Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

J-law ♥ Kirio(1)

Đây sẽ là những dòng entry, status của J’Law và đôi khi có của cả Kirio nữa, Những dòng này đều là do bạn Yue Ki trên facebook  edit, đã được sự cho phép của bạn đấy nên ta đăng lên blog của mình để mọi người cùng ‘nghiền ngẫm’. Ta sẽ đi từ những note đầu tiên nhé

J-law ♥ Kirio(1)

By J’Law

Editor: Yue Ki

Bạn Có Thể Làm Được Không?

1. Bạn có thể không nhắn tin làm phiền người bạn yêu, lúc nghĩ rằng người đó có thể đang bận bịu, đợi đến khi chuẩn bị đi ngủ mới gửi tin chúc ngủ ngon, là tin nhắn đầu tiên cũng là cuối cùng trong ngày?

2. Bạn có thể không dùng điện thoại để giám sát cũng như điểu khiển hành tung của ngươi bạn yêu? Bất luận người ấy đang ở chỗ nào, làm việc cũng tốt, tiêu khiển cũng được. Chỉ nói một câu về nhà nhớ lái xe chậm một chút. Tuyệt đối không bắt buộc người ấy mấy giờ phải trở về, thậm chí chính mình còn đi ngủ trước?

3. Bạn có thể từ tận đáy lòng không hề nhận thức đối tượng ái muội, dù có trông thấy người đẹp trai hay mỹ nữ cũng chỉ là thưởng thức thoáng qua như mây bay, không nổi chút dục niệm?

4. Bạn có thể chịu được lúc người bạn yêu đi chơi cùng bạn bè không ở bên cạnh bạn, mà tận tâm bạn lại cho rằng đàn ông chính là như vậy?

5. Bạn có thể cái gì cũng không đòi hỏi người bạn yêu mua cho, thích thứ gì liền im lặng chờ đợi người ấy cho bạn kinh hỉ, người ấy không nhắc tới bạn cũng tuyệt đối không làm hắn áp lực?

6. Bạn có thể quen với việc cho dù mình mệt mỏi, cũng vẫn nằm trên gường chờ người yêu cùng nhau nghỉ ngơi. Mà người bạn yêu lại luôn ở phòng ngoài chơi vi tính, bạn liền lựa chọn im lặng đọc sách, hay đi ngủ trước. Tuyệt đối không quát mắng hắn?

7. Bạn có thể chịu đựng việc ngươi bạn yêu ở bên ngoài luôn nói chuyện với bạn bè, đem bạn như một con búp bê biết cườ được khôngi? Nếu như trong lòng bạn thực sự cho rằng mình nên như vậy, cho hắn chút mặt mũi trước mặt bạn bè là trách nhiệm của bản thân.

8. Bạn có thể trong bữa tiệc cũng không hề xen vào câu chuyện của bọn họ, chỉ im lặng ở bên cạnh cắt trái cây cho mọi ngươi? Bạn có thể nói với bạn người yêu rằng: Cậu đừng giúp tôi chuẩn bị đồ ăn, mau ra ăn rồi nói chuyện với anh ấy, mau đi, cậu tới đây là để nói chuyện phiếm, việc này để tôi làm?

9. Bạn có thể chấp nhận việc người yêu bỏ một chồng bát đũa trong bồn rửa từ thứ hai đến thứ sáu, bạn về nhà liền giúp hắn rửa sạch. Dù vậy bạn chưa bao giờ vì vậy mà nổi giận, chỉ đối với sự lười biếng của người yêu mà không nhịn được cười?

10. Bạn có thể vì khẩu vị của người yêu mà đi tìm sách nấu ăn, thỉnh thoảng tự tay xuống bếp cho hắn thích thú hưởng thụ cảm giác thành tựu sao? Hơn nữa những món bạn muốn nghiên cứu cũng không phải tráng trứng, hay rán khoai tây, chỉ cần có tấm lòng là được. Mà là trấp quế ngư/ ngọc mễ trư thủ bảo/ chưng giải/ muộn hà/ sa oa lệ thang… những món ăn người ấy ưa thích nhưng đều đỏi hỏi kĩ thuật cao?

11. Bạn có thể trong cuộc sống đầy phức tạp này vẫn như cũ tôn trọng người bạn yêu, tôn trọng sở thích của hắn, tôn trọng những suy nghĩ cực đoan của hắn, tôn trọng việc hắn tiêu tiền bừa bãi, tôn trọng không gian cá nhân của hắn. Cũng để sở thích của mình quen dần với của hắn sao? Phải biết rằng có rất nhiều người yêu nhau sau vài năm, có lẽ còn tình yêu, những từ lâu đã mất đi sự tôn trọng.

