm mới của công ty lắp đặt thiết bị, ban ngày ta cứng nhắc ôm máy tính, một bên đôn thúc công nhân, một bên phát sầu với đủ thứ chi tiền một bên cùng các ngươi ngầm đấu đá, buổi chiều ăn một bát cơm, buổi tối không ăn cơm, trực tiếp đến phòng tập thể hình đổ mồ hôi đến mười giờ phòng tập thể hình đóng cửa, lại một giờ nữa  đi ra, ta đứng ở đầu đường do dự , bởi vì ta đói [khóc] nhưng ta thực sự không thể ăn cơm, bởi vì ta muốn hồi xuân không có chút dấu vết thịt thừa (*chém*), vóc dáng thiếu niên da dẻ căng nhẵn tinh tế co giãn chỉ đành chịu loại khốn khổ này [07.09.2011] (đoạn đầu nghe anh kể khổ, đói không dc ăn cơm, hảo đáng thương, đến đoạn sau, cái lý do thật tình…..[ba chấm]=,=|||)

Chờ Lạc Lạc nghỉ đông, tôi nhất định dẫn em đi bãi biển nằm một hồi (stt cũ rồi a, đừng ném dép ta *che đầu chạy*) (cơ mà đúng là 2 vợ chồng cũng nên đi du lịch riêng đi là vừa =v=)


[hủ tiếu thoại] (chuyện cười của hủ) .Nam nhân nào đó dự định đi tu. Phương trượng đưa ra điều kiện. Hoàn tòa lõa JJ (hẳn là cái « ấy ấy » của nam nhân *đỏ mặt*) phía trên treo quả chuông, thấy mĩ nữ mà chuông không kêu thì thành công. Hắn làm theo. Phương trượng mời mĩ nữ ra, chuông vang lớn. Nam nhân nổi giận : không tin chuông hòa thượng cũng không hưởng vang. Phương trượng liền gọi ra toàn bộ hòa thượng trong chùa cùng treo chuông. Mĩ nữ lại ra, quả nhiên chỉ có chuông của nam nhân đó vang lớn. Nam nhân kia xấu hổ, chuông rơi xuống xoay người lại nhặt, phía sau tiếng chuông đồng loạt vang lên [10.09.2011] (*cười đập mặt vô tường* má ơi, các vị tăng lữ cũng biết chọn đối tượng để rung chuông quá đi, là chọn tiểu hoa cúc của nam nhân để rung a rung đó =))))))))))))))))))))))))

Tối hôm trước tỷ muội ta hẹn cách ngày đi làm việc, nàng ngay tại chỗ gọi điện cho bạn trai nói : ‘sáng em cùng Hạ Hà đi làm chút chuyện cần tiền, anh mang thẻ đến đưa em ở công trường đi, buổi sáng em dùng’’ bạn trai nói OK. Cách ngày tỷ của ta ở công trường tìm kiếm khắp nơi tìm kiếm bạn trai vô tung, gọi điện tắt máy. Buổi chiều ta nổi lên lòng nghi ngờ lôi kéo tỷ của ta đến China Construction Bank báo mất giấy tờ, tới quầy truy cập thẻ nàng chứng nhận thân phận tra ra nguyên bản thẻ 49 vạn chỉ còn thừa lại ba trăm đồng. Ta khuyên nàng coi như hai năm coi như hai năm mới nhận rõ bạn trai là ai đi. [10.09.2011]

(tiếp điều trên) ta tức giận muốn nói cho cha của tỷ ta ! Tỷ lôi kéo ta nói : ‘Đừng tìm cha nói ! Cha ta ban đầu cũng không thích bạn trai ta, nếu biết rằng hắn như vậy gạt ta nhất định sẽ không tha cho hắn, ta cùng hắn sẽ không thể cùng một chỗ’’ Ta bị tỷ ta làm cho tức giận hết chỗ nói rồi ! Ta vô pháp lý giải, sau khi bạn trai góp tiền biến mất, phản ứng đầu tiên của nàng cư nhiên lại là muốn chờ đợi điện thoại vốn tắt máy từ sớm kia sẽ gọi lại cùng nàng giải thích nguyên nhân . Đây là tình yêu sao ? [10.09.2011] (là ta là báo công an, bắt chết tên kia, trói lại , đoạt hết gia sản nhà hắn, sau đó giao cho lão Hạ, tin chắc lão cso cách trừng trị đặc biệt *cười nham hiểm*)

