Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

J-law & Kirio (15)

Cảm ơn Meow tỷ nhiều lắm ~ ta quả thật thấy mình bất lực ~ *mặt dày ngồi copy paste* =]]~

Có khi chỉ là những stt hàng ngày thôi, ko tình cảm nông cháy, ko vợ chồng thắm thiết,  post lên dành cho những ai vẫn còn quan tâm và dành tình cảm với 2 con người này  …..

J-law & Kirio (15)

Edit: Meow tỷ & Fox (làm chân xí xớn)

J’Law’s stt

[08.08.2011]

“Ta đặc biệt chịu không nổi mấy thứ như không khí gia đình, mỗi khi nhìn thấy cảnh một nhà già trẻ phụ ấu là ta lại cảm thấy phi thường bức bối, muốn bỏ chạy. Có thể do ta chưa từng trải qua những tháng ngày như vậy, nghĩ mãi vẫn không ra việc cả đám người líu ríu dưới một mái hiên, trừ bỏ phiền phức ra thì còn có cái gì là lạc thú nữa? Ta mười bốn tuổi đến kinh tới giờ gặp qua người nhà chưa tới mười lần lại ở khách sạn hẹn ngày. Ta cho rằng nhà của cha mẹ chính là nhà người khác. Trên đời này chỉ có nhà viết tên ta trên giấy sỡ hữu chứng nhận mới đúng là nhà mình.”

Rất nhiều người hỏi ta: nếu có một ngày Lạc lạc rời khỏi, ngươi phải làm thế nào bây giờ? Đây chính là lý do ta thường mắng chửi kẻ khác, kẻ bị mắng chửi lại vẫn không chịu hiểu đề cập đến vấn đề này căn bản là nhục nhã ta, ta là một cá thể độc lập, bất luận kẻ nào muốn đến muốn đi cũng không thể ảnh hưởng đến sống còn của ta. Ta chưa hề tính toán sẽ vĩnh viễn bầu bạn ai suốt đời, đương nhiên cũng không yêu cầu bất cứ ai phải vĩnh viễn cận kề. Có thể bên nhau dài ngắn phụ thuộc vào duyên phận, duyên phận chính là ân điển của số mệnh, lại không phải là chuyện tất yếu! Có hay không ta đều vẫn sẽ là chính mình.

Cô độc chung thân là châm ngôn cửa miệng của ta, đây không phải là bi quan mà chính là ta thật sự thích một mình trải qua quãng đời còn lại. Cho dù thượng đế buộc ta phải lựa chọn giữa toàn gia yên ấm* và cô độc cuối đời, ta vẫn sẽ như cũ không chút nao núng mà chọn cô độc sống quãng đời còn lại, bởi vì, cô độc cuối đời, điều mà các ngươi sợ hãi, trong lòng ta lại đặc biệt rực rỡ hoàn mỹ, trong khi toàn gia yên ấm, điều mà các ngươi khát vọng, với ta lại = địa ngục nhân gian. Tư tưởng bất đồng sẽ theo đuổi mục tiêu bất đồng, ngươi lo lắng ta cô độc chết già, ta cũng lo lắng ngươi sẽ bị gia đình tra tấn tử.

Áp lực thật lớn, lo lắng thật nhiều sự tình nếu không giải quyết rạng sáng sẽ có người nghẹn họng, vì thế mất ngủ. Đem vợ tống đi đây đó hai tháng, với những kẻ dây dưa quan hệ cũng không hề liên lạc, bằng hữu cũng ít khi gọi điện thoại… miễn cho bọn họ vì ta mà phiền toái. Thức trắng đêm ôm máy tính xem đủ loại điện ảnh, lại lên blog bôi bôi chép chép. Không muốn ngủ, vì chỉ có đêm khuya điện thoại của ta mới chịu câm miệng. Không thể ngủ, vì ta phải chuẩn bị tốt những chuyện ngày mai sắp đương đầu.

Đại thúc *nhấn mạnh*=]]~

tính lừa tình ai đây =w=

Bớ đám nữ nhân xấu xí mỗi ngày giả đò đủ kiểu loli (lolita) xuất hiện ở trước mặt ta, bộ ta có van cầu các ngươi đi trộm avatar của người khác lại bô bô cái miệng gọi ta là đại thúc sao? Chỉ cần các ngươi dám đem ảnh chụp của mình giấu biến, ta cho các ngươi kêu gia gia*. Ngoan. (*sặc nước phun vô màn hình* ~ đại thúc a, người hẳn là nên chấp nhận  số phận đi *thở dài* =)))))))))

Mọi người có ham muốn dục vọng đều tà ác. Ta không ngoại lệ, cho nên ta cũng sẽ mập mờ, cũng có thể tìm người thứ ba. Không trừ bỏ tình hình đặc biệt lúc đấy kích thích nảy sinh tình một đêm. Nhưng ta sẽ rõ ràng nói cho đối phương ta đã có vợ, đối phương nếu bởi vì vậy khước từ, ta thật lòng khâm phục nhân cách đối phương, đối phương nếu không để ý vậy cũng là hai bên tình nguyện. Nhưng ta sẽ không vì trêu hoa ghẹo nguyệt mà gặp người nhất định lừa gạt nói mình vẫn độc thân, người khác hỏi Lạc Lạc là ai, ta trừng đôi con ngươi nói đó là biểu đệ của ta. Ta đến cùng vẫn là không đê tiện chứ (*diện vô biểu tình lấy nồi khuấy khuấy tôm* *chọc chọc**băm băm**đập đập*)