12. Bạn có thể không can thiệp vào việc người bạn yêu nói lung tung trên mạng, từ cuộc sống đến sự nghiệp, từ tinh thần đến tình ái? Bạn có thể sau khi nhìn thấy đống lảm nhảm ngụy biện rất chói tai kia không chút mẫn cảm, chỉ nói với người bạn yêu rằng: em đã xem, em thấy anh rất hài hước, rất đáng yêu a.

13. Bạn có thể chịu được chuyện người bạn yêu thường xuyên nổi giận hét lớn với mình, dù thế bạn vẫn trầm mặc không nói? Tới lúc nhẫn nại đến cực hạn cũng chỉ nói một câu: em biết áp lực của anh rất lớn, nhưng chúng ta không thể cãi nhau, chúng ta cãi nhau sẽ khiến anh thêm phiền toái, xảy ra chuyện gì anh nói em nghe được không?

14. Bạn có thể không đem những thứ phiền não nhỏ nhặt của mình phát tiết lên người bạn yêu, thậm chí không nói với hắn, nghĩ đến chuyện người ấy còn nhiều thứ phải lo, không thể khiến hắn thêm loạn, cũng đem chuyện này tập thành thói quen?

Trên đời này có một người thực sự có thể, cậu ấy chính là làm như vậy, cũng rất tự nhiên, cậu ấy gọi là Lạc Lạc.

Gặp người như vậy bạn sẽ chia tay? Dù thế nào đi nữa đánh chết tôi cũng sẽ không, trừ phi não tôi bị hỏng.

Người có thể làm được những việc này vốn dĩ trên trời khó tìm, dưới đất khó thấy, huống chi còn là một người quyễn rũ như vậy.

Tôi thỏa mãn, với điều kiện của tôi có thể gặp được người như vậy đã là ông trời ưu ái cho rất nhiều rôi.

(đọc những dòng anh Hạ Hà viết về Tiểu Lạc mà trái tim ta ‘melt’ luôn rồi, ôi!tình yêu…Cảm ơn bạn Yue Ki nhiều lắm><)

Link: http://page.renren.com/600018811/note/497641970

Advertisements

141 responses

 1. @bà bà: nếu là ngày cá tháng tư thì việc này cũng thật quá đáng *hất bàn* =’=

  @Kul: ta quên luôn nay là 20.11 ~.~

  @nguyệt lai hương: bạn có thể dùng tên khác khi comt ko, nghe nó cứ sao sao ý, dễ nhiều người hiểu lầm mình bị…tự kỷ lắm *lau mồ hôi* =,=||||~ Mà cái tin của bạn có thật ko á, nguồn tin từ đâu ra a~ @@

  20.11.2011 lúc 23:30

  • haha, lúc comment, ta chỉ nhìn lịch mà ghi ra…giờ mi nói, ta mới để ý là ngày gì =))

   21.11.2011 lúc 02:48

 2. Nguyệt Lai hương

  yahoo em ho. cua? lac. lac. nj` ko biet phai? ko nak hoangtubongdem_datinh_1994

  21.11.2011 lúc 15:02

 3. Fải đó! Lấy tên như vậy nghe ko hay cho lắm, làm cho ai ko pít cứ tg là fox tỷ. Mới đầu đệ kũng tg nghư thế lun. Thôi huynh(tỷ) gắng vô lập kái nick khác đi haz!…

  21.11.2011 lúc 15:31

 4. 😮 :O tin Lạc Lạc có em trai ở quảng trị là thật à mọi người :((
  kiểu này k biết có ai ở quảng trị ko tìm tới tần nhà em họ Lạc Lạc săn ảnh =))
  :-ss có địa chỉ cụ thể ko vậy mọi người !! @_@

  ——-
  p/s -.- em mem mới xin thỉnh giáo các tiền bối =))
  =p~

  28.11.2011 lúc 18:11

  • sao biết thật nha, hì hì?