Trên đường đến sân bay, ta đi đón Mạch Lạc Lạc sau bao nhiêu tháng trời xa cách cuối cùng đã có thể gặp lại. Mỗi khi ta lâm vào thảm cảnh rối tung rối mù, nhất định sẽ tống hắn đi ngao du tiên cảnh, đợi đến khi mọi việc xử lý thỏa đáng xong lại đón hắn trở về hưởng phúc. Ta đây mặc dù không hoàn mỹ, nhưng thử hỏi trên thế gian này có được mấy người bạn trai có thể nhiều năm vẫn như một ngày làm được: 1… không… bên ngoài…, 2. cho ngươi tiền tiêu, 3. cho ngươi tự do, 4. trợ giúp sự nghiệp? Thỉnh nhìn thẳng vào Hạ hà [vỗ tay][10.09.2011] (*gào thét* chồng đi đón vợ, đón vợ, gặp nhau, gặp nhau sau bao ngày xa cách o(≧▽≦)o)

Kirio’s stt

“Nếu nói giao hợp (sexual intercourse) là đẹp, bởi vì nó tập hợp toàn bộ những sảng khoái sinh mệnh có thể có : tiếp xúc, nhìn, nghe, nói, ngửi, còn có ăn, bài tiết, nhảy múa” [06.09.2011] (*khụ* *trợn mắt há mồm*em lấy câu này ở đâu, và sao tự dưng lại lôi ra a~@@)

Ta : Mẹ, muốn để con quay về Bắc Kinh à ? Mẹ trầm ngâm cân nhắc một lúc : Vẫn là trở về là tốt rồi. Ta : Được rồi, con ngày mai lập tức trở về Bắc King . Mẹ lập tức nói rằng : Hay là nán lại ở nhà vài ngày ! Con rời nhà nhanh cũng đã tám năm, mỗi lần trở về cũng đều ra ngoài du ngoạn, thành thói quen rồi. Lúc này, khóe mắt mẹ có nước mắt lưng tròng, ta lập tức ngậm miệng. Buổi tối ăn cơm, mẹ đột nhiên mang ra một cái bánh gato lớn nói, tám năm rồi con chưa từng ở nhà ăn sinh nhật, me năm nay đền bù lại cho con. Ta lập tức xúc động đến khóc lớn [07.09.2011] (oa oa, ta cũng khóc theo đây T^T)

Có những lời không cách nào nói cùng ái nhân, thế là bạn bè sẽ trở thành đối tượng thổ lộ cho chúng ta. Bạn bè sẽ vào lúc ngươi gặp phải khó khăn thì đưa tay giúp đỡ. Khi ngươi gặp cảnh bất công, bọn họ thậm chí so với ngươi còn sốt ruột hơn. Ta may mắn trong cuộc sống của ta có rất nhiều bạn tốt tồn tại . Bọn họ đều đã trải qua năm tháng thử thách hết lần này đến lần khác, ông trời đã lưu lại cho ta lễ vật đẹp nhất. Cho nên quý trọng tình cảm sinh mệnh có thể sở hữu, trong chốn tăm tối u minh, ngươi sẽ thực sự hiểu được ý nghĩa của Lễ tạ ơn [07.09.2011]

Có người nói, thời gian là dược, khiến cho tuổi thanh xuân mơ hồ vô pháp lặp lại. Mà ta cho rằng, thời gian chẳng qua là giai đoạn chuyển giao mang tính chất trưởng thành, nó vẫn dẫn dắt chúng ta đi vào một tuổi thanh xuân hoàn toàn mới [08.09.2011] (nói thật hay a =v=)

 

Kỳ thật ta cũng rất muốn biết mọi người thích nhất thiên chương nào trong<<Tinh linh ca>>….nhắn lại được không ! [cười] [10.09.2011] (ta cũng muốn nhắn lại là ta thích chương nào nhất, nhưng ai cho ta 1 quyển TLC để ta đọc đi đã, Ỉn chan đâu rồi nhể !! *chớp chớp*)

Nhớ kỹ. Khoảng cách giữa ngươi và ta kỳ thực cũng không hề xa xôi, bởi vì̀ chú́ng ta đều tồn tại trong lò̀ng nhau [11.09.2011]