Chư vị vãng lai nhìn thấy cũng xin đừng vội trách*, quan hệ giữa ta cùng fan* của ta thực tế chính là sm. Ta nếu ba ngày không dùng roi tẩm nước ớt mà quất họ một chút, họ sẽ ngứa ngáy khó chịu* mà giương mắt biểu tình, ta không có biện pháp nào ngoài việc phải tôn trọng họ, mỗi  ngày họ sẽ hết mình gào khóc cầu ta giẫm đạp ban thưởng vài câu, ta nếu ngay cả cái nguyện vọng nhỏ nhoi như vậy cũng không thể thỏa mãn, ta thực không xứng với tình yêu họ dành cho ta. Đừng nghĩ bọn hắn gào thét kêu đau, kỳ thật là khoái đã chết. (bỉ ko tả được=]] =]])

Kirio’s stt:

[09.08.2011]

Hoài niệm là một chuyện phi thường hạnh phúc. Những người đã đi qua, những người không có duyên phận, những người đã từng vui sướng cùng đau lòng, đều muốn hóa thành các vết tích thời gian, tồn tại để ở trong tâm. Tư vị này, giống như một vết sẹo ngứa đến âm ỉ đau. Là tưởng niệm ngọt ngào, là giày vò. Người chúng ta hoài niệm, bọn họ cuối cùng đều trở thành những phiến đá trên con đường tiến tới tương lai *chém* (mỹ nhân vẫn kiệm lời như ngày nào, dù sao cũng trở lại là vui rồi=,=||)

___

Ta nói Hạ Hà , những lúc stress,  áp lực dễ lên cơn điên thế này quả thật đông cảm với anh , cơ mà cái phương thức trêu hoa ghẹo nguyệt kia quả là ko thể chấp nhận, tốt nhất là đi đón vợ về cùng nhau chia sẻ a =3=

___

[09.08.2011]

J’Law’s stt

Chúng ta đến cuối cũng sẽ trở thành tảng đá trên đường đời của kẻ khác, mà ta đến cuối cũng sẽ trở thành tảng đá trên con lộ của ngươi, tận lực vì ngươi trải lộ mà kiêu ngạo. Đổi lại đền đáp duy nhất mà ta muốn chính là chứng kiến ngươi có thể bay cao hơn, xa hơn, vĩnh viễn trở thành niềm tự hào của riêng ta. Ngươi phải rèn luyện chính mình trở thành nội ngoại cao thâm, thậm chí dù có phải đổi lấy một gã nam nhân tài giỏi hơn chăng nữa. Ai dám trở ngại tiền đồ hài tử của ta, ta sẽ liều mình giết chết hắn, đây chính là chân ái mà ta đã giác ngộ. (trích kèm theo cái comt 8/8/2011  của Lạc Lạc)

(comt rep của Hạ Hà)

回复 @ 韩爱染: Làm người, phải có ba phần bản lĩnh, sáu phần vận khí, cùng với một phần quý nhân phù trợ. Không giẫm lên người khác để thăng tiến ngươi giẫm lên cái gì mà tiến a? Kẻ nào có địa vị cao lại chưa từng giẫm đạp lên người khác?(*gật gù* nói cũng đúng =]]) Không lẽ lại giẫm lên miêu ? Buồn cười, toàn giả nhân giả nghĩa. // @ 韩爱染: cái ngươi gọi là cao thâm rốt cuộc là gì chứ, cũng giống như giẫm đạp lên người khác để thăng tiến…

Kirio’s stt

Làm một kẻ có nội tâm tĩnh lặng, phải nhất mực bảo trì tâm linh thanh khiết, phải luôn nhẫn nại lại thường cô độc. Thế nhưng, loại trầm tĩnh này kỳ thật chính là một điều vô cùng cao quý, tao nhã. Tựa như khi khoác lên mình bô xiêm y lộng lẫy tiến vào yến hội ồn ã, vẫn khoan thai mỉm cười lẩn tránh hết tất thảy gọi mời. Nắm vững cao ngạo mà toàn thể thế giới đều vô phương lý giải, mặt khác lại tìm đến một khoảnh trời mới chỉ thuộc riêng ta. (vẫn biết mĩ nhân rất thuần khiết, nhưng nhiều khi cảm giác tu vi đạo hành của em cao quá, ta lại sợ em…quy vu cửa phật*lau mồ hôi* =,=|||)

Lison’s stt (Lison là bạn thân của Lạc ở Thành Đô nhá =v=)

Chúng ta vốn đang chuyện trò vui vẻ, thắp nến thì thầm* thật là vui, đúng thời điểm đang  cười đùa hú hét*, @ mạch lạc lạc phát hiện ta tính chụp ảnh hắn qua webcam, lập tức trình diễn một màn vô cùng chuyên nghiệp, tựa như hắn đang đứng trước một ngàn vị phóng viên kí giả. Ta cảm thấy thật sự hổ thẹn, lại tăng thêm một đống áp lực cho đứa nhỏ này a!