   14.12.2011 lúc 11:34

 5. le manh hanh

  nhung? dong` chu? sau day^ lak` cua? lac. lac. viet’ cho ha. ha` cam? dong^. lam” (anh tuong? em ko buon` sao khj thay^’ a dj voj’ 1 aj do’ mak` em ko wuen biet’ trai’ tim em nhu* tan nat’ mau’ tu` trai tim em chay? nhu* dong` suoi’ vay^. em ko biet’ em da? lam` viec gj` de? anh phaj? bo? em mak` dj voj 1 aj do’ anh oj* em saj roi` quay laj dj xjn anh do’ 1 lan` thoi^ dung` lam` trai tim em tan nat’ bay^ gjo` em nhu* 1 chiec; lak’ vay^. gjo’ se? dua* em toi’ nhung? noi* mak` dang’ toi’ anh da? bo? em nhu* la. rung. khoi? cay^ do’ anh co’ hieu? ko tai sao??????????? tai. sao anh dj mak` ko co li’ do anh cam? thay^’ wua dang’ ko hay lak` anh thay6′ roi` xa em hanh. phuc; neu^’ nhu* roi` xa em anh cam? thay^’ hp thj` em se? lak` nguoi` dj anh hay? lak` ng` o? laj em ko muon’ ng` ra dj lak` anh vj` em da? saj nen^ em cam? thay^’ nhu* the^’ lak` wua’ du? roi` anh da? ko ju em that^. long` thj` em cung? nhu* anh em cung? chja tay se? ko con` ben nhau nak` dc. ko anh hay? nho’ ng` ju thuong* anh luon^ o? ben anh se? ko bao` gjo` wuen anh het^’
  va` ngay` anh ra dj lak` ngay` em roi* le^. ngay` anh vek` lak` ngay` le^. anh roi* maj? maj? a ak` ko co’ lan` nua? dau^ hay? nho’ do’ anh chjnh’ lak` ng` em ju nhat^’ va` maj? neu^’ roi` xa anh em se? ko ju aj nak sE? ko con` aj co the^? cuop’ em ngoai` anh …………………………………………………………………………………………………….. danh` chju. thoi^ phaj? ko anh em ko the^? hieu? dc. mak` anh oj* em em em em muon^’ om^ anh lan` cuoi’ va` caj’ om^ do’ em tjn` rang` anh se? ko bao` gjo` wuen 1 lan` thoi^ xjn anh do’ em biet’ rat^’ kho’ nhung* van? muon^’ con nguoi` em da? thuoc^. vek` anh nen^ anh muon’ sao thj em cung?dc. mak` danh’ em noi? gjan^. len^ em va` co’ the? hanh` ha. em cung? dc., mien? sao anh dung` roi` xa em ………………………….) khi lac. lac. viet xong nhung? dong` chu? do’ thj` nuoc’ mat’ lac. lac. roi* tren^ ban` phjm’ may’ tjnh’ roi` con* buon` wua dj lac. lac. laj. viet’ tiep’ …………………………? con` nhieu` nak ………………… do^’ cac’ ban. toi^ lak` aj cua? lac. lac. hjhjhjhj chj? vao` 1 lan^` nay` thoi^ se? ko co’ lan` nao` nua? dau^ pppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  12.12.2011 lúc 19:42

  • thề là ta phải luận mãi mới ra, ta ko quen đọc kiểu này a *lau mồ hôi*
   thế bạn là ai của Lạc lạc, ta chịu ko đoán ra đâu =,=|||

   14.12.2011 lúc 08:56

  • hãn, cái gì thế này, ta cũng đọc lòi mắt @.@ Không lẽ ấy là…. em… lạc ở quảng trị??? =))) (ta đùa, hì hì)

   Nàng là ai của lạc nha???? ‘_____’ thế những dòng này viết lúc nào á???? @.@

   14.12.2011 lúc 11:29

 6. Có khi là em họ của Lạc đó :”>

  Nhưng bạn kêu bạn ko vô đây nữa …chúng ta biết lấy đáp án ở đâu đây ??? :-s :))

  14.12.2011 lúc 11:41

  • ta yy giỏi vậy sao? hahahahahahah, cánh cụt a, nhà mi là ta phong tổ trưởng đội đặc nhiệm yy, nhưng ta đây chính là sư tổ yy =))))))))

   14.12.2011 lúc 17:42

   • Tỷ tỷ nha :)) Đương nhiên em chỉ là đội trưởng thôi =)) Chứ sao thành sư tổ như tỷ được …chả phải em cũng là đệ tử của tỷ sao ??? ;))

    Cái j cũng phải học hỏi nha =))