Kỳ thực ta…ngay cả YY là gì…cũng không biết…Là tương tự như một loại vi thư gì đó sao?Không phải ta muốn lặn mất tăm đi nghe một chút lời các người nói. Nói tóm lại sinh nhật chưa tới, đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Cảm ơn mọi người ~ ta muốn đọc sách trước khi đi ngủ ~ ngủ ngon ~ [11.09.2011] (em chăm chỉ đọc sách ghê, lên máy bay rồi mà vẫn miệt mài, cơ mà *run  run* sao càng ngày lại càng gầy thế này hở giời TT^TT)


“Ngưng mắt nhìn ánh trăng mong manh trên bầu trời, buông mắt nhìn xuống cõi trần người vui vẻ huyên náo. Trăng dừng trên đầu tràn đầy ham muốn, người ngồi cô viện vui mừng đan xen” Tùy ý viết một thủ thi, chúc mọi người vui vẻ. Dự định đi chợ mua bánh trung thu và cua, cùng nhau trải qua trung thu [12.09.2011] (thứ cho tại hạ bất tài, dịch thơ ngu muội =,=||)

Ăn bánh trung thu, hấp cua. Ngày hội trung thu vui vẻ [12.09.2011] (ta nghĩ hấp cua hẳn là cũng đơn giản đi, nên 2 vợ chồng mới chọn làm món này, rồi ngồi cùng nhau hưởng thụ trung thu đầm ấm *thỏa mãn*)

_______

Chúc mọi người trung thu vui vẻ, gửi đến phu quân, ác ma bà bà và những ai đang xa nhà một chiếc bánh trung thu thật to nhé :*

Quà khuyến mãi đây, ảnh này cũ rồi, ta thấy biểu cảm hiếm có này của Lạc rất được, rất có cá tính, thật đẹp trai a, mỗi tội vẫn là gầy quá =,= (đang tự hỏi ảnh này chụp lúc nào)

Advertisements

57 responses

 1. TEM =]]
  Lần đầu chiếm tem =))
  Sung sướng là sưng sướng a …
  Tạm thời đến đây rồi em cm tiếp nhá …ĐỌc đã :”>

  Cảm ơn tỷ đã trở lại a *ôm ôm*

  11.09.2011 lúc 22:19

  • má ơi nhanh dữ dội, có sau 5 giây chứ chả chơi *lau mồ hôi*

   11.09.2011 lúc 22:20

   • hahah không phải là em ấy chầu chực ở nhà con chờ update còn gì, bọn trẻ tốc độ =)) =))

    12.09.2011 lúc 15:11

   • Tốc độ bình thường anzu tỷ :”>

    Có mấy khi em được như thế đâu :-<

    Bình thường toàn lết ~~~ Ha ha

    12.09.2011 lúc 17:17

 2. Tỷ cứ nói thế làm em ngượng :))
  Làm j mà được 5 s …cúng phải mất 10s để em đánh máy chứ =))
  Sung sướng qá đê :))
  chưa bao h giật được tem của tỷ đâu :”>
  Coi như quà trung thu năm nay vậy ;))

  11.09.2011 lúc 22:23

 3. >”< nhìn đi nhìn lại em nó đáng iu quá xá a , làm seo tìm 1 đứa vác về nhà bi h trầu âu T^T , nìm mong ước nhỏ nhoi trong đim trugn thu ~.~

  11.09.2011 lúc 22:26

  • ước mong của nàng “nhỏ nhoi” quá, thế thì ta cũng muốn ước a T___T
   ta chỉ cần có 1 bé như vậy ngồi ăn bánh trong đêm trung thu với ta thôi, chỉ 1 đêm thôi là quá đủ *mơ màng*

   12.09.2011 lúc 00:38

 4. Quả thật…sau một thời gian tỷ ẩn dật…sự qay trở lại thật to lơn a *ngượng ngùng*
  Trung thu này nhận được nhiều quà quá a =))
  1.Hai hôm nay đều đọc bài Hạ thúc nói về cha …Cảm động a, thương cha như vậy, anh còn ngoan cố sao :-s ?