(Lạc rep) : Nhìn xem ta xinh xắn biết bao a! Hôn! (=]]]]])

________

[10.08.2011]

Kirio:

Nếu cái cảnh này cứ tiếp tục kéo dài thêm nữa, ta thật sẽ vì chính mình vô năng không thể ở cạnh chống đỡ cùng ngươi mà tự trách. Giờ phút này nếu ta có thể ở cạnh ngươi, có lẽ ít ra còn có thể chăm cho ngươi ăn, lo cho ngươi ngủ an ổn hơn được một chút. Hãy tin tưởng, hết thảy giày vò rồi cũng sẽ qua đi. (ngược tam nó chính là ở đây a TT^TT, mĩ nhân lo cho chồng thì mau mau về đi, không tôm sông thành tôm khô, ngắc ngoải mất thôi ;__:)

J’Law

Bớ đám tiểu oa nhi mỗi ngày tận lực muốn rút gân lột da ta, đừng quá thần kinh nghi ngờ ta này nọ nữa, ta đây cũng thẳng thừng không nhân nhượng mà nói cho các ngươi biết, chúng ta ở ngoài đời chính là thuộc hai tầng lớp hoàn toàn khác biệt, chỉ cần các ngươi dám đào tận xương tủy ta cũng sẽ trưng ra bộ mặt thật, sẽ không vì nghĩ đến đối xử các ngươi bình đẳng mà phóng hạ khoan dung một ly một tấc nào, ta sẽ tà ác thưởng thức ngươi nghiến răng nghiến lợi hận không thể giết tử ta, một giây trước khi ngươi hộc máu ngã chết ta sẽ từ ở trên cao* ban thưởng cho ngươi nụ cười lạnh lùng của thánh mẫu. (thật cao thâm, đáng để mình học tập *lầm rầm*=]]])

______

[12.08.2011]

J’Law’s stt

Ta vẫn đang uống, ngươi bên kia đã mấy giờ?

Đường còn xa, rất xa, tự hỏi ai sẽ cùng ai đồng hành. (đại thúc say xỉn, mau gọi vợ về đi, nhìn đại thúc thế này thật thương lắm >.<)

Mù quáng công kích và mù quáng sùng bái đều giống nhau, không có trí não. Hệt như ta ăn nói đại tiện thực thối, ngươi vì chống đối ta lại chủ trương dùng móc khóe coi như tương ngọt mà ăn [phun] làm vậy không thể chứng minh ngươi cao tay hơn ta, ngược lại khiến cho ta có cảm giác so với những kẻ thích hô to “Hạ hà, ta yêu ngươi” lại càng để ý Hạ hà, cảm ơn.

木木 mumu Ngươi mỗi ngày đều hảo rối rắm a…

  夏河 回复 @ 木木 mumu: Đúng vậy, ta muốn tạo đề tài cho mấy kẻ ngu ngốc các ngươi cùng ta rối rắm.

  vampire_YIYI: ngươi vì sao cứ phải phủ nhận tình yêu của người khác dành cho mình, kỳ thật những kẻ chú ý ngươi đơn giản cũng chỉ vì muốn gởi gắm chính mình. Lời lẽ của ngươi thật bất cần, có lẽ, ngươi chính là sự thật mà bọn họ muốn nhìn thấy. Bất quá, không thể hòa thuận sao?

夏河 回复 @vampire_YIYI: Ta không nghĩ ta có nghĩa vụ phải cung cấp cho các ngươi cái gì. (lại bạo phát rồi =,=)

______

[14.08.2011]

J’Law

Ta là người làm chuyện xấu nhất định gióng trống khua chiêng, chuyện tốt thế nhưng lại một mặt không nói. Ta cũng không thích người khác nói ta là người tốt, ta cho rằng loại khen ngợi này đều không đúng, không có cơ sở hình thành chính là những lời khách sáo có lệ. Thế giới vốn không hoàn toàn tốt cùng xấu, nếu kiên quyết phải định tính một người bằng 2 chữ, ta mong muốn người khác coi ta là một kẻ bại hoại (đồ tồi), như vậy về sau ta làm bất kỳ việc tốt nào đều là vui mừng ngoài ý muốn. Ta tuyệt đối làm không được 1 người lương thiện, nhưng ta ít ra không giả nhân giả nghĩa (hảo cho 1 ác ma tôm sông, sống thật với bản chất của mình, nói hay lắm *vỗ tay đen đét* =]]~)
_____

[16.08.2011]

J’Law:

Nói về chuyện hơn một tháng chưa thấy qua người em(nguyên bản là “thân em” ~ trước đấy chắc thấy thường xuyên *đầu óc đen tối), chỉ biết em chạy đại giang nam bắc, đi đâu tôi cũng không biết…sau đợt ký thụ Thượng  Hải, em xem, có đúng hay không nên cân nhắc quay về nhà? Nếu không tôi thực sự đoạt hết vàng bạc của em đi theo đuổi người khác a [mặc kệ em]  (rõ là nhớ vợ lắm rồi mà còn bày đặt cao giọng =3=~ dù sao ta vẫn có chút cảm động a )

Kirio đã phản cônglại như sau:

Mau đuổi theo đi, anh (nguyên văn là “ca”=]]) còn phải chạy chạy, thuận tiện trên đường gặp được một cuộc diễm ngộ gì đó a [vỗ tay] (ai có thể phân tích chính xác câu em vừa nói ~ rất nhanh giành lại thế chủ động a ~*che miệng cười*

        J’Law đáp tiếp

Ngươi đi đào hoa đi, đi đi, miễn cho hàng ngàn hàng vạn nữ nhân đau khổ nhìn thấy ta cùng nam sinh nói chuyện liền mắng chửi, sau đó không biết gì cũng thay ngươi đi kêu oan, cha mẹ qua đời các nàng cũng không có để bụng tới vậy, nếu không vì phạm pháp ta cũng muốn mang đống nữ nhân ngu ngốc này đem giết tập thể. (trong lòng ai đó rất bức xúc nga =]])

Xuất phát tiến về Thượng Hải. ngày 18 tháng 8, giờ ngọ, 3-4 giờ, Tĩnh An khu- Thượng Hải tòa nhà triển lãm, khu A, tiến hành vận động đợt ký thụ lần hai <<Tinh linh ca>>. Đến lúc đó sẽ thấy. PS: hình ảnh thân trên, vóc người nho nhỏ chứa đựng sức mạnh lớn lao, có hay ko. (vâng, dù gầy vô cùng nhưng phi thường mạnh mẽ, sức mạnh lớn lao thế mới chế ngự đc con tôm sông a ~)

(tư thế quyến rũ quá =,,=)

_____

[15.08.2011]

J’Law:

Bạn bè tụ tập điện thoại réo liên tục, bọn họ hỏi ta “Di động của ngươi vì cái gì lại không kêu?” Ta nói “Bởi vì ta không có đối tượng mờ ám á” hỏi lại “Lạc lạc không gọi cho ngươi sao?” Ta nói “Chúng ta một năm nhắn tin không vượt quá trăm cuộc, không có cảnh xa nhau vài ngày sẽ liên tục nấu cháo, mỗi khi gọi lại không quá năm phút đồng hồ” mọi người ngớ ra tỏ vẻ không lý giải nổi, nhưng ta nói cho bọn hắn biết nhờ có thế bọn ta mới có thể kéo dài đến hiện tại, lâu dài kỳ thật chính là như vậy. (ta thích cách yêu của 2 vợ chồng, yêu cả 2 người *lại lên cơn bấn**uốn éo* )

[18.08.2011]

Thượng Hải ký thụ

J’Law

Tôi không phải người đại diện của Lạc Lạc, cũng không phải người phụ trách của công ty xuất bản, tôi chỉ là người thân của em, em làm việc đại bộ phận sự tình, tôi noại trừ có thể có chút ý kiến tham khảo, ngoài ra không quá can thiệp nhiều. Nhưng tôi vui mừng khi đứa nhỏ của tôi ở giữa biển người, ngay cả  ở Thượng Hải tôi lo lắng nhất cũng vẫn như vậy. Em là đứa nhỏ năm 1992 mới khai giảng năm 3 đại học, có lẽ em vẫn chưa thể thành công giống các nhân sĩ, nhưng tôi tự hào cho rằng em là đứa nhỏ ăn khách nhất (:”>~)

Mẹ vợ tôi là một nhân viên văn phòng ở thành thị nhỏ, đối với sự việc bên ngoài biết rất ít. Ngày hôm nay bà theo Lạc đến tham dự buổi triển lãm sách Thượng  Hải, Lạc khuyên bà một hồi bình tĩnh chút, vì trong lòng bà, đứa con này vẫn chỉ là một học sinh bình thường. Đẩy ra cacnhs cửa đại sảnh triển lãm, mấy nghìn biển người vọt tới trong nháy mắt bao vây hai phía lấy bà, bà sợ đến mức không nén nổi kinh hô: “Con trai, con đến tột cùng là ai ah?” [ha ha]  (mẹ vợ mà ảnh dám cười nhạo như vậy hử *tủm tỉm cười* =]])

Tiếp điều trên: đây là tình cảnh hù dọa mẹ vợ ta, phỏng chừng bà lúc này đang trong quán rượu nghĩ lại mà sợ, cũng hoài nghi người do chính mình sinh ra đến tột cùng là sai chỗ nào a? [ha ha] (thái độ hỗn láo ghê đấy =]p)

Kirio:

Ngày hôm nay ký thụ triển lãm sách ở Thượng Hải cô cùng thàh công. Cảm ơn nhà xuất bản nhân dân Quý Châu cùng công ty phát hành Bắc Kinh. Cảm ơn satellite TV (truyền hình truyền bằng vệ tinh viễn thông) Đông Phương Thượng  Hải, xem các mạng lưới tin tức mới, cùng những người môi giới thân cận, đối với toàn bộ hành trình lần ký thụ này phát sóng trực tiếp. Cảm ơn triển lãm sách Thượng Hải, hãng truyền thông Tân Hoa, cảm ơn toàn bộ những nhân viên công tác đã nỗ lực cố gắng. Cảm ơn chồng đã vô tư hỗ trợ và giúp đỡ. Quan trọng nhất là, cảm ơn mọi người, tôi sẽ nhớ kỹ những gương mặt trên bức ảnh này (*chỉ cái ảnh trên*). Hẹn gặp lại lần sau (thật là 1 đứa nhỏ ngoan, ta cũng muốn có mặt trong cái ảnh kia a, dù không nhìn rõ mặt nhưng….được mỹ nhân nhớ đó =w=)

