Đồng ruộng thắm sắc hoa bờ ấy. Thong dong, chớ vội quay bước về…

Chờ- Chương4

Chương 4

Đừng ( chia ly) –

Kia những bực bội, những hoang mang thoáng cái tan biến.

Lâm Vân Trạch ngoan ngoãn tựa vào trong lòng nam nhân , cười ôn nhu, “Đến tận cùng là ai không buông tay còn nói không cho phép!”

Hắn, từ trước tới nay đặc biệt cố chấp, một khi đã thừa nhận là đúng, cho dù là sống hay chết, cũng tuyệt không,nhất định không buông tay.

“Như vậy, ” Chiến Tề Mộ rút ngắn khoảng cách, đưa tay xoa nhẹ  khuôn mặt Lâm Vân Trạch , “Chúng ta liền đâu có . . .” Đột hạ thấp thanh âm, “Chờ ta chiến thắng trở về, sẽ đem ngươi thú trong chăn nệm ấm áp!”

“Ai muốn thay ngươi làm ấm chăn nệm chứ!” Lâm Vân Trạch ra vẻ nghiêm túc, thế nhưng lại không che dấu được nét cười trên mặt, “Đến lúc đó ai thú ai còn chưa nói chính xác!”

Trách một tiếng, Chiến Tề Mộ trêu đùa: “Này cũng nói không đúng, kia cũng nói không đúng, làm thế nào khiến ta an tâm được!” Ra vẻ tự hỏi  một lát, “Không được, ta trước hết phải thủ điểm hứa hẹn đã.”

Nguyên bản, cả đoàn người nhìn ra không khí ám muội giữa hai người, thanh âm ồn ào, náo nhiệt từ từ lắng xuống.

Trong lúc nhất thời, cả đường phố điều chỉnh trật tự im lặng đến mức kỳ lạ.

Hai người đứng dựa vào nhau, không ai quan tâm đến ánh mắt người khác

“Ngươi nói, ” Chiến Tề Mộ ở bên tai Lâm Vân Trạch, nhẹ nhàng thở ra, như có như không đụng vào  vành tai mẫn cảm của người này, “Nên dùng cái gì để hứa hẹn mới tốt đây?”

Không đợi trả lời, hắn liền nâng cằm đối phương lên.

Trước mắt bao nhiêu người, Chiến Tề Mộ hôn lên môi Lâm Vân Trạch .

Dám làm ra loại hành vi như vậy , thứ nhất là vì hắn từ trước đến nay thích gì làm nấy; hai là trước toàn dân thiên hạ muốn chỉ ra rằng, nam tử mến nhau không hề trái với luân thường đạo lý, cũng không cho phép gièm pha.

Chỉ là hành động này, e rằng sẽ làm liên lụy đến tiền đồ Lâm Vân Trạch đi!

Có thể, ngày mai hoàng đế sẽ bãi chức người này. Bất quá, như vậy cũng sẽ không có hình phạt khác

. . . Đây cũng chính là mục đích của hắn. Không ai biết rõ,thú tính trong lòng hắn có bao nhiêu đáng sợ.

Hắn yêu người này, gần như điên cuồng. Chỉ muốn đem người này giam lại trong thế giới của chính mình

Chiến Tề Mộ đột nhiên siết chặt cánh tay, đem Lâm Vân Trạch hung hăng vây vào trong ngực, hận không thể đem người nọ vò nát, trực tiếp đưa hắn hòa tan vào huyết nhục của chính mình.

Mỗi lần quay về kinh, hắn đều đi tới ngôi chùa cổ trong núi sâu kia trọ lại vài ngay, nương nhờ lòng từ bi của đức Phật, mà gột rửa đi tội nghiệt của chính mình

Một ngày kia, ánh nắng tươi sáng. Hắn đi dạo trong chùa, đang đi ngang qua hậu viện , chợt bị một tiếng đàn êm tai,rất trong trẻo nhưng lạnh lùng hấp dẫn mà dừng bước.

Hắn căn bản không thích dây dưa gì đó, chính là ngày ấy tâm trạng rất tốt, không có việc gì làm, có chút ngoài dự tính liền hướng tới

Đi qua cánh cửa cong cong kia , tiếng đàn đã dừng lại .

Hắn đứng ở bên cạnh, nhìn thấy dưới tàng cây, một thanh sam nam tử đang ngồi. Giữa cơn mưa hoa, nam tử tướng mạo thật đẹp, khóe môi phảng nét cười nhạt

Kia trong chớp mắt, hắn cơ hồ đình chỉ hô hấp.

Liền hết sức theo sát dấu vết, ngay cả hắn cũng không rõ động cơ của loại hành vi này. Chính là nắm lấy một chút cơ hội, cố ý làm kinh động nơi nghỉ ngơi của loài chim to, sau đó đương nhiên đỡ được thân hình nam tử đang trượt chân.

Đây một cái ôm, lần nữa không thể buông tay.

Hắn đem những thủ đoạn trên chiến trường , dùng trên người nam tử xinh đẹp này, hận không thể lập tức bắt lấy hắn  toàn bộ cả về thể xác và tinh thần. Mỗi khi thú tính tự đáy lòng kêu gào, hắn liền bức bách chính mình tỉnh táo lại.

Dục tốc tắc bất đạt.

Hắn muốn, từng chút từng chút một xâm chiếm tâm người này

Làm cho hắn quen thuộc với chính mình, yêu thượng mình, sau đó vĩnh viễn rời đi không được.

Tuy rằng hắn một lần thất bại, cho rằng thật sự vô pháp làm rung động tâm đối phương. Dù sao cảm tình không phải chiến trường, đều không thể sử dụng tâm cơ cùng thủ đoạn là có thể giành được tình yêu.