  2.Đã gầy rồi còn đi tập thể dục và nhìn đói sao ??????? Ăn chơi ko sợ mưa rơi…Anh khóc j chứ :))

  3.Vụ nghỉ đông chắc Lạc thik lắm đó (Thực ra thì lũ hử nữ chị em mình thik hơn a =]])
  Đi mau đi và chụp thật nhiều ảnh về đây ha *chớp chớp*

  4.Truyện cười của Hạ thúc em đã từng được nghe anh em kể trước đây, khác ở chỗ ko phải là nhà sư mà binh lính cấp cao à =))

  5.Lòng người khó đoán lắm, nhưng trong tình yêu còn khó đoán hơn, Hạ thúc bình tĩnh, khi nào gặp lại hắn ta…anh…cũng chưa muộn (…là xử nhé ;)) )

  6.Đi đón Lạc còn bày đặt khoe khoang cho chị em ta cùng rú a =)) *rú rú rú* Hạ thúc nhanh nhanh up tin lạc đi, kiểm tra xem em nó gầy béo thế nào rồi nào …Chỉ sợ ko được nổi 44 kí nữa rồi :((

  7.@Lạc Lạc: Cấm chỉ thị cho người dưới 18 tuổi nha anh :”> (Em gần rồi) =]]

  8.Thay vì Hạ thúc nói về cha, tiểu mỹ nhân lại nói về mẹ…Vẫn tiếp tục mà cảm động…Sắp sn anh rồi, bánh của mẹ chak ngon lắm…Lạc đáng yêu là ta yêu lạc đáng yêu, trông khóc thế nào nhể ? ;))

  9.Tình bạn bao h cũng đẹp…Bên cạnh ta cũng có nhiều bạn tốt…Và h đang quen thêm nhiều tỷ tỷ tốt *chớp chớp* :”>

  10.Thời gian ơi ~~~ Em sợ già lắm :(( Thanh xuân sắp tàn rồi :((

  11.@Fox tỷ : em cũng muốn đọc tinh linh ca :(( Ai cũng muốn hết :((

  12.Ảnh này em cũng mới có :)) Lạc ý à, mọi khi toàn làm mặt đáng yêu, hôm đó mặt ngầu
  j ko biết :)) Giận dỗi chi người chụp ảnh a =)) (Lão Hạ chăng?)

  13.Em biết em vừa làm phiền mọi người rồi …Thứ lỗi nhé *lạy lạy* Chỉ là ko có j làm thì làm nhảm thôi :”> Nhất là fox tỷ đừng có giận đó *xuôi xuôi*
  Chúc chị em một trung thu vui vẻ, nhận được nhiều quà từ các bạn trẻ (như trên đây) và hướng tới ngày hai người kia nếp tẻ…. Vui trung thu thôi *đánh trống* *Múa lân* *nhảy nhót*

  PS: Đoán là có người đang thầm chửi mình :-< :)) Kệ chứ 😛

  11.09.2011 lúc 22:50

  • sao ta lại giận nhỉ, em có gây nên tội gì đâu, cũng ko phiền gì mà =]]
   *chỉ* cái câu chờ tới ngày hai người kia “nếp tẻ” hay nhá
   ta chờ mãi chờ mãi, từ lâu cái nếp tẻ đấy mà vợ chồng nhà này có làm cũng đã chưng ra báo cáo cho bàn dân biết bao giờ đâu, chờ mỏi mòn (ノД`)
   p/s: ai dám chửi muội muội đáng yêu của ta thế *lăm lăm cầm dép trên tay*

   12.09.2011 lúc 00:44

   • ta cũng chờ mãi chờ mãi chờ tới cổ sắp gẫy (thiệt là biết hành hạ người khác quá đi) T^T nghe lạc bảo chuẩn bị đi mua cua và bánh trung thu về nhà cùng ăn rồi ☆*:.。. o(≧▽≦)o .。.:*☆

    Hahah, hai người này không biết nấu cơm, làm cua kiểu gì [tự hỏi][tự hỏi] (⌒▽⌒)

    12.09.2011 lúc 15:15

   • Chờ đợi mòn mỏi …hai con người đó ác lắm :-s
    toàn để chị em mình gãy cổ thôi à :))
    Tiếp tục chờ thôi ♥
    Nói chung là yêu lắm :))

    12.09.2011 lúc 23:29

 5. *gào thét* *la lớn* *mặt hầm hầm* grrrr bực quá *giựt tem từ tay winglessangle* đưa tem đây nào :d *lui cụi* *dán dán* hehe dán rồi xé lại “rẹt rẹt* *cười to* tem đã thuộc về ta rồi hahaha
  Nghiêm cấm: tem chỉ đc dán lại 1 lần ai dán lại là ta trãm hahahaha 😀
  Trung thu zui ze Su bà và Mọi ng ơi