__
vài ảnh hôm ký sách, ấn vào để xem hình to =]]

*Update: live record lại đây ạ ☆*:.。. o(≧▽≦)o .。.:*☆ khổ vật, mạng em nó cứ đứng =]] =]] một tràng pháo tay cho tình yêu cuồng nhiệt :”>  (Hahah, Lạc ký tên càng ngày càng điêu luyện =]] =]] )

Hiện trường trực tiếp:

http://t.cn/anIV5s thật giống siêu sao, escort hahah (⌒▽⌒)

http://t.cn/anfHI4 áo caro a, hạ lạc nhìn nhìn toàn thấy áo không kẻ sọc lại caro =]]

http://t.cn/anfJuk hahah, “các ngươi chụp ta, ta cũng muốn chụp các ngươi” =]] =]]

Live: link1link2link3

**Đề nghị vị cao nhân ẩn dật nào biết tiếng Hoa hãy dịch lại cho người ta nghe đi!!!!!!!!!!   (fox copy paste y nguyên từ nhà bà bà sang nga *te tởn* =]])

<Tinh linh ca> Phỏng vấn ở Thượng Hải 08/19 12:00-13:00 [full] (ta vẫn chưa load được nó T.T~ Fox cũng vậy a T^T) Tình hình là trang web này bị quá tải rất khó load, nhưng đợi một thờii gian chắc sẽ được… ai bảo lạc đang là hot new a :))

Đây là những khúc cắt ra từ link phía trên:

Lạc Lạc – Trạng thái sáng tácLạc đề cập đến việc mỗi khi sáng tác sẽ lâm vào trạng thái “điên cuồng”

Lạc Lạc – Quách kính minh đệ nhị Lạc phát biểu cảm tưởng khi bị ví là Quách kính minh đệ nhị, nói mình không đảm đương nổi.

Lạc Lạc – tự xưng <quy mao*>Một kẻ thuộc chòm xử nữ, lại cộng thêm nhóm máu AB, chính là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ [hãn hãn hãn ╮(╯▽╰)╭]

Lạc Lạc – Hạ Hà Lạc lạc phát biểu Hạ hà đã mang lại ảnh hưởng rất lớn cho mình, là người phi thường trọng yếu đối với sự hun đúc trong bước đường nghệ thuật của bản thân [hahah, bảo lần nào phỏng vấn cũng không thoát khỏi bị đề cập tới Hạ hà, vẫn luôn nói lão Hạ là người rất quan trọng :x:x:x] [ta là ta vẫn chưa load được cái này a T.T]

Lạc lạc – tân trường thiên: Lạc lạc tiết lộ một số tin tức về tác phẩm mới của mình, trong giai đoạn chuẩn bị.

Lạc lạc – Hà chi luyến: Lạc lạc tiết lộ một ít tin tức về cuộc sống cùng Hạ Hà [ý là siêu ít đấy ạ =]] nó để tích tích = nhỏ giọt =)) Mừ người ta cũng chưa load được nốt T.T]

Lạc lạc – Tinh linh ca MV: chuyện ngoài lề của MV đã quay dưới nước (chắc thằng bé lại phàn nàn về mức độ vất vả của cái mv =]] ) Tại sao những cái người ta muốn coi lại không load được?!!!!! Ta hận ta hận ta hận!!!!!!

<Tinh linh ca> Thư triển ký thụbản tin tóm gọn về buổi ký thụ của Lạc hôm 818 (bảo lên internet tivi a ^ ^)

Lạc đứng cạnh lão Hạ thì nhìn có vẻ nhỏ nhắn nhu mì, mà Lạc đứng gần người khác ta lại có cảm giác rất cao to :)) Hài tử trưởng thành thành mỹ thiếu niên a :))

—————————–

-quy mao: chỉ một người phi thường buồn chán/ phi thường thú vị/ phi thường chăm chú, hay làm một số hành vi khác người, dẫn đến người xung quanh đều nghĩ là kẻ điên cuồng. Cũng có thể chỉ một người theo chủ nghĩa siêu hoàn mỹ (chính là lạc nhà ta đấy ạ =]] ) hoặc quá độ câu nệ.

____

[20.08.2011]

Kirio:

(hừng đông ngày 20.08) Cùng mẹ đi dạo ngoài bãi, mỗi lần cùng mẹ đi xa đều vô cùng vui vẻ. Thật ra bà bị tôi lôi kéo tham gia, trong hình một bộ mặt ai oán đối với sông Pujiang. Trách không được giữa trưa hôm nay bà thể hiện rõ vẻ nghi ngờ cùng bất đắc dĩ [hì hì] (thế là biết mặt mẹ vợ lão Hạ rồi nhá =))))


Advertisements

84 responses

  1. 1 năm nhắn tin ko đến 100, xa mấy ngày cũng ko nấu cháo, gọi điện dưới 5p? Cách yêu này ta bất đồng nha. Người yêu ta tốt nhất tìm mọi cách ở trước mặt ta, nếu ko ta sẽ nhanh quên ta có ny và lại có tính xấu “ngoại tình”.