    16.12.2011 lúc 09:46

 7. le manh hanh

  nuoc’ mat’ cua? em da? roi* roi` a co’ biet ko roi* nhieu` lam`’ ko biet’ tu` khj nao` va` tu` luc’ nao` em da? nhan^ ra 1 dieu` anh? da? thay doi? va` thay doi? 1 cach’ bat^’ ngo` anh …… chjnh’ anh gjuong` nhu* dA? wuen^ dj ngay` anh va em wuen nhau ngay` ma anh da? do? em gjay^. sau cu’ nga? that^. dau dieng’ nhung* anh oi* anh da? saj khj roi` xa em ……….. en tjn 1 dieu` do’ lak` anh co’ the? kiem’ them^ 1 aj do’ va` tjm` lay^’ hanh. phuc’ cua? mjnh` nhung* nguoc*. laj. em cung? tjn 1 dieu` nua? lak` anh sE? ko bao` gjo` tjm aj tot’ hon* em cham lo hon* em ….. quan tam^ em hon* anh nhung*??????????? A da? phan? boi^. vj` anh wua’ kieu^ ngao. anh tuong? chj mjnh` anh lak` tren^ het^’ ko xem tjm` cam? em ra gj` chj? ton^ trong. tjnh` cam? cua? anh ……….. roi^ den^’ 1 ngay` anh se? hieu? dc. tjnh` yeu^ xuat^’ phat’ tu` 2 phia’ va` se? ket^’ thuc’ tu` 2 phia’ anh ket^’ thuc’ nhung* con` em thj` ko vj` em da? lua*. chon. anh ………… anh maj? lak` ng` em ju …….. duy? nhat^’ va` maj? maj? danh` thoi^ vay^. anh da? dj thj` em se? ko nju’ keo’ vek` the? xac’ em chj? nju’ keo vek` tjnh than^` trai’ em da? khoa’ chat. anh roi` anh ko va` maj? maj? roi` xa em nua? ( 22222222…….. chao` cac” fan cua? anh trai kirio va` anh re? J-law ) neu^’ aj cam? thay^’ muon^’ tjm` hieu? gj` them^ thj` kho’ lam’ nhung? bi’ mat^. con` chua’ rat^’ nhieu` ??????????????????????????????????????????????????????????????????????? toi^ chj? vao` day^ 3 lan` thoi^ dey^ lak` lan` thu’ 2 con 1 lan` nak` toi^ chj? ch0 cac’ ban. hieu? kirio se? rat^’ vui khj cac’ ban. lak` fan. cua? anh ay^’ pppppppppppppppppppppppppppppppppppppp nao` :::::::::::::::::::::::::: khoan toi^ co’ 1 bj’ mat^. nho? nek` tet^’ am^ lich. nam nay anh cua? toi^ vek` do’ ppppppp nha

  15.12.2011 lúc 18:39

  • haha, thế lần 3 bạn vào, xin bạn cho tôi địa chỉ nhà với =))…Tôi thực muốn thăm bạn, và anh của bạn :))

   bạn vào đây 3 lần, vậy xin bạn để lại ym để chúng ta còn nói chuyện vs nhau dài dài haha

   16.12.2011 lúc 00:07

   • có ym ở trên đó kul, mi đọc ko kĩ rồi, hì hì

    16.12.2011 lúc 07:48

  • bạn đánh có dấu giùm mình cái được không a? tớ nhìn lòi mắt T ^ T

   孩只, 你哥来年会来到越南么? 么事么事呀, 嘿嘿, 很值得期待了 :)) 好吧, 好吧, 偶待, 偶待那天, 哇哈哈

   昨日我还跟你哥各种聊天呢, 他对我说这个人间有很多了分裂的人, 不过我还是不多了相信他的话哈, 嘿嘿嘿

   16.12.2011 lúc 07:44

   • Bà bà nha bà bà :)) Nói chi vậy :)) Em đang thực hành qua qt nha :)) :”> May cũng đủ hiểu tỷ muốn nói j :))

    Sao tự dưng dùng tiếng Trung làm chi :)) Dùng nhật cũng được đó ;))

    16.12.2011 lúc 09:58

   • lạc nói tiếng trung em lạc cũng nói tiếng trung chứ, hừ, nói tiếng nhật ai hiểu??? =.= hahahah [bay đi]

    16.12.2011 lúc 16:30

   • winglessangel1317

    Đúng đúng …em nhầm …quên mất :”>

    17.12.2011 lúc 10:50

   • *nắm đuôi kéo lại* mèo mà đòi bay đi đâu =))

    16.12.2011 lúc 16:56

   • mèo có cánh dơi

    16.12.2011 lúc 17:03

   • kul người ta cho mi ym rồi kìa, add đi, hì hì

    16.12.2011 lúc 17:04

   • Mà cái đoạn tiếng trung…

    Hahaha =))…Ta hiểu, ta hiểu =))

    16.12.2011 lúc 17:07

   • Ừ, để ta suy nghĩ, ta sợ ta bể phổi chết đó =))

    Mà đâu rồi? Sao k chui ra Ym chơi vs ta :))

    16.12.2011 lúc 17:13

  • Bạn à …bạn có thể type dấu được ko ??? Bạn đánh như vậy ko thấy mỏi tay sao :-s

   Mình thì mình bị mỏi và tê liệt mắt rồi …mãi mới biết bạn viết cái j???

   Mình hình như là “Dường như” chứ nhỉ ??? Hay mình sai ????