  11.09.2011 lúc 22:54

  • Hem có được giật tem…em đã giữ chặt rồi …giật kiểu j ??? *vuốt vuốt lại* :”>
   Trung thu…vui vẻ tý…cướp giật là hem có nên ;))
   Chưa cướp được đã dán dán j đó ;)) H ngồi khóc đi nào :))
   Đùa thôi…Trung thu mà…Mọi người cùng vui vẻ ♥

   PS:Cấm bạo lực nơi cộng đồng mạng nhé ;))

   11.09.2011 lúc 23:00

   • cái nhà này có phong trào giật tem từ hồi nào thế này = )) = ))

    Mọi người Trung thu vui vẻ : “>

    12.09.2011 lúc 15:16

  • Mà khoan…em là angel…viết là angle thì thành nghĩa khác rồi :))
   Suy ra là chưa giật được tem nhé =]]
   Giữ thật chặt ;))
   Cảnh cáo tất cả những người muốn giật tem là ko thể giật nổi nhá =))
   *nắm chặt*

   11.09.2011 lúc 23:06

   • cho ss tem đi

    11.09.2011 lúc 23:37

   • Tha cho em nhé :)) ko cho được đâu :)) Lần đầu em giật được mà =))
    Mà tỷ nhìn xem…bao cái cm rồi tỷ mới mò tới xin tem thế :”>

    11.09.2011 lúc 23:39

   • ko biết
    cho đi
    ngta ko giật, đi xin trắng trợn thôi
    đang trong tình trạng điên điên khùng khùng hứng gió lạnh

    11.09.2011 lúc 23:53

  • Tạ lỗi :)) ta ko biết là nam nhân a :”>
   Hân hạnh làm quen *bắt tay*

   12.09.2011 lúc 23:29

 6. @Kun: con đến sau mà giật tem trắng trợn nhể *lườm*

  @angel: cái tên Kun kia là hủ nam đó, cũng xấp xỉ tuổi em nên ko cần gọi là “tỷ” đâu, mà gọi thế cũng hay đấy *che miệng cười*, ta thấy cái tem của em đang trong vòng nguy hiểm a, cẩn thận cẩn thận *nhấp trà*

  @ ỉn ỉn: nàng đang có tâm trạng gì thế, trung thu mà, vui lên đi a *ôm ôm cho ấm*

  12.09.2011 lúc 00:49

 7. @angel: tình trạng cướp giật tem là chuyện thường ở nhà này em à! Đừng có sợ, ta sẽ bảo vệ em! (ta cũng từng chung số phận như em rồi a! )
  @Fox: Ta nhớ nàng, T^T tính trạng ngưu lang chức nữ cũng chúng ta càng ngày càng nặng hơn thì phải T^T trc thì ta ngày nàng đêm, h ta học chiều nàng học sáng T^T
  *chấm chấm* Khổ chưa??????????
  Bài này đọc xong thấy thiệt nhẹ nhóm, ai cũng có gia đình, ai ccungx có quá khú và cuộc sống riêng, hai người này dù sao cũng thật là may mắn! Có được tình yêu và cuộc sống an bình như vậy đúng là chẳng dễ chút nào đâu, mong tên Tôm kia biết trân trọng và gìn giữ cẩn thận 1 chút, không thì có cả đàn hủ đói nó nhào vào bê em đi mất đó!
  @Yu: Nàng hết bùn chưa a? *vỗ vỗ*

  12.09.2011 lúc 07:15

  • hừ tình trạng giật tem không phải do nhà mi khơi mào ra sao còn la làng [tát tát] : “>

   12.09.2011 lúc 15:18

  • Mong là em sẽ được bảo vệ :”>
   Có mỗi một cái tem ….sau đó em tụt hậu thế này đây [lệ rơi mấy hàng]

   14.09.2011 lúc 21:12

 8. ta là ta thấy J trân trọng mà, nhìn những câu hắn viết về việc đi đón vợ là biết tâm trạng hắn hân hoan cỡ nào rồi, xa cách bao tháng trời chỉ vì hắn không muốn vợ cùng chia sẻ hoạn nạn với hắn ( chém hắn đi bà con, người gì mà không nghĩ cho cảm giác không được tin tưởng và chia sẻ của vợ gì hết), hắn chỉ muốn vợ được cười được vui, được ăn chơi nhảy múa không à ( cái này thì phải nhiệt liệt hoan nghênh). Và ta nghĩ K cũng biết điều đó, ẻm không được chia sẻ với chồng thì chỉ cần em vui tươi, an bình cũng là một phần động viên chia sẻ với hắn, vì em biết ” Khoảng cách giữa ngươi và ta kỳ thực cũng không hề xa xôi, bởi vì̀ chú́ng ta đều tồn tại trong lò̀ng nhau.”
  * tung bông* đón 2 người đoàn tu, và chuẩn bị chờ đón ngày sinh nhật của K, he he, chúng ta rất mong chờ biểu hiện của J nha….
  * xếp gạch bi ngồi chờ* ( đừng ai hỏi ta sao là gạch bi nhé, vừa to lại vừa nặng, lại không ai thèm lấy, có quay đi quay lại là vẫn còn nguyên)………