    01.12.2011 lúc 00:42

    • cái này là thử lòng tin với nhau mà, ta cũng có tính xấu “ngoại tình” =))))))), nếu thấy mỹ nam nhiều mà lởn vởn trước mắt thì tất nhiên ta sẽ ưu tiên mỹ nam trên ny rồi =]]~

      01.12.2011 lúc 11:27

      • được rồi, ta 1 năm cũng ko nhắn tin đến 100 lần, xa mấy ngày ta không nấu cháo (siêu ghét nấu cháo -)))) gọi điện trên 5 phút ta nghe sẽ ko lọt lỗ tai nữa =))))))))))))) cũng không phải là thử lòng nhau đây thôi???? hahhahahahahhahahha.

        Người ta nói Ma yết và Xử nữ rất hợp nhau, mi nghe chưa? Hahahahhah

        Điện thoại không phải là để nói chuyện, mà là để ta lượn web cơ =))))))

        01.12.2011 lúc 15:41

      • Điện thoại em để đọc đam mĩ và ngắm ảnh a :)) :”>

        11.12.2011 lúc 09:23

  2. Ta ko phải thích nấu cháo, nhưng tốt nhất ny ta làm cách nào luôn nhắc ta nhớ về hắn, cách nào thì ta ko cần quan tâm.
    Ma Yết có phải chòm Ma Kết ko? Hợp vs Xử Nữ sao, hehehe…

    02.12.2011 lúc 00:26

    • RẤT HỢP, XỬ MA NGƯU, xử nữ, ma yết, và kim ngưu là bộ ba không rời, hahahhahahahahahaah. Đặc biêt là xử nữ và ma yết rất hiểu nhau, hahahahahhahaha. [dương dương tự đắc =)))))))))]

      ta sinh 28/12 a T ^ T ta là điển hình ma yết =)))))) vô cùng điển hình =))))))

      02.12.2011 lúc 04:46

      • ta là Ma kết 17/1. Mấy cung này ta ko hiểu. Ma kết thì đại diện cho tính cách ntn?

        09.12.2011 lúc 14:54

  3. @tieudaoquan: nàng cười gì nham hiểm thế, nàng là xử nữ hay ma kết à *lau mồ hôi*
    dám lại xử nữ lắm, ta quen mấy hủ cung xử nữ rồi [hãn]

    @bà bà: bà bà sn là ngày nào thế ‘ ‘~
    con cung Nhân mã *chả liên quan* =))

    02.12.2011 lúc 01:19

    • ahm ahm, nhân mã thích chơi rông a =)))))

      ta được liệt vào hàng cực kỳ nham hiểm và chính là siêu cấp S (nhất bảng a =))) Chọi được với ta chỉ có Thiên yết, vì hắn cũng rất nham hiêm (nham hiểm tàn độc ra mặt), còn ta thì ẩn nhẫn đợi thời cơ, ở ngoài bình tĩnh bên trong không ai biết, nên đánh nhau là một mất một còn =))))))))) (hư, lại nhớ tới ta và thằng bạn thân ta chỏi nhau bao năm trời, giờ mới vỡ lẽ ra nó là thiên yết =))))))))

      xử nữ thì là điển hình M (điển hình thiệt đâu, con ta!!!!!!! lệ, nó thấy chết vẫn không đổ lệ, hahahahha)

      02.12.2011 lúc 04:51

      • èo =))…lại còn lôi S vs M ra =)), ko hổ danh bỉ nhân =))

        Ý bà bà là, xử nữ và ma yết là 1 cặp hoàn hảo?? 1 cặp S&M??? =))

        Đại khái, đứa nhỏ ngoài mặt k đổ lệ thôi, sao bà bà biết chắc ko thật sự rơi? Xử nữ là đứa thích tự kỷ 1 mình, che giấu cảm xúc thì giỏi, nhưng vượt qua cảm xúc đó thì không có đâu :))…Biết đâu dc, ngày ngày thằng bé lại chui vào tủ quần áo ngồi khóc trong đấy =))…Ko thì cũng chui vào toilet ngồi cả ngày :))…Nghe lời khuyên của ta a, ta hiểu bọn xử nữ hơn ma yết bà bà =))

        03.12.2011 lúc 14:47

      • Thương hiệu bản thân nàng mà …ta biết nàng hiểu hơn ai hết a :))

        11.12.2011 lúc 09:35

      • ầy, ý ta ko phải ko đổ lệ, mà là thấy chết vẫn ko chừa, tiếp tục đâm đầu vào =))))) dùng sai từ rồi =))))) gì chứ thằng bé chui vào một góc ngồi tự kỷ rơi lệ thì ta ko nghi ngờ đâu, 120% chuyện đó từng xảy ra, xử nữ là dạng có chuyện sẽ ngậm miệng tự kỷ ko cho ai biết, ko phải sao, wahahahhaha.

        03.12.2011 lúc 16:35

      • độ phù hợp giữa xử nữ và ma yết là 100 phân a, hahahhaha =)))))))

        配对评语: 同是土象星座, 走实际路线的摩羯座和处女座, 不论性格, 思想都有很多共通点; 两人的磁场一开始就接得上, 纯真 ( 至少在感情上 ) 的你马上会被处女座体贴有礼的举止吸引. 虽然你们俩都不是大声谈爱型, 却像有默契般地能先友后婚, 通常能同心协力地向共组家庭的方向努力, 会是一对幸福美满的组合.