   Lạc viết vậy sao ???? Mình thực muốn gặp Lạc nha ;))

   Mà bạn nói bạn vào đây một lần, h tăng lên 3 …cuối cùng cũng biết bạn là em lạc … :”> Hân hạnh … Nhưng a, Tết này Lạc đến đâu vậy ??? Cho mình xin cách liên hệ với :”> Mình muốn sách Lạc 🙂

   16.12.2011 lúc 09:57

   • ta vừa đọc đã biết, giỏi không? khen đi, hahahah

    xùy xùy, nhà mi những 3 lần mới biết, lạc ra đa cất đâu rồi? xùy xùy =)))))))

    17.12.2011 lúc 16:08

 8. le manh hanh

  đây là lần cuối cùng mình vào có lẻ anh kunkun sẻ không cho mình vào nửa vì anh ấy không thích mình nói gì về anh ấy hết nên mình chỉ nói vài câu thôi yahoo của mình hả làm gì ??????????? tìm hiểu anh kunkun à mình chỉ sợ anh ấy không thích cho lắm nếu muốn trao đổi gì thì liên lạc cho mình vậy hoangtubongdem_datinh_1994
  thoi ppp vậy không giám viết nhiều

  16.12.2011 lúc 11:34

  • winglessangel1317

   Tại sao gọi Lạc là Kunkun vậy ??? Lần đầu mình thấy Lạc tên như vậy nha :”>

   16.12.2011 lúc 11:36

   • [đạp] con hồ ly kia…tên ta mà cũng sai à?

    Mi nhường trọng trách cho ta, là sai lầm =))…Ta ko có nói chuyện với người lạ, nên thỉnh đừng trông mong nơi ta haha =))

    @bà bà: hừ, toàn đâm chọt sau lưng chiến sĩ vậy sao =))

    17.12.2011 lúc 09:52

  • Vậy nếu mình add bạn, hỏi bạn, bạn có trả lời không :))

   16.12.2011 lúc 17:12

   • làm thử chẳng biết? =)))) làm đi rồi về nói ta nghe =))

    16.12.2011 lúc 18:50

   • trò gì thế này,vui ghê ta =))))))))))
    cơ mà cứ mỗi lần thấy “pppp…” cuối mỗi comt của…em Lạc là mình lại…đau nòng, ppp hoài à =,=|||
    ta cũng muốn biết thêm “tình hình”, Kun nhà mi add bạn đấy rồi thông tin cho ta với nhé =)))))))

    17.12.2011 lúc 04:56

   • nó là kul ko phải kun =)))))))))) kun ơi sư bà mi gọi kìa =)))))))) hay đang nói “kun kun” con ta ??? =)))))))

    đùn đẩy nhau mãi, đứa nào add cho ta hóng “tin” với coi, yêu cầu một trong mấy đứa mi add em lạc vào đi nha =))))))) Có muốn biết “tình hình” con ta không thế? Chấm chấm, lũ tàn nhẫn, không thương con ta, ngẫu… ngẫu hận =)))))))))) Add đi, add đi =)))))))

    (Người ta khả ái không dám nói chuyện với người lạ không add đâu, wahahahahaha, cầm dao lăm le sau lưng tụi nó =)))))))))))

    17.12.2011 lúc 05:08

   • người ta bị loạn nên type nhầm, Kun, Kul, Kun Kun…kun…cún…cùn..cun…. @@….@@….
    @Kul, hay từ giờ ta gọi mi tiểu Mai cho đỡ lẫn, nhưng gọi thế type dài hơn, mỏi tay nhắm =)))))))))))
    @bà bà: con cũng mún khả ái như bà bà nên……..nhường trọng trách cao cả này cho Kul nó làm á *chạy mất dép* =)))))))))))))))))

    17.12.2011 lúc 05:37

 9. lê mạnh hạnh

  tôi cảm thấy bực khi các bạn lấy biệt danh của a tôi ra để trêu giởn kunkun thì sao kunkun ko tốt à các bạn có cảm thấy quá đáng không nếu như a ấy biệt thì anh kunkun bùn lắm vì các bạn la fan ma như thế à

  17.12.2011 lúc 13:59

  • Bạn à, xin lỗi vì đã gây hiểu lầm, nhưng không ai ở đây lại mang tên của Lạc ra trêu đâu…bạn đừng nhạy cảm quá :))

   Tất cả thì bạn có thể đọc lại từng comment. Mọi người là bị lẫn lộn giữa tên ta (Kul), tên 1 bạn tên Kun trong nhà fox, và giờ là kunkun ca bạn 😀

   Hơn nữa, mọi người đang hỏi bạn, vì sao lại gọi Lạc là kunkun…Không ai trêu chọc gì, nếu gây hiểu lầm, mong thứ lỗi.