  12.09.2011 lúc 09:30

  • đúng là lão Hạ rất trân trọng vợ, lo cho vợ từng ly từng tý, hảo lão công a, quả là trời sinh 1 đôi *mơ màng*
   *nhặt bi* *giấu vô thùng* *phủi tay phi tang*
   lâu lắm mới thấy cái mẹt nàng

   13.09.2011 lúc 00:42

   • hu hu, ta cũng muốn luôn luôn đi cùng thời đại K&J đó chứ, nhưng sếp ta o bế ta quá, time vào mạng ít hẳn đi, ( mắt cú vọ sau lưng mà), nhưng nàng yên tâm, ta ít com chứ không phải là không lượn nhà nàng đâu.
    mà nì ( hí hí) nàng có nhầm nhọt chi không đóa, gạch bi mà nàng cũng lấy sao, ta tưởng nhà nàng xây bằng gạch hoa hết rùi chứ, lấy chi mấy viên gạch bi đáng thương của ta???? mà nàng ghi là bi à nha, có liên tưởng đến cái chi đen tối không mà nhặt nhanh thế.

    13.09.2011 lúc 11:54

   • ta chưa có nói gì a, đầu ta nghĩ gạch bi là…gạch bi thôi *ngây thơ vô tội*
    là gạch bi nàng xếp nên ta muốn….phá *xấu xa*
    cơ mà là nàng tự nói nhá, đầu óc nàng thật nà đen tối *cười gian xảo*

    13.09.2011 lúc 23:49

   • Tỷ ơi sao lại là nhặt bi và dấu vô thùng vậy ?????????
    Bi j ? :S

    14.09.2011 lúc 21:12

   • trẻ em ngây thơ ko nên hiểu nghĩa sâu xa làm chi, là cái tên Huyền huyền kia hắn đầu óc đen tối đó *cười gian xảo*
    em cứ hiểu là gạch bi được rồi, tý thích phá nên mới mang về cất vô thùng thôi
    *lẩm bẩm* ko nên đầu độc trẻ em *lẩm bẩm*

    14.09.2011 lúc 21:41

   • Tháng 3 năm sau là em lớn rồi :”>
    TỶ có thể nói cho em biết cũng được mà …hị hị hị…em kém Lạc có 2 tuổi thôi…Lạc lúc bằng em…cái j cũng biết rồi đó :”> *ngượng ngùng* *quay quay*

    15.09.2011 lúc 19:26

   • ta nghĩ tốt nhất em nên hỏi bà bà vấn đề này, ta vô tội, ta ko muốn đầu độc tâm hồn trẻ thơ đâu *chạy mất dạng* =]]

    15.09.2011 lúc 22:53

   • Nhưng mà em ko thấy anzu tỷ đâu cả :((

    Để em hỏi Yuyu tỷ :”>

    15.09.2011 lúc 22:55

 9. @ Fox, Joco: *bay* chưa a
  cái này là cả nhà tràn ngập ko khí “chết chóc” TT^TT
  uh mà là tang thương chứ
  ta cũng ko làm chủ được
  chớp mắt một cái
  một kiếp người đã chấm dứt ngay tuổi 17

  12.09.2011 lúc 11:18

  • Thôi nàng ạ! Ta chả duy tâm hay theo thờ thần nào phật nào, nhưng sống chết vốn có số! có tang thương cũng là 1 mãnh tình nghĩa chứ không làm cho ng ta sống lại được! ít ta chết đi còn có ng nhớ!
   Coi như tự nhắc nhở mình, sống sao cho sau này còn có ng khóc cho!