        đó, đó, nhìn đi =))))))) [ngượng ngùng, ngượng ngùng] (′・∀・『)

        03.12.2011 lúc 16:48

      • Toàn tiếng trung …bà bà bảo nhìn mà dễ sao :((

        Thực là trêu người quá đáng mà … *mặt ủy khuất*

        11.12.2011 lúc 09:36

      • Ta thấy Ma yết và Xử Nữ làm bạn tâm giao chắc là tốt nhất =))…Có thể bù trừ tính cách của nhau :))…

        Hầy, k biết Lạc có như ta không? Ta hay khóc nhất là sau khi say đến không còn biết trời trăng mây gió gì =))…Còn bt`, trước mặt ng` khác thì dao có kề cổ có lẽ thà chết chứ ko khóc =))

        Đại khái ta đang YY, có khi nào nên sang tung của, chuốc rượu đứa nhỏ rồi ngồi chờ nó khóc hay không =))…Ta muốn thấy thằng bé khóc 1 lần =))…hế hế hế…Ta là S chứ k phải M rồi sao?? =))

        03.12.2011 lúc 18:35

      • Nàng lần vẽ mỹ nhân cũng uống rượu sao ???? ;))

        11.12.2011 lúc 09:37

    • hổng có, ta cung ma kết.

      09.12.2011 lúc 14:55

  4. S là gì ~ M là gì *mặt ngây thơ*
    căn bản ta thấy cung xử nữ thường thì rất bình tĩnh nhưng một khi đã xúc động thì phản ứng lại rất mạnh và dễ bị ảnh hưởng mà kích động, vì cung xử nữ cũng rất nhạy cảm mà =))
    còn cung Ma yết thì *nhìn bà bà*….thôi, con ko có gì để nói a *lảng* =))))=)))
    căn bản ta là Nhân mã thích chơi rông sẽ chạy giữa cả 2 cung, nên hợp dc với cả 2 cung *tự nhận* =)))))))))))

    03.12.2011 lúc 23:51

    • khinh bỉ =))))))

      ma yết của ta thật nội tâm lại kiên cường, tốt bụng, hahahhahahha.
      (nhân mã… ko nhớ hợp ko nữa =)))))

      04.12.2011 lúc 00:51

      • sao đọc xong comm của b, t ko muốn nhận mình là Ma Kết nữa vậy. Tuy ta có hơi lạnh lùng nhưng ko đến nỗi là S a. Mà ngẫm lại ny ta quả là có xu hướng tính cách của xử nữ.
        Nhưng ta ko thích, sau này nhất định tuyệt đối tránh tiếp xúc vs kẻ có tính “tự kỉ”. Mất công đi an ủi động viên, đấu tranh tinh thần lại kiêm bói toán thì rất là mệt ấy.

        09.12.2011 lúc 15:03

      • Ai, ngươi đừng nói vậy. Ai tự kỷ, cần an ủi ta không biết, chỉ là khi Xử Nữ tự kỷ, ngươi tốt nhất là tránh xa ra một chút. Xáp lại gần an ủi, còn khiến Xử Nữ chúng ta cáu thêm thôi, và có khi ngươi sẽ thành thớt cho chúng ta chém =))

        09.12.2011 lúc 23:39

      • Bạch Dương xí xớn … Bạch Dương có hợp ko ?????

        Có tí liên quan nào ko vậy ???? *háo hức*

        11.12.2011 lúc 09:42

    • @fox: Nhìn ta làm sao a??? =.= ta chính là thục nữ :”>

      @tieudaoquan: ta làm sao mà nhà mi không muốn làm Ma yết nữa??? [chấm chấm][thương tâm] Ma yết bình thường sẽ rất dịu dàng hiền lành, cần cù tỉ mỉ, là một kẻ cuồng việc (ko phải chỉ là công việc), họ đã bắt tay vào làm cái gì thì sẽ làm điên cuồng tới khi nào thỏa mãn thì thôi, là một kẻ rất thích nhận việc vào đầu T ^ T cũng rất biết quan sát suy nghĩ nga, nhưng đôi khi cũng ngu không thể tả [tự kỷ]. Rất biết an ủi người khác đâu, hahahha. Tính nết thẹn thùng, nhưng khi đã quen mùi rồi thì rất bắn nhắn. Thường không hay biểu lộ cảm xúc, nói chuyện với người ngoài rất lịch sự, nhưng trong lòng thì không ai biết, hì hì. Lẫn sâu bên trong thì cũng rất có tư chất S, chỉ là ít khi bộc lộ. Trong 12 cung thì Thiên yết và Ma yết chính là đối thủ một mất một còn, bởi vì Thiên yết tàn bạo ra mặt, còn Ma yết thì tàn bạo ẩn nhẫn, cho nên các cung khác phòng không được hai người này thôi =))))))))) Nhưng bình thường thì rất hiền lành, đừng chọc là được :”> thực sự ương bướng, cãi nhau chỉ làm người ta câm mỏ =))))