   Và, đó đã là lần thứ 4, bạn bước chân vào đây rồi đó =))

   17.12.2011 lúc 15:53

  • hãn, bạn thấy tớ lấy biệt danh kunkun ra đùa bao giờ? Thỉnh chỉ ra. Xin đọc kĩ trước khi phát ngôn.

   bọn tớ đây là đang nói có thật nhiều người tên kun ở trong này, chẳng hạn như cái đứa tên kul ở trên và một bé cũng tên kunkun bạn của fox, bé wing ở trên là đang hỏi bạn sao gọi lạc là kunkun vậy vì nó mới nghe qua, còn fox thì reply cho kul nhưng type nhầm là kun nên tớ mới hỏi là đang nói kun nào, thì fox bảo nhiều kun quá nên loạn thôi, hì.

   tớ yêu anh bạn còn ko kịp nữa là, ai nỡ nào đi phỉ báng, hahahhaha. Bạn không thấy tớ chửi bọn nó tàn nhẫn ko quan tâm đến anh bạn không. Chính là bọn tớ nói chuyện không nghiêm chỉnh thôi. Thứ lỗi.

   17.12.2011 lúc 15:56

  • Với lại, bạn không hiểu anh trai bạn rồi, lạc nói chuyện với bạn bè có khi còn ngả ngớn hơn ở trong này nữa, lạc không chấp đâu, có khi còn nói móc lại bọn tớ ấy chứ, hì hì. Anh bạn chẳng phải luôn luôn nói ra một câu một lũ cứng họng sao, hahahhaha. Anh bạn lại rất phóng khoáng, không chấp đâu, hahahaha.

   17.12.2011 lúc 16:04

  • tớ cũng không coi anh bạn là thần tượng, nên tớ ko tính là fan đi… tớ xem lạc như đứa nhỏ thú vị nên đâm ra yêu em ấy thôi. Lạc cũng chưa bao giờ muốn người ta coi mình là thần tượng đâu nha, hì hì. Đối với một tác giả, bị coi là thần tượng là chuyện vô nghĩa, cái lạc cần là có người biết thưởng thức cũng như trân trọng những gì em ấy viết ra thôi.

   Thân.

   17.12.2011 lúc 16:13

 10. lê mạnh hạnh

  neu^’ noj’ the^’ thj` thj` cac’ ban. da? sai 1 tac’ gja? phaj? co’ than` tuong*. neu^’ ko co’ than` tuong*. thj` sE? ko aj men^’ mo^. ca? neu^’ mak` mjnh` ko hieu? thj minh` xl nhieu` va` 1 dieu` nua? neu^’ cac’ ban. bao? mjnh` ko hieu? anh ay^’ thj` cac’ ban. saj roi` ko aj hieu? anh ay^’ bang` mjnh` dau^
  mjnh` co’ hua’ lak` chj? vao` day^ 3 lan` nhung* lan` nay` mjnh` vao` da? lak` 5 lan` roi` cho mjnh` xl them^ 1 lan` nua? vj` 1 nguoi` ban. thay^’ nen^ noj’ cho mjnh` biet’ the^’ thoi^ con` ko mjnh se? ko biet’ chuyen. gj` het^’ ak` anh ay^’ bao? mjnh` viec. nay` mak` mjnh` wuen^ chua* lam` anh ay^’ bao? cam? on* cac’ ban. nhieu` khj` nao` anh ay^’ vek` tham mjnh` neu^’ aj co’ co* hoi^. thj` se? gap. mat. de? tro` chuy3n^. thoi^ ( anh kunkun ko biet’ tieng’ viet. nen^ mjnh` luon^ dj theo anh ay^’ de? dich. thoi^ ) con` kunkun lak` ten^ cua? gja djnh` mjnh` dat. kunkun ben^ trung hoa co’ nghja? de? thuong* boi? vay^. mjnh` moj’ goj. anh kunkun à minh` noi’ luôn ten^ minh` lak` kakio khi qua ben trung hoa hjhj goi. gj` cung? dc.

  17.12.2011 lúc 17:32

  • tác giả phải có người hâm mộ tác phẩm của mình, aka, đọc giả, không phải thần tượng có fan suốt ngày gào hét theo sau a, hãn. Cái đó thì chính miệng anh bạn đã mắng chửi chúng fan như thế đấy ạ, hahahah.

   mình cũng muốn đi gọi lạc là kun kun, bạn có thể cho mình biết chữ tiếng hoa của tên này viết sao không? :”> để mai mốt mình đi nhắn lại với lạc mình sẽ gọi vậy cho lạc bất ngờ, hì hì :”>

   17.12.2011 lúc 19:36

 11. taurus

  @bà bà em add nick em lạc nha=))) cũng tò mò thông tin lạc lắm

  gửi bạn @lê mạnh hạnh mình add nick bạn rồi ah! bạn vào add lại mình đi !