   12.09.2011 lúc 15:14

   • uh, ta biết a
    nhưng mà chuyện này cần có thời gian
    sống cùng một nhà
    mọi người ko vui ta cũng chẳng vui lên được
    *ôm ôm*

    12.09.2011 lúc 22:53

  • [ôm ôm] ta đã bù đắp tinh thần cho nàng một chút rồi nhé [ngượng ngùng]

   12.09.2011 lúc 15:19

   • *dụi dụi*

    12.09.2011 lúc 22:54

   • *ôm ôm vỗ vỗ* *cả nhà ôm nhau*

    13.09.2011 lúc 00:35

 10. @fox: cái ảnh lão hạ nằm vắt giò bảo nghỉ đông đưa lạc đi chơi thật ra đã lâu lắm rồi a, Lục lục yêu dấu nhà ta thường post lẫn lộn giữa hiện tại và trước đây… : “> Cuối cùng nàng cũng đã nhìn đến lục lục rồi nha, hahah. Cường đại hủ nữ là ta yêu cường đại hủ nữ \d(^_^o) ☆(#^.^#)☆〜

  12.09.2011 lúc 15:25

  • Lục lục là hai thế hả Tỷ :”>

   Có j hay hem ;)) *chớp chớp*

   12.09.2011 lúc 23:30

  • Lục lục là 1 cường đại hủ nữ trên weibo, nhanh như chảo chớp, đuổi kịp tốc độ lão Hạ, pro đảng cấp, phi thường kiên trì *chém lia lịa*
   ta cũng ko quen nàng ấy, chỉ vào nhà nàng ta hóng tin thôi a *trơ mặt*
   ta cũng yêu cường đại hủ nữ, iu iu

   @bà bà: cái ảnh bãi biển kia…chậc *gãi đầu* thảo nào nhìn quen quen, tưởng ảnh cũ tin mới =3=
   thôi thì cứ cho vào cho thêm phần “sôi nổi” vậy, sẽ đỉnh chính kèm theo *tung tăng*

   13.09.2011 lúc 00:25

   • Hahah, là nha, ta yêu Lục lục chết đi được. Hồi đó có biết bao người như lục lục, bàn bàn, etc đi ghi chép lại hạ lạc, bây giờ mọi người bỏ cuộc hết rồi, còn mỗi lục lục T^T Nay mai lại sắp có thêm một nhân sĩ quy ẩn giang hồ, ta thiệt đau khổ a T^T shock quá, shock quá T^T Hư hư hư hư…

    Lục lục chính là cây cỏ mà ta đôi khi vẫn nhắc đến bên nhà ta ấy :]] :]] Ta thì ta đôi khi phấn khích vẫn comm cho lục lục, hì hì. Ngưỡng mộ. Người ta theo lão Hạ 5 6 năm rồi, trước cả thời của Lạc… : x

    Nghe bẩu có một cái sào huyệt trên baidu toàn của quý của hạ lạc, ta thiệt muốn mò ra nó ghê, hahah… mãi vẫn không mò được, hư hư T^T Một dạng đại loại như hắc động =]] =]]

    13.09.2011 lúc 07:21

 11. sai

  hôm qua ta cũng chạy vào liên tục mà ko bắt đc sóng
  h mới bắt đc sóng truyền thanh

  trung thu là tết đoàn viên
  người người trăm ngõ đều vây tụ quần
  trăng cao treo tận trên cao
  soi tận thế gian trùng vây tương phùng
  …………………………………………………….nhảm cà ràm chả hiểu mình gõ gì……………………..

  thank nàng, phải đi nâng cấp khả năng hút sóng mới đc

  12.09.2011 lúc 18:03

 12. Cuối ngày rồi :X
  Trung thu vui vẻ mọi người :))

  12.09.2011 lúc 23:30

 13. @Sai: *vỗ tay* thơ văn lai láng hay quá *gật gù ngắm trăng thưởng rượu*
  các mem ở đây canh sóng chuyên nghiệp lắm rồi, kinh nghiệm đầy mình, nàng cố gắng lên a *vỗ vỗ*
  cơ mà nàng định nâng cấp kiểu gì =]]]

  @angel:cuối ngày rồi, đi ngủ, mơ về Lạc và Hạ nếp tẻ nhé *cười lăn lộn* sáng dậy lết ko nổi =))))))))))))))

  13.09.2011 lúc 00:32

  • Mấy hôm trước ta buồn chán ngồi lật …: “> ra coi lại tưởng tượng đó là hạ lạc, xém sặc máu mũi rồi a =]] =]] [sức kiềm chế vĩ đại của bà bà bay đâu mất rồi???] =]] =]]