“Ngô. . .” Lâm Vân Trạch bị hôn chỉ có thể thở dốc, muốn từ đối phương đang xâm nhập kia thoát ra,tìm cơ hội lấy lại một chút hô hấp.

Đáng tiếc Chiến Tề Mộ gắt gao vây khốn hắn, làm cho hắn căn bản không thể thoát đi, vô luận là thân hay tâm.

Hắn biết rõ, giờ phút này đang ở trước công chúng, đối với toàn bộ nhân dân kinh thành, làm chuyện như vậy đúng thật không hợp lý. Chính là, điều này có quan hệ gì?

Cùng lắm thì, bị người ta phỉ nhổ; cùng lắm thì, sẽ mất đi chức quan.

Hắn, từ lúc nào bất tri bất giác, đã thừa nhận nam nhân này.

Sau phút tĩnh lặng như chết, đám đông dần dần có chút xao động .

Chiến Tề Mộ áp chế dục vọng đang kêu gào trong nội tâm , cuối cùng chậm rãi buông ra người đang ở trong lồng ngực. . . Nếu không xuất phát, có thể lỡ mất thời cơ.

“Dịch Thương, ” hắn không nhẫn nại, vô cùng thân thiết mà cắn xuống vành tai đối phương, “Chờ ta.”

Lâm Vân Trạch sắc mặt ửng đỏ, nhìn nam nhân kia từng bước một rời đi , thản nhiên nở nụ cười.

Lần nữa dù không muốn, thời điểm chia ly cũng sẽ đến. Hắn đứng ở trên cổng thành, nhìn đại quân dần dần biến mất trong tầm mắt, chờ tới khi sắc trời dần tối đen, mới bị quản gia ở phủ tướng quân thúc giục đi về.

Như báo trước một cơn bão đang tới, hoàng đế chính là đem Lâm Vân Trạch gọi vào trước mặt cao thấp đánh giá, sau đó cười một cách kỳ lạ, “Trẫm nhất định không cho hắn như ý .”

Lâm Vân Trạch mờ mịt theo sát cung nhân rời đi, tìm không ra hàm ý trong lời nói hoàng đế

Không bao lâu, Lâm Vân Trạch được điều vào hộ bộ, đảm nhiệm chức thị lang . Hắn không giải thích được dụng y của hoàng đế, vì sao mình không bị bãi quan, ngược lại thăng chức ? Nhưng, cũng lười truy cứu đến cùng, hắn chỉ là bình thản ở kinh thành, chờ người nọ chiến thắng trở về.

Dân chúng trong kinh thành, đối với Lâm Vân Trạch cũng là càng ngày càng nhiệt tình.

Ngay cả hắn cũng cảm thấy được có chút bất đắc dĩ đành chỉ hòa hảo cười, cái kia Đại tướng quân a, vẫn là nhận được rất nhiều sự yêu mến a! Ngay cả mình, cũng đều dễ dàng được dân chúng tiếp nhận rồi.

Lâm Vân Trạch mỗi ngày đúng giờ vào triều. Sau khi về đến nhà, đọc sách khoảng một canh giờ, liền lần nữa đánh lên một một cầm khúc. Ngày qua ngày cuộc sống vẫn vậy, hắn quá mức bình yên.

Thỉnh thoảng lại lo lắng cho an nguy của người nọ, sau lại nhìn đến lá thư của Chiến Tề Mộ ,thì liền hạ quyết tâm.

Tiếp đó hắn nhấc bút đắn đo từng chữ một, cố tình không quá tỉ mỉ, đối với quân nhân thường không thích  lời văn yếu đuối, từ ngữ chau chuốt.

Lần này chiến tranh, giằng co thật lâu. Một năm, hai năm, ba năm. . .

Lâm Vân Trạch từ hộ bộ thị lang thăng lên hộ bộ thượng thư, tiếp theo từ hộ bộ thượng thư thăng lên tả thừa tướng. Vậy mà trong vài năm, hắn tính tình vẫn như cũ bình ổn, lãnh đạm, chính là cần cù chăm chỉ, lại thêm có năng lực, càng nhận được lời khen của hoàng đế

Hắn nhìn trong thư, Chiến Tề Mộ dùng ngữ điệu nghiến răng nghiến lợi, chỉ trích hoàng đế nô dịch chính mình, liền ngầm nở nụ cười. Đợi cho ngày tết, sẽ tự mình đi chùa cầu bùa hộ mệnh, sau đó lại kèm theo thư gửi đến biên cương.

Một ngày cảnh sắc tươi đẹp, Lâm Vân Trạch nhìn hoa bay lượn khắp trời , sâu sắc mà hít thở hương vị ngày xuân.

Đội quân chiến đấu đã đánh bại hơn mười vạn quân la sát, trực tiếp bức ép nội địa quân địch, không bao lâu có thể bắt địch về thành. Khi đó, đại quân sẽ khải hoàn trở về

Hắn nhớ tới, lúc sắp chia tay , người nọ ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói đùa, khi trở về muốn kết hôn cùng hắn.

Hắn nhớ tới, người nọ từng bước một đi đến trước ngựa, sau đó quay đầu lại dừng ở chính mình, nói, chờ hắn.

Ta đang chờ ngươi . . . Cho nên, mau một chút, nhanh lên trở lại bên người ta .

(chương sau nữa là kết thúc rồi, mọi người chuẩn bị khăn giấy đi là vừa a!!><)

Advertisements

One response

  1. ngocanh2023

    Chúc nàng mãi xinh và mạnh khoẻ để tiếp tục edit những chương đam mỹ thật hay nha

    30.12.2011 lúc 16:50

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s