  17.12.2011 lúc 18:28

  • add đi, add đi về nói lại cho ta biết, hahahah

   17.12.2011 lúc 19:38

   • *câm lặng nói ko nên lời* =)))))))))))))))))))))
    thấy mấy cái pl bên nhà bà bà rồi, chờ rảnh con qua đó nghiền ngẫm ~ ôi đau bụng quá
    =))))))))))

    19.12.2011 lúc 10:47

   • ừ, ta quyết định làm hẳn truyền kì =)))))

    19.12.2011 lúc 10:50

 12. lê mạnh hạnh

  anh kirio cảm ơn các bạn trong thời gian qua đả ủng hộ anh ấy và anh ấy bảo sau này anh ấy qua việt nam có cơ hội sẻ gặp các bạn và trò chuyện nhiều hơn ………………. rồi xong nhiệm vụ đó là lời nhắn của anh kirio nhé lại vào nửa rồi thật ngại quá hjx hjx

  20.12.2011 lúc 11:44

  • hân hạnh a =)))))))))))))

   bạn vào bọn tớ sẽ dang tay ra đón tiếp, ngại cái gì, ai nha, hì hì. [chớp chớp mắt] :”>

   20.12.2011 lúc 17:55

 13. lê mạnh hạnh

  thích và yêu đã là chuyện điên rồ
  sao còn muốn sống mãi trăm năm
  ko biết cac’ bạn có muốn gì thêm không mình có thể giúp hjhj

  21.12.2011 lúc 14:31

  • bé vào đây chơi dài dài với a di ta là được rồi (tự xưng nhà mình) hahahah

   ————————————
   [Bắc loa][chỉnh mic][hắng giọng]

   Hôm nay chính ngày lành
   Cát tường ước nguyện đều sẽ thành
   Pháo nổ rên ì ành.

   Ta làm thơ chào mừng bé em họ đáng yêu của con ta đây, hahahahah. Fox cục cưng dạo này ta bị nghiện trò thơ cú này rồi. Đốt pháo cho nhà của ngươi náo nhiệt, nổ nổ nổ đùng đùng đùng :”>

   Lão hạ thứ lỗi ta chôm chĩa văn của lão :”>

   21.12.2011 lúc 18:28

   • hảo thơ, con thích, cứ thoải mái đốt nhà con đi a, con thích náo nhiệt lắm =))))))))))))

    23.12.2011 lúc 02:45

   • hì hì, ta học hỏi bấy lâu nay, dĩ nhiên là hảo thơ :”> Ta mượn ý mà chứ =)))))))

    23.12.2011 lúc 03:07

 14. lê mạnh hạnh

  các bạn ơi cuối cùng anh lạc lạc đã khởi kiện rồi mời các bạn bỏ phiếu giùm anh của mình nào tòa án sẻ sử kiện vào 25/12/11 và có kết quả vào ngày 28/12/11 mời các bạn cổ vũ cho anh lạc lạc với nha

  21.12.2011 lúc 15:24

  • Ô hô hô cả hai ngày với ta đều đặc biệt, ta thực chờ mong nha, hahhahahaha.

   Sao bỏ phiếu đây bé cưng??? Mà bọn ta theo dõi kiểu gì???

   21.12.2011 lúc 18:03

 15. lê mạnh hạnh

  thì nếu ai bỏ phiếu j-law thi đồng ý law còn ai bỏ phiếu anh kunkun cua? mình thi đồng ý cùng anh ấy rồi kết quả sẻ có xem anh thắng kiện mong sao anh lạc lạc thắng

  21.12.2011 lúc 19:21

  • Ahm ahm thế giờ Lạc ở đâu a? Bắc kinh?

   21.12.2011 lúc 20:36

 16. =))

  21.12.2011 lúc 20:44

 17. lê mạnh hạnh

  các bạn có muốn xem ảnh người yêu mới của anh rể mình không

  21.12.2011 lúc 20:59

  • bạn gửi cho mọi người đi,hảo tò mò nha,

   21.12.2011 lúc 21:31

  • được được, xem xem [tung hoa] Gửi cho tỷ đi cưng, hì hì :”>

   21.12.2011 lúc 21:33

 18. lê mạnh hạnh

  ai có yahoo của mình kia mới có thể cho xem được xl nha

  22.12.2011 lúc 19:06

  • thế tên tiếng Trung của người yêu mới của anh bạn là gì thế, bạn có thể cho mình biết ko, mình cũng hảo tò mò a *chớp chớp*

   23.12.2011 lúc 02:26

  • Ôi chao, ta ko có a, làm sao bây giờ [lệ lưng tròng] T ^ T Ta đã bảo ta không nói chiện với người lạ…..[lầm bầm] Thôi tên cũng được, hahahah.