   13.09.2011 lúc 07:29

   • Tỷ mà ko kiềm chế lại coi chừng chết vì mất máu đó *nhét bông vô mũi*

    Lúc đó thì ai mà kể chuyện em nghe nữa =))

    Thình thoảng em cũng ngồi tưởng tượng đó *ngượng ngùng* …sau đó công nhận bản thân thật quá chi là :-< =))

    13.09.2011 lúc 19:51

   • thỉnh bà bà chỉ giáo cái chỗ “ba chấm” kia là gì nhé *ngây thơ ngây thơ* =)))))))))))))))))
    *nhét bông vô mũi cả đám*
    chúng ta cứ liên quan đến nếp tẻ Hạ Lạc là vô pháp kiềm chế thôi, đừng nên giãy giụa trong bất lực làm gì cho mệt sức a =]] =]]

    13.09.2011 lúc 23:53

  • Hôm nọ em cũng vừa mơ nhưng ko nhớ nổi mơ cái j =))

   Chak lại những suy nghĩ …hị hị hị :”>

   Có lần đã bị mơ như thế rồi *rùng mình* @.@

   14.09.2011 lúc 21:14

 14. sai

  thì ta nâng cấp, ngày xưa 2h chạy vô 1 lần
  bây h ngồi onl cứ 30′ chạy vô 1 vòng

  *điên đảo quá* trung thu này ta làm ko biết bao nhiêu thơ rồi, cái nào cũng điên đảo thị phi quần chúng nhân dân *tự mãn*

  hợ, mai ta đi lấy ô, 200k, ngậm ngùi vì cái độ động lòng của ẻm í *khoe*

  13.09.2011 lúc 14:22

 15. Nhìn Lạc gầy là gầy quá rồi :((

  Liệu được nổi 44 kí nữa ko ????

  Hạ thúc chăm bẵm lại em đi :))

  Hồi trước tưởng Lạc lên mạng tìm công thưc nấu ăn rồi mua cua về bồi bổ cho hạ thúc mà :”>
  Bóc mỏi tay nhé …hị hị hị ;))

  H thì Lạc về rồi …Chăm cho em lớn rồi thik thịt em mới có cái để thịt chứ *che miệng cười* (đừng đánh…em biết em sai nhưng ko thể ko ngừng suy nghĩ rồi =]])

  Mai sinh nhật tha hồ chị em ta đú …. *cười thô bỉ*

  13.09.2011 lúc 19:55

 16. @Sai: ta muốn đọc thơ điên đảo chúng sinh của nàng, xem nó có vật ngã được ta ko =]]
  muốn đọc muốn đọc *nắm áo mắt long lanh nhìn* ~ cơ mà thơ về cái gì ế *chớp*
  nàng đi lấy ô? ô gì 200k *ngơ ngác*

  @angel: hai vợ chồng chăm lo nhau *múa may quay cuồng*
  post bài mới hôm sn luôn cho hoành =)))

  13.09.2011 lúc 23:58

  • Em ko lên mạng được :(( Lúc nhìn thấy tỷ up bài mới mà ngồi trong lớp lòng đau như cắt *rưng rưng*

   Đâu phải em ko muốn giật tem ….đêm qua em thức đến 4 h hơn lận :((

   Tại sao tem lại vào tay kẻ kia chứ ….Nam nhân….

   14.09.2011 lúc 21:17

 17. Pingback: J’Law & Kirio (to be continued) « Nguyệt Lai Hương

 18. sai

  Ta mang lần lượt các vợ ta ra xỉ vả bằng thơ trung thu, bị phi dép toàn tập, hợ. Năm nay, nhận nhiều dép hêhêhê, năm sau ta sẽ đợi lấy dép của nàng a~~~~~~~

  ta đi lấy ô truyền thống, là ô tàu í, màu tím bão hoa, đẹp động lồng *mơ màng*

  14.09.2011 lúc 13:45

 19. Hyp.Knight

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  tại sao Lạc Lạc lại gầy nvậy , cái ảnh a Law chụp lúc mới quen mặt e nó vẫn còn tròn tròn , vì cái gì ngày càng tong teo vậy T^T
  có phải lão Law kia bắt e nó ban đêm vận động nhiều qá không TT3TT thương qá đi
  @ Law : lão kia dưỡng e nó kiểu gì vậy * hú hét *

  19.09.2011 lúc 16:51

 20. oh! câu này hay đấy! sao mà có thể để vợ mình gầy ốm vậy chứ!

  07.11.2011 lúc 16:58

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s