      Về tình cảm, Ma yết ít khi bộc lộ cảm xúc của mình nên bị cho là hững hờ nhàm chán. Nhưng là, ta không mở miệng nói yêu ngươi không có nghĩa là ta không yêu ngươi [chấm chấm] Là một kẻ thích phá hoại không gian lãng mạn =)))))) (ta quả thật phá nát =))))) Đặc biệt Ma yết rất chung thủy với những gì mình yêu nga, đã yêu mến cái gì thì sẽ thật sự tận tâm vì cái đó. Ây, nói chung dù đã thương tổn qua nhưng vẫn lựa chọn tin người cho đời đơn giản T ^ T

      Ây, ma yết với xử nữ rất hợp nhau, nhà mi không cần tránh xa bọn họ đâu :”> nói ra là rất cùng chung tần số tư tưởng :”>

      Ta cũng không phải là mê bói toán sao xẹt gì, nhưng từ ngày nghe lạc bảo xử ma ngưu rất hợp nhau thì ta mới đi coi cho vui đó thôi =)))))) thật ra ngẫm lại cũng có nhiều cái đúng, hahahha.

      11.12.2011 lúc 17:29

      • huhuhu, ngoại trừ cái mê việc ra thì còn lại đều đúng hết đó. Nếu ta mà mê học hành thì đã ko ở tình trạng sống dở chết dở như thế này. Nhưng cũng có thể chưa tìm đc thứ đặt đam mê vào thôi. Bình thường ta tất nhiên thục nữ, lịch sự, lại đoan trang, còn hiền lành nữa í. Ai quen ta lâu mới biết nha. Nhiều khi tự ta thấy mình mâu thuẫn, tàn nhẫn và lạnh lùng lắm, “miệng nam mô bụng 1 bồ dao găm” là miêu tả chính xác! Đây là mạng, chứ ngoài đời ta ko có nói ra. hehe
        Ta siêu cấp S. Nếu là M, chắc ta ko chịu dc. Nhưng S ngầm thôi.
        Ta dù có yêu sống chết thế nào nhưng ko nói mấy câu sến sến, “yêu” ta cũng ko nói vì nghĩ hành động mới quan trọng. Ta chung thủy, nhưng ko lãng mạn, ko biết mấy kiểu giả vờ, giận hờn…Cho nên, kết thúc bi thảm lắm! Ta đã rất buồn. Nàng đừng như ta nhé!
        Lạc là “xử nữ” hử? Chứ ngược lại nếu ta là Lạc, ta đá Hà từ lâu lắm rồi, hơn nữa ta còn phải cho Hà trả 1 cái giá ko thấp nữa.

        13.12.2011 lúc 00:15

      • Đúng vậy, Lạc là điển hình vô cùng điển hình của Xử nữ, thích nhẫn nhịn, dễ mềm lòng, yêu sạch sẽ, cầu toàn, siêu sợ đau (vì vậy nên em nó thường trốn nhà đi khi lão hạ lên cơn điên chăng??? chắc là sợ thượng võ bị đánh đau, nghĩ nghĩ) abcxyz hư hư, đã cưới Kim ngưu (tức lão Hạ) vốn cũng rất hợp với xử nữ, không hiểu sao nó lại thành như vầy, yêu nhiều hận nhiều chăng, ahhahahaah. Lạc cục cưng lần sau thử Ma yết đi thôi, hì hì hì.

        Ta bảo ma yết cuồng việc ko nghĩa là chỉ có “công việc” hì hì, ta cũng lười chảy thây a, nhưng ăn chơi thì hết mình =))))) (vd như đú đởn hạ lạc chẳng hạn). Chính xác là khi đã làm gì mình thích thì Ma yết sẽ cắm đầu vào làm (hự hự) cũng vô cùng ương bướng, hahahaha.

        Nàng… không cần khuyên ta đừng như nàng… vì ta đã như nàng rồi, wahahahahah. May mà lão công nhà ta vốn đủ sức chịu đựng ta (dù đã cằn nhằn rất nhiều, hừ, cằn nhằn gì chứ =.=) =)))))))))) hì hì. Chúng ta là những kẻ biết tự an ủi bản thân mỗi khi gặp chuyện mà, không sao, không sao. Chẳng bù cho Xử nữ có chuyện gì sẽ tự nhốt mình tự kỷ trong phòng mấy ngày T ^ T (Ôi, con ta, lạc con ta, aaaaa)

        Ta thích câu “miệng nam mô bụng 1 bồ dao găm” nha, bắt tay, bắt tay =))))

        13.12.2011 lúc 21:06

      • đọc xong đống comt này, tự dưng thấy mình bd hiểu về cung xử nữ, ma yết còn nhiều hơn cung của mình *lau mồ hôi* =,=
        nhà mình toàn…hiền tài…*lẩm bẩm*

        14.12.2011 lúc 09:32

      • wahahahahha, ta nhờ con ta mồi chài mà trở thành chuyên gia nghiên cứu ma yết xử nữ a =))))))))))))))

        14.12.2011 lúc 11:41

  5. Mẹ vợ của lão Hà khá quá đó đấy chứ, Công nhận , thích bà mẹ quá, câu bà nói buồn cừoi ghê ^^~

    04.12.2011 lúc 18:24

  6. Akira

    Very nice two Koppel nice

    25.09.2014 lúc 20:18

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s