   ———————————————-

   Trái tim ta thổn thức
   Trắng đêm trông chờ chỉ nhận được
   Một câu nói phũ phàng.

   ———————————————–

   [gào]!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   [lệ bôn] Ô ô ô ô ô, fox cục cưng mau an ủi ta~!!!!!!!!!!!!!!

   23.12.2011 lúc 03:05

 19. lê hạnh hạnh

  đó chính là lưu dũng người cùng công ty của anh rể mình huhuhuhu buồn quá làm sao đây các bạn

  23.12.2011 lúc 19:56

  • Hả sao bạn ấy lại tên tiếng việt vậy bạn??? Tớ tưởng phải là cái gì như kario, kirio, jlaw đại loại mới đúng chứ??? Hì hì, tại hôm trước bạn nói bạn bên trung gọi kakio nên tớ tò mò…… [nhức đầu a >””””<]

   Mừ là người cùng công ty sao? Ai, đau nòng wa' T ^ T Còn kunkun của tớ thì sao??? Tớ níu áo bạn bắt đền á, huhuhuh. Người ta hok có chịu như dzị đâu ô ô ô ô ô =(((((((( Tớ mún anh law với kunkun cơ!!!!!!!!!!!!!!!!!

   23.12.2011 lúc 20:55

   • con…bị…shock quá bà bà a, rớt cả quai hàm rồi *bưng miệng*
    lý do shock thì…..đó *chỉ chỉ* *run run*

    24.12.2011 lúc 01:15

   • Hừ, gì? Ta chính là trong một phút xúc động đã mất hết hình tượng nên lăn ra giãy đành đạch như con điên vậy, mi có ý kiến? Hừ. hahhahahha.

    Mố mố mố ta vẫn ko thể chấp nhận được law có người khác. Ây da, vạn tiễn xuyên tâm a. [Đem con fox ra làm lá chắn, hị hị]

    Mọi người Merry X’mas a :”>

    24.12.2011 lúc 05:39

   • con là nhìn hành động và biểu hiện của bà bà…phát rét…đó chứ =)))))
    Con cũng ko thể chịu đựng được khi Law có người iu mới, đau đến tan nát cõi lòng *chấm chấm*
    *đạp bà bà ra chắn tên*
    *tiếp tục thổn thức*

    24.12.2011 lúc 15:05

   • anzumeow

    Hừ ta chính là fangirl chân chính đau nòng khi thấy tình yêu của mềnh tan đàn xẻ nghé, cho nên não cũng thoái hóa thành trẻ mười chủi ăn giật nói méo, đâu phải khi ko ta lên cơn đâu, là người ta nghe tin dữ nha… Hư hư! !!!!!

    Tim ta vỡ nát nên ta đi bắn rụng tim kẻ khác về bổ khuyết đây!

    25.12.2011 lúc 05:51

  • elyboy

   cung mong la vay

   26.12.2011 lúc 21:22

 20. lê hạnh hạnh

  chắc các bạn buồn lắm mình không biết nói gì hơn nếu đã thế thì cho mình thay mặt anh kunkun xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng ( nhưng vẫn chưa chắc chắn các bạn ạ vì anh kunkun và anh rể chưa li dị có thể còn 1% níu kéo được phải không các bạn huhuhuhuhuhuhu)

  25.12.2011 lúc 19:55

 21. cái gì !tình hình là hạ có người yêu mới ah!!!! =)))=))))=))) cười ra nước mắt

  đau lòng !trời rét \ mà có tin này sao ? lấy tin này đâu thế bà bà

  26.12.2011 lúc 19:28

 22. minmjn

  haizzzz……… cho chị xin hình nha

  buồn wa…….

  05.01.2012 lúc 22:22

  • đưa mình mail. mình gửi cho ^^~

   06.01.2012 lúc 10:23

 23. atthuongeg

  hôm nay anh kunkun về rồi hehehe zui quá

  22.01.2012 lúc 14:36

  • :O :O :O Cậu nói j??? Lạc về VN rồi á ??? Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa Thực điên đảo quá đi :”> *quay cuồng* Cho mình gặp Lạc với ~~~ *nũng nịu*

   24.01.2012 lúc 01:04

 24. vitaminnie

  Dễ thương thật đấy. Cách anh ấy nói về ng iu thật dịu dàng, đáng iu & …mình ko diễn tả đc nhưng thật sự dễ thương & đầy trìu mến.Hẳn là anh ấy iu lạc lạc lắm

  29.01.2012 lúc 18:21

 25. byn

  choa e tham gia với…hý hý biz cặp này đc mấy năm ùi nhưng sau một tg sa đoạ h lại giền hyhy…..

  18.02.2012 lúc 15:45